fifarenderz squad builder Video Bloggin

Những gì sẽ trở thành của blog viết của người Viking, tôi không chắc chắn, nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể viết một lần, thậm chí có thể nói về poker trong đó! Ai biết…

Tôi đã bắt đầu một kênh YouTube và bạn có thể đăng ký nơi đây

Tôi gọi chương trình là trò chơi hàng tuần của người Viking và tên người dùng YouTube của tôi là DneGreanu nên họ không nên quá khó tìm. Nếu bạn đăng ký, thì bạn sẽ biết khi nào một video mới được đăng. Mục tiêu mục tiêu luôn là thứ Tư, nhưng khi lịch trình của tôi bận rộn hơn ở một số điểm có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào.

Nếu tôi định mô tả chương trình, tôi đoán tôi đã nói rằng đó là một chút rant, một chút tin tức về poker, một chút vui vẻ, với những sở thích của tôi trên đường đi.

Tôi bắt đầu chỉ với một chiếc iPhone và tải xuống các clip thẳng lên YouTube. Sau đó, tôi phát hiện ra Imovie và ngay lập tức yêu nhau. Tôi không bao giờ chỉnh sửa trước đây, nhưng tôi coi đó là một niềm đam mê vào thời điểm này, tôi hoàn toàn thích tạo ra.

Mỗi tuần, tôi đã học được nhiều hơn một chút và thêm một số nếp nhăn vào chương trình, một số trong đó hoạt động và một số trong đó đã làm. Đó là một quá trình học tập, và cuối cùng tôi sẽ có công thức vừa phải. Tôi đã rất hạnh phúc với người tôi bắn vào ngày 14 tháng 3. Nó dài một chút sau 20 phút, nhưng cho đến nay, tôi đã nghe thấy bất kỳ lời phàn nàn nào về điều đó.

Như tôi đã nói, tôi tự chỉnh sửa, nhưng tôi cũng đặt nền, thắp sáng nó và tự làm âm thanh. Tôi đã có đèn studio ở nhà kể từ khi tôi quay video Pokervt ở đây, nhưng vẫn không có điều đó. Tôi đã quay bằng cách sử dụng màn hình xanh trong một chương trình, nhưng quá trình này quá dài để tiếp tục làm điều đó vì tôi cũng muốn thêm hình ảnh, cutaways, âm nhạc, hiệu ứng âm thanh, v.v. với imovie, khi bạn sử dụng màn hình xanh mà bạn có lần đầu tiên Để xuất những gì bạn đã chụp sau khi thêm ảnh màn hình màu xanh lá cây, sau đó nhập lại từ máy tính để bàn của bạn vào Imovie, sau đó lặp lại cho tất cả các clip. Nó có một rắc rối thực sự, đặc biệt là khi bạn đang chỉnh sửa các clip thực sự ngắn với hình ảnh nhưng vẫn phải làm điều đó.

Đối với âm thanh, tôi đã sử dụng mic trên máy Mac mới của mình (tôi đã mua một chiếc mới có camera HD) và tôi không hài lòng với chất lượng âm thanh. Tôi dự định chọn một mic trong tuần này đôi khi sẽ giúp ích cho điều đó.

Ánh sáng và nền là một cái gì đó tôi chỉ cần nghiên cứu vì tôi cảm thấy nó để lại rất nhiều điều mong muốn vào thời điểm này.

Dù sao, hy vọng các bạn thích định dạng mới và tôi sẽ cố gắng giữ cho nó giải trí và tìm kiếm nội dung thú vị, nhưng chủ yếu là một chương trình liên quan đến poker về các chủ đề poker nóng trong tuần.