free football tips Pokervt chạy 1-2 trong sự kiện NL $ 1500

Tôi về nhà từ quán cà phê thể thao để xem kết quả từ ngày 1B và nhận thấy ai đó có nhiều chip hơn tôi. Tôi rất vui khi thấy rằng Adam Junglen, 20 tuổi, một người hướng dẫn xuất sắc tại Pokervt. Tôi mong muốn được đối đầu với anh ấy trong hai ngày, điều đó sẽ rất vui. Tôi đã dành cả ngày để thư giãn sans bất kỳ rượu nào. Tôi thức dậy và xem phiên buổi sáng Ryder Cup và sau đó Juanda gọi cho tôi ăn trưa nên chúng tôi đến một nhà hàng Trung Quốc gần đó và nói chuyện chính trị. Tôi thấy rằng chúng ta có quan điểm rất giống nhau về hầu hết mọi vấn đề để làm cho cuộc trò chuyện nâng cao hơn là hầu hết các cuộc thảo luận chính trị, nơi mọi thứ có xu hướng nóng lên. Sau bữa trưa, tôi quay trở lại phòng và xem nhiều golf hơn trước khi nhận được một cuộc gọi từ các chàng trai để xem nó với họ tại một phòng riêng tại quán cà phê thể thao. Tôi nhảy vào phòng tắm và xem nó ở đó với Hellmuth, Flack, Cantu và Juanda cũng tham gia với chúng tôi.
Phil thực sự đã chơi gôn như tôi, nhưng Juands đã thực sự tham gia vào nó cho đến khi chúng tôi bắt đầu đánh bạc với nó! Về cơ bản chúng tôi đã thực hiện trên putts- make hoặc miss. Tôi sẽ thực hiện một dòng trên một cú putt và họ có thể đặt cược ở hai bên. Tôi đã đặt 18-1 trên một cú putt mà hầu như không bỏ lỡ, đó là một chút đáng sợ, nhưng cuối cùng Phil không thể đến gần để chọn phía bên phải trong khi Juanda, một người không phải là golf cuối cùng đã giành được 3500 đô la. Số tiền chính xác mà Phil đã mất, vì vậy tôi đã phá vỡ thậm chí, nhưng đã có một thời gian tuyệt vời để làm điều đó.
Các golf đã rất thú vị. Tôi đặc biệt thích xem Miguel Angel Jiminez chơi, có điều gì đó về anh chàng mà tôi thực sự yêu thích. Không chỉ là phong cách chơi của anh ấy, mà anh ấy có vẻ như là loại người mà tôi sẽ thích uống bia.
Nói về bia, đó là một thứ gì đó tôi tránh ở quán bar. Những người khác đang uống nhưng tôi đã cho thấy một số ý chí sức mạnh và bị mắc kẹt trong các quy tắc không uống rượu của tôi trong các giải đấu và đi với nước cả đêm. Tôi muốn có một vài loại bia, tôi thích có một vài loại bia, nhưng tôi đã không muốn làm bất cứ điều gì mà tôi đã hối hận vì vậy tôi đã vượt qua booze. Ngày mai là con đường đến bàn cuối cùng mà tôi dự định sẽ tiếp tục. Có 102 người chơi còn lại và tôi muốn làm cho chín người cuối cùng trong ba top trong chip và cảm thấy như tôi đã ở vị trí tốt để làm điều đó- tự tin hơn bao giờ hết. Đây là một cơ hội tốt cho Vòng đeo tay số 5 cũng có nghĩa là 200 nghìn đô la khác từ Mr.Ivey kể từ khi anh ấy chơi sự kiện này một thời gian ngắn. Tôi có thể chờ đợi để chơi. Tuy nhiên, một giấc ngủ ngon là theo thứ tự, vì vậy, trên lưu ý đó, chúc ngủ ngon.]]>