fifaaddict fo4 Trại Boot Boot trực tuyến và Trò chơi Fox Cash Game Show

Quan điểm của tôi từ London: Khách sạn tôi ở đây là một nơi tốt đẹp, và đắt tiền như tất cả các phòng ở London, nhưng vâng, quan điểm? Chà, không quá nhiều ?? ****** / TÌM HIỂU ***************** Pokerstars.net trò chơi lớn Chúng tôi đã làm việc trên khái niệm này khá lâu rồi và tôi sẽ đặt cược số tiền lớn các bạn sẽ yêu thích chương trình này! Hoàn toàn thích nó. Nó rõ ràng rằng những người chơi poker cứng chết người hơi chán khi xem những cú bắn crap trên TV và quan tâm nhiều hơn đến việc xem Deep Stack Play. Những người mới làm bài xì phé hoàn toàn yêu thích thử thách triệu đô, nó rất nhanh, thú vị và cho mọi người hàng ngày bắn vào số tiền thực sự lớn.
Bây giờ chúng tôi đang mang đến cho bạn một cái gì đó một chút khác biệt. Dưới đây là một số chi tiết: Mua trong: $ 100.000 tối thiểu $ 500.000 tối đa
Rèm: $ 200- $ 400 với một ante $ 100 (nút sẽ ante cho bảng)
Định dạng: 6 bàn tay (đôi khi có thể thay đổi) đặt cược giới hạn nồi trước khi flop, không có giới hạn giữ sau khi flop. Vậy tại sao nồi giới hạn trước khi flop? Chà, có một lý do rất chính đáng cho những gì tôi sẽ nhận được chỉ trong một giây khi tôi kể cho bạn nghe về những điều khác bệnh hoạn cho chương trình của chúng tôi. Với những con kiến ??tại chỗ, một người đột kích vẫn có thể đến với giá 5 lần (2000 đô la), do đó, thực tế là nó giới hạn nồi trước khi flop thực sự giành chiến thắng ảnh hưởng đến trò chơi nhiều. Nếu bạn đã xem poker trò chơi tiền mặt, bạn hiếm khi thấy các mức tăng hoặc liên quan đến việc vượt quá nồi. Vắt: Một trong sáu người chơi trên bàn sẽ là một vòng loại trực tuyến, The Loose Cannon,, người mà sẽ có cơ hội ngồi trong trò chơi với 100.000 đô la và đó là một Freeroll! Vâng, không hoàn toàn. Pháo lỏng phải chơi toàn bộ phiên, và anh ta có thể giữ bất cứ thứ gì anh ta thắng. Nếu anh ta thua, nói 500 đô la hoặc 50.000 đô la, anh ta sẽ nhận được NADA.
Bạn có thể tưởng tượng những gì sẽ làm cho trò chơi nếu ở giai đoạn cuối, khẩu pháo lỏng lẻo, nói, 60.000 đô la trước mặt anh ta? Anh ấy không có động cơ để giữ nó, vì vậy anh ấy sẽ bắt đầu vận chuyển nó! Rằng sẽ tạo ra một động lực điên rồ, nơi những ưu điểm khác ở bàn sẽ liếm môi của họ để cố gắng lấy tiền miễn phí đó.
Như bây giờ bạn có thể hiểu, đây là lý do nó sẽ được chơi giới hạn nồi trước khi flop. Bằng cách đó, khẩu pháo lỏng lẻo chỉ có thể tạo ra một cái chậu kích thước tăng trước flop, cho phép các chuyên gia nhìn thấy một số flops với anh ta. Nếu không, anh ta sẽ chỉ đi tất cả trong mỗi bàn tay và điều đó sẽ là ngớ ngẩn. Có rất nhiều điều để nói với bạn về các vòng xoắn, nhưng tôi có thể đi vào quá nhiều chi tiết cho đến khi tất cả được phê duyệt và hoàn thiện. Hãy để chỉ nói rằng ngoài việc tham gia chương trình như một khẩu súng thần công lỏng lẻo, bạn có thể giới hạn giới hạn trực tuyến cao cũng có thể có cơ hội để tiếp xúc với Fox. Những chi tiết đó sẽ đến sớm. Quan tâm đến chương trình một lần nữa đã được áp đảo, và chúng tôi sẽ có một số đội hình bị bệnh mà bạn sẽ yêu thích. Trong những năm qua, tôi đã bắt gặp rất nhiều người chơi poker thú vị mà công chúng đã thực sự có cơ hội để xem, nhưng họ rất hấp dẫn và đôi khi vui nhộn. Bạn sẽ thấy một số gương mặt mới, cũng như rất nhiều gương mặt quen thuộc mà bạn đã quen. Thêm về chương trình khi có thêm chi tiết được phát hành ****** / TÌM HIỂU ***************** Tôi đã chơi hơn 60 giờ trực tuyến tại pokerstars.com trong tháng này, tôi đã từng đặt nhiều nhất trong một tháng, và tháng này vẫn chưa hoàn thành. Tôi đã chơi gần như độc quyền trong các trò chơi 6max của INEM 6 đô la với một số người chơi poker trực tuyến hàng đầu trên thế giới. Nó đã thực sự khó khăn để điều chỉnh, nhưng tôi rất hài lòng với sự tiến bộ của tôi và đường cong học tập của tôi như tôi đã đề cập trong blog cuối cùng của tôi.
Tôi đã bắt đầu bốc cháy, giành được 200.000 đô la, nhưng kể từ đó, tôi đã bị thua và mất lại khoảng 180.000 đô la trong số đó. Tôi vẫn chưa ở phía trước, nhưng những chiếc xích đu này khá điển hình ở những giới hạn này tôi đoán. Điều thú vị là tôi nghĩ rằng tôi đã học được nhiều hơn trong quá trình hạ thấp so với tôi đã chạy tốt và chiến thắng.
Có những điều cụ thể về việc chơi một ngăn xếp 100 bb mà tôi chỉ cần biết. Tôi học hỏi khi tôi đi và nói chuyện với một số người chơi trực tuyến mà tôi tôn trọng về việc cắm một số rò rỉ của tôi. Nó đơn giản như phát hiện rò rỉ và sau đó cắm chúng. Nó không yêu cầu một cuộc đại tu lớn.
Chơi 100 BB sâu là một chút bực bội vì bạn vẫn còn một chút còng tay về các tùy chọn của bạn trước flop. Các ngăn xếp càng sâu, sự sáng tạo càng được khen thưởng và điều đó phù hợp với tôi tốt hơn. Tôi đã giải nén túi của mình ở đây ở London và tôi đã rời khỏi phòng. Người phụ nữ phục vụ phòng là người tiếp xúc duy nhất với một con người mà tôi đã có bên ngoài bbming với bạn tôi. Sprint thật kỳ lạ, vì tôi có thể nhắn tin, nhưng tôi có thể sử dụng BBM và cô ấy là người duy nhất tôi thực sự sử dụng nó cho. Vì vậy, tôi đã thức dậy vào khoảng 3:30 sáng giờ địa phương và tôi dự định sẽ tập thể dục hôm nay tại phòng tập thể dục. Ngoài ra, nó sẽ là một ngày khác của việc nghiền/học hỏi từ một số điều tốt nhất. Mọi người luôn có ý kiến, và có thể tin rằng tôi sẽ đi sai về điều này và thay vào đó, nên nhiều trò chơi trị giá $ 5- $ 10. Trong khi họ có quyền theo ý kiến ??của họ, tôi không thể không đồng ý nhiều hơn. Nếu bạn có đủ khả năng để chơi với những người chơi giỏi nhất trên trang web, thì bạn có thể tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản từ họ. Tôi muốn chơi với những người giỏi nhất và trong khi chắc chắn có những người chơi giới hạn thấp hơn trực tuyến, tôi không quan tâm đến việc đánh bại những trò chơi đó. Mục tiêu của tôi là cạnh tranh ở cấp độ cao hơn. Tôi không nghĩ rằng chơi nhỏ hơn sẽ đau, nhưng tôi chỉ không nghĩ rằng nó cần thiết vì các cổ phần mà tôi hiện đang chơi rất thoải mái đối với tôi. Tôi đã ở London trong một tuần, nhưng hoàn toàn không có gì để làm cho đến thứ ba. Tôi ở đây để làm việc trên một số quảng cáo và điều đó về nó. Điều đó, và mài trong trò chơi này. Tôi thực sự mong muốn được chơi trên chương trình trò chơi tiền mặt của chúng tôi. Một lần tôi chơi tiền mặt trên TV bên ngoài HSP tôi đã thắng. HSP trong lịch sử là một thảm họa đối với tôi, nhưng tôi đã làm việc rất chăm chỉ về các nguyên tắc và công cụ cơ bản của mình và rất vui mừng khi thấy tôi làm như thế nào trong tương lai. Tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được tốt hơn rất nhiều chỉ sau tuần này
]]>