fifa zone Mục tiêu poker 2012

Mục tiêu poker Tôi đã làm tiền mặt với giá một triệu, thực sự làm điều đó trong tuần đầu tiên đứng thứ hai trong con lăn siêu cao 100 nghìn đô la.Khi tôi viết điều này, tôi đã một lần nữa ở bảng cuối cùng của cùng một sự kiện với một ngăn xếp tốt. Một mục tiêu khác là vẫn là số 1 trong danh sách tiền mọi thời đại và tôi đã lấy tín dụng cho 1/2 một điểm ở đây.Hendon Mob theo dõi 4 danh sách khác nhau với các tiêu chí khác nhau và tôi xếp thứ 1 trong hai trong số đó và thứ 2 trong hai tiêu chí còn lại. Tôi cũng đã vượt quá 60.000 VPP trên PokerStars, trên thực tế, tôi đã đi hết con đường và trở thành một siêu tân tinh lần đầu tiên trong đời, đạt được hơn 100.000 điểm. Lần cuối cùng tôi đạt được là giành được 250.000 đô la chơi các trò chơi tiền mặt được truyền hình vào năm 2011. Tôi thực sự đã đặt một chiến thắng trong một phiên rất ngắn trên High Stakes Poker, và cũng đã làm tốt trong trò chơi lớn của PokerStars.
Đây là mục tiêu poker của tôi cho năm 2012: 1. 1 triệu đô la thu nhập giải đấu trong năm 2012 Bao gồm cả việc mua hàng khổng lồ 1 triệu đô la trong một sự kiện thả tại WSOP năm nay, cũng như đi xuống Aussie hàng triệu đô la với giá ít nhất 100 nghìn đô la khác, tôi có thể chi tới 2 triệu đô la để mua trong năm nay! Đó là một suy nghĩ điên rồ. Tôi không có kế hoạch đưa toàn bộ triệu cho sự kiện một giọt và đang tìm cách bán các mảnh trị giá 600.000 đô la. Tôi đang xem xét thực hiện nó thông qua Twitter và poker liên lạc đầy đủ, cho phép mọi người mua một mảnh của tôi với giá chỉ $ 120! Nếu điều đó xảy ra, tôi rõ ràng sẽ đăng chi tiết. 2. Lấy lại vị trí hàng đầu trong tất cả bốn danh sách người kiếm tiền mọi thời đại trong năm 2012 Tôi đã công khai tuyên bố rằng tôi không mua 250.000 đô la trong Sit n 'Go nên đủ điều kiện cho các bảng xếp hạng này, vì nó rõ ràng không phải là một giải đấu, mà là một phút cuối cùng ngồi để xoa dịu ba doanh nhân châu Á ở Úc .. Đây là một khoản mua $ 1500 trong sự kiện, tôi chắc chắn rằng nó sẽ không được tính. Sự kiện này không nằm trong danh sách các sự kiện của Aussie hàng triệu người, và bị ném vào nhau trong một vài ngày và thấy 20 vận động viên chơi một sự kiện kéo dài khoảng 6 giờ. Đó đã tăng tổng số Seidel, thêm 2,5 triệu đô la vào tổng số mọi thời đại của mình.
Phải nói rằng, đó là những gì nó là, và bây giờ tôi đã đứng sau khoảng 2,2 triệu đô la trong một trong những danh sách, vì vậy tôi sẽ tìm kiếm một năm lớn để bắt kịp.
3. Lấy lại vị trí số 1 trong danh sách tiền mọi thời đại của WPT Vào năm ngoái, mục tiêu của tôi là giữ lại vị trí đó, nhưng Carlos Mortensen đã tiến lên phía trước, điều đó có nghĩa là tôi có một số công việc để làm ở đó. Tôi sẽ chơi WPT Stops tại Bay 101, WPT Commerce và WPT Championship chắc chắn, nhưng don không biết chính xác nơi nào khác. Chúng ta sẽ thấy. 4. Giành vòng tay WSOP Trong quá khứ, tôi đã đặt mục tiêu này là hai vòng tay, nhưng tôi đã giành được một chiếc kể từ năm 2008 vì vậy tôi đã thực hiện một mục tiêu khiêm tốn hơn là chỉ trở lại trong vòng tròn chiến thắng với một. 5. Một chiến thắng lớn bên ngoài WSOP Tôi sẽ chơi một vài EPT, WPT, và có thể là một số LAPT LAPT và APPT, tùy thuộc vào lịch trình của tôi. Bất kỳ chiến thắng lớn nào của người Viking, và vì tôi chỉ thực sự chơi các sự kiện lớn, gần như bất kỳ chiến thắng nào bên ngoài số lượng vòng tay WSOP. 6. Di chuyển vào vị trí thứ 11 trong danh sách tiền mặt mọi thời đại của WSOP Tôi có 51 khoản tiền mặt trọn đời tại WSOP, đưa tôi ở vị trí thứ 13, một khoản tiền mặt sau cả Barry Greenstien và Miami John Cernutto. Trong lần thứ 10, John Juanda với 57 và đó có vẻ như là một mục tiêu không thực tế để nhận 6 khoản tiền mặt cho một người chơi nhất quán như John. 7. Chuyển sang ngày 31 trong Danh sách tiền mọi thời đại của WSOP Tôi đã giảm xuống #34 với một năm nghèo năm ngoái, nhưng tôi hy vọng sẽ quay trở lại đúng hướng trong năm nay và tiến lên. Nó khó có thể đặt mục tiêu cao hơn nhiều so với điều đó, bởi vì sự kiện chính nhảy lên rất nhiều người lên danh sách một cách nhanh chóng, vì vậy tôi lại khiêm tốn một lần nữa. Tôi cần khoảng 500.000 đô la để vượt qua Chris Ferguson, người hiện đang ngồi ở ngày 31 và tôi sẽ bị sốc nếu anh ấy hoặc Howard Lederer thể hiện khuôn mặt của họ tại WSOP sau vụ bê bối mà họ đã giúp đóng góp cho điều đó khiến nhiều người trong thế giới poker ra khỏi túi. Xấu hổ về cả hai bạn, cũng như người lãnh đạo vòng của bạn Ray Bitar! 8. Chúc một năm tốt hơn Jason Mercier Ông chỉ đơn giản là tiêu chuẩn ngày hôm nay về mặt liên tục, thường xuyên kiếm được hơn một triệu đô la hàng năm. Anh ta là một người Grinder, anh ta còn trẻ, và anh ta quan tâm. Hôm nay không có ai trong poker nhắc nhở tôi nhiều hơn khi tôi 25 tuổi hơn Jason. Anh ấy là người chiến thắng tại Poker và Life. Thành công nhất quán của anh ấy đã thúc đẩy tôi trở lại với trò chơi tôi yêu thích. 9. Girck Top 10 của cả Người chơi thẻ của năm và Danh sách Cầu thủ xuất sắc nhất năm Đó là một thời gian kể từ khi tôi đã tranh chấp, nhưng tôi dự định sẽ thêm vào một vài sự kiện vào năm 2012 với hy vọng kết hợp một năm cạnh tranh gợi nhớ đến những ngày tôi lọt vào top 5. 10. Thực hiện theo các quy tắc giải đấu cá nhân của tôi một cách tôn giáo Điều đó có nghĩa là không uống rượu hoặc giao tiếp vào đêm trước một giải đấu. Tôi đã tham gia một chút quá khó khăn vào cuối năm nay và đó không chỉ là cách tôi thành công. Tôi đã nỗ lực kém ở Cannes do mệt mỏi và chậm chạp. Sẽ không xảy ra trong năm nay.
Thời gian để thực hiện một cuộc phỏng vấn đêm muộn, sau đó nghỉ ngơi cho bàn cuối cùng vào ngày mai, nơi tôi hy vọng sẽ bắt đầu sớm cho các mục tiêu năm 2012 của mình!]]>