gam lol Việc ký hợp đồng của Jason Somerville

Việc ký hợp đồng của Jason Somerville đại diện cho chính xác loại thay đổi mà tôi nghĩ sẽ giúp mở rộng phạm vi Pokers, đồng thời dành ít thời gian hơn để tái tạo lại sự bùng nổ trên TV năm 2004. Thời gian đã thay đổi, và những người chơi bạn thường tìm thấy ở bàn.

Jason cố thủ trong một thế giới thực sự liên quan đến anh ta. Tôi đọc trong cuộc phỏng vấn của anh ấy rằng anh ấy dự đoán một sự thay đổi từ poker đang được phát trên TV, và thay vào đó di chuyển nhiều hơn về phía các luồng trực tiếp.

Anh ấy đúng, và nó đã xảy ra. Nó cũng có ý nghĩa. Chắc chắn, bà Betty không có khả năng xem những đứa trẻ nghiền nát Twitch, nhưng khán giả đó đã bị xa lánh trong mười năm qua mà chúng thực sự tập trung nữa.

Tôi chưa bao giờ xem mọi người chơi trò chơi video trực tuyến- nhưng hàng triệu người cũng vậy. Tôi chưa bao giờ xem một luồng co giật (bên ngoài một vài clip Stickyrice1 hài hước), nhưng rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt làm và họ yêu thích nội dung.

Thời gian đang thay đổi, và nội dung đang được cung cấp bởi người tiêu dùng mà không có băng đỏ và chi phí phải thỏa thuận với mạng truyền hình. Nó chỉ đơn giản là không đáng tiền trong hầu hết các trường hợp để làm phiền khi bạn có thể làm một luồng trực tiếp bên cạnh không có gì. Nếu bạn muốn xem poker, thì nó dễ dàng như đi đến pokerstars.tv nơi bạn sẽ tìm thấy các chương trình phát sóng truyền hình và lưu trữ các bài phát trực tiếp.

Tôi không có những con số chính xác, nhưng tôi biết rằng EPT Live rất tốt trên toàn cầu và có được những con số khổng lồ. Đây là những gì Alex Dreyfuss của Index Global Index đang ngân hàng với các dự án mới của mình.

Những gì việc ký kết Jason Somerville chứng minh, đó là công việc khó khăn để thúc đẩy poker không được đền đáp. Tôi nhận ra rằng nó không dành cho tất cả mọi người, nhưng Jason đã dành vô số giờ để cung cấp nội dung miễn phí với hy vọng một ngày nào đó có thể biến thành một thứ gì đó trong sự nghiệp. Nó có, và tôi tự hào về anh ấy.

Tôi đã gặp Jason nhiều năm trước tại một sự kiện World Series of Poker châu Âu khi anh ấy đề cập trong bài viết được liên kết trước đó. Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện tốt về phim ảnh, chương trình thực tế và tất cả các loại công cụ. Ngay từ khi còn nhỏ, tôi thấy rằng anh ấy có một tính cách tươi sáng và rất dễ nói chuyện. Cuối cùng, chúng tôi đã làm việc cùng nhau làm video cho Pokervt và trở thành bạn bè.

Tôi nhớ chúng tôi đã thấy bài xì phé sau đó như thế nào. Anh ta đến từ thế giới trực tuyến, nơi một số người chơi rõ ràng là đúng hay sai. Thật vui khi thấy anh ấy hoàn toàn biến đổi quan điểm của anh ấy về bài xì phé trực tiếp đến mức anh ấy đang chơi một thương hiệu của Ball Ball Poker mà thậm chí tôi nghĩ là quá nhỏ! Ngoài việc nói chuyện poker, rõ ràng với tôi rằng anh ấy muốn trở thành một đại sứ cho trò chơi và sẵn sàng đưa vào công việc để đến đó.

Hầu hết mọi người đều sẵn sàng làm điều đó miễn phí. Họ hy vọng sẽ được trả tiền cho thời gian của họ và những gì họ chia sẻ, và đó là đặc quyền của họ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận tài trợ đáng kể trong doanh nghiệp này, thì nó sẽ có được sự cống hiến và công việc mà Jason đã sẵn sàng đưa vào. Nhiều người chơi trẻ ngày nay đã phá vỡ các quyết định về mặt đầu tư. Khi được PokerNews yêu cầu thực hiện một cuộc phỏng vấn dài 2 phút trong một giải đấu, một số người nghĩ rằng, có giá trị gì trong tôi làm điều này? Điều này sẽ dẫn đến một thỏa thuận tài trợ và nó sẽ dành cho bao nhiêu? Làm thế nào mà so sánh với giá trị của 2 phút tôi sẽ phải dành để làm điều đó? Nhiều người từ chối thực hiện cuộc phỏng vấn vì họ không thấy giá trị tiền mặt trong đó, và hầu hết trong số họ sẽ hoàn toàn chính xác!

Nếu bạn là kiểu người nghĩ về cách thức này có lợi cho bạn trong thời điểm này, thì rất có khả năng bạn sẽ mù quáng với các khả năng hình ảnh lớn hơn và/hoặc không có hứng thú với việc tham gia vào việc quảng bá trò chơi. Tôi không có vấn đề gì với những người chọn từ chối. Trung thực.

Tôi sẽ thích nếu mọi người trong mọi lĩnh vực người sói rất khó tính về việc làm mọi thứ tốt nhất, và thay vào đó rất dễ dàng về những bất tiện nhỏ như thực hiện một cuộc phỏng vấn 2 phút, nhưng tôi tôn trọng những người muốn tránh xa giới truyền thông.

Tuy nhiên, để thế giới poker phát triển mạnh, chúng tôi cần các đại sứ sẵn sàng nhận điều tồi tệ nhất trong thời điểm này, vì lợi ích lớn hơn của trò chơi. Rất may, vào thời điểm mà poker có thể sử dụng một số máu tươi, Jason Somerville thưởng thức cơ hội và đang làm một công việc tuyệt vời cho tất cả chúng ta kiếm được lợi nhuận từ trò chơi. Vì vậy, nếu bạn là một trong những người chơi bài xì phé một cách chuyên nghiệp, nhưng aren thú vị trong việc quảng bá trò chơi, tôi hy vọng bạn sẽ cùng tôi chúc mừng Jason và cũng cảm ơn anh ấy vì tất cả những gì anh ấy đang làm.