fifa teams Con lăn siêu cao

Vì vậy, gần đây đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về tình trạng của trò chơi được châm ngòi bởi những bình luận của Joe Hachem, từ Úc, và điều đó đã được tiếp nối bởi một lời ca ngợi từ Dan Shak về các cuộc tái nhập không giới hạn trong các sự kiện siêu cao.

Xuống ở Melbourne năm nay cho Aussie Millions, những gì chúng ta thấy diễn ra là chưa từng có. Trong nhiều năm nay, họ đã cung cấp một sự kiện mua 100 nghìn đô la, cũng như mua 250 nghìn đô la trong sự kiện, cả hai được thiết kế với các cấu trúc có nhịp độ nhanh. Trên thực tế, 100 nghìn đô la đã cung cấp một chiếc đồng hồ bắn 30 giây mà các cầu thủ đã ca ngợi. Nó thực sự đã đi qua tốt.

Điều khác biệt trong năm nay, là thực tế là bạn có thể tham gia lại giải đấu cho đến cuối ngày. Như tôi đã nói, đó là một cấu trúc có nhịp độ nhanh, có nghĩa là rất nhiều người chơi có khả năng bị phá vỡ sớm, điều này đảm bảo sẽ có nhiều sự tái xuất hơn so với cấu trúc con lăn siêu cao điển hình. Hầu hết các con lăn siêu cao cung cấp 3 ngày chơi, trong cả hai sự kiện này đã kết thúc chỉ trong hai ngày ngắn ngủi.

Địa điểm này là nơi duy nhất mà tôi biết về việc cung cấp các loại sự kiện này, kết hợp mua siêu cao, cấu trúc có nhịp độ nhanh, cũng như tái nhập không giới hạn. Đây là một hiện tượng mỗi năm một lần và rõ ràng có một thị trường cho nó vì số lượng các mục hoàn toàn phá vỡ các bản ghi trước đó cho các sự kiện siêu cao.

Lý do những sự kiện này ban đầu được tạo ra là vì có một số doanh nhân châu Á giàu có muốn chơi một số giải đấu cổ phần cao, nhưng họ đã không muốn đầu tư rất nhiều thời gian. Họ muốn chơi một giải đấu nhịp độ nhanh, từ đó thực sự đã cải thiện cơ hội thành công của họ một chút. Những người này cũng là những người đánh bạc sòng bạc trong hầu hết các phần, vì vậy, đó thực sự là một điều không có trí tuệ để Crown cung cấp hai sự kiện này. Nó đã đưa họ đến thị trấn, tạo ra một số tiếng vang cho poker, và cũng đã đưa các ưu điểm hàng đầu đến thị trấn để tham gia vào những sự kiện lớn này.

Tất cả nền tảng này là quan trọng để hiểu tại sao những sự kiện này được tạo ra ngay từ đầu. Thuật ngữ này tốt cho poker, được ném xung quanh rất nhiều, và tôi cũng có thể phạm tội lạm dụng cụm từ này. Quan điểm cá nhân của tôi là những sự kiện này không tốt hay xấu cho poker, rằng hiệu ứng gần với trung tính. Nếu có một khẩu súng vào đầu tôi và tôi phải chọn một bên, tôi sẽ đi với tốt cho poker.

Các sự kiện tạo ra rất nhiều tiếng vang và sự quan tâm và đảm bảo một sản phẩm được truyền hình với một số thế giới tốt nhất. Ở những địa điểm trị giá 250 nghìn đô la đã được trả tiền và tất cả đều là những ưu điểm hàng đầu: Phil Ivey, Isaac Haxton, Mike McDonald, Myself, Fabian Quoss và Tom Dwan. Trong khi các cấu trúc rất sớm, họ đã chậm lại một số gần kết thúc để lại nhiều lần chơi cho các chuyên gia để có được tiền cuối cùng. Lập luận rằng những sự kiện này là xấu cho nền kinh tế poker thực sự là ngược. Các doanh nhân giàu có, những người không có tiền thuê nhà trong các sự kiện này là những người tạo ra giá trị mà nếu không có ở đó, và tiêm một dòng tiền vào nền kinh tế poker. Nhiều người trong số các ưu và nghiệp dư trong các sự kiện này thường xuyên chơi các cổ phần vượt xa các giải đấu này. Nếu mọi người muốn chơi các trò chơi tiền mặt hoặc giải đấu cao, tôi không thấy lý do hợp lý nào để hạn chế họ đầu tư hoặc chi tiền theo cách họ chọn.

Có những lời chỉ trích rằng các phương tiện truyền thông của sự kiện này làm lu mờ sự kiện chính. Cuộc tranh luận có thể được đưa ra rằng điều này đã đúng trong vài năm nay. Phạm vi bảo hiểm dựa trên nhu cầu, và nếu các con lăn siêu cao đang nhận được nhiều lượt truy cập hơn cho các phương tiện truyền thông, họ sẽ thật ngu ngốc khi không dành thời gian để che đậy chúng. Tôi cũng nghĩ rằng những người hâm mộ poker như quen thuộc, và bạn sẽ thấy một nhóm các gương mặt quen thuộc trong tất cả các sự kiện này, trong khi trong các bảng cuối cùng của sự kiện chính, nó rất hiếm khi nhận ra nhiều hơn ba tên.

Ngoài ra còn có một sự hiểu lầm lớn về các mục muộn mang lại lợi thế cho người chơi. Trên thực tế, nếu bạn cho phép đăng ký trễ cho các sự kiện thì nó chỉ hợp lý rằng bạn cũng cho phép tái nhập vào thời gian đó. Nơi duy nhất mà sẽ giữ đúng như tôi liên quan, là WSOP. Có lịch sử ở đó và tôi tin rằng việc bảo vệ uy tín của vòng đeo tay và lịch sử có một số giá trị. Nếu bạn có thể quấn đầu xung quanh thực tế rằng việc nhập lại là một người chơi mới, thì điều đó thực sự không quan trọng rằng người chơi mới này có thể đã bị phá vỡ từ giải đấu. Nếu một người chơi được phép đăng ký lần đầu tiên ở cấp 4, thì một người chơi bị phá vỡ, người hiện trở thành người chơi mới, cũng sẽ có quyền đó.

Có một người chơi trên thế giới mà kế hoạch của người Viking để nhập lại một giải đấu. Mỗi quyết định nhập lại là một quyết định duy nhất. Ví dụ, tôi đã chi 5 viên đạn trong 100 nghìn đô la và suy nghĩ của tôi như sau:

Bullet #1: Đây là một giải đấu tốt và đầu tư tốt cho tôi
Bullet #2: Đây là một giải đấu tốt và là một khoản đầu tư tốt cho tôi. Những gì đã xảy ra trước đây không còn ảnh hưởng đến quyết định đó.
Bullet #3: Đây là một giải đấu tốt với rất nhiều tiền chết trong đó và là một khoản đầu tư tốt. Thực tế là một số tiền chết đó là của tôi, hoàn toàn không liên quan đến thời điểm này.
Bullet #4: Giống như #3
Bullet #5: Một mục ở đây giúp tôi chỉ 12,5 rèm lớn. Tôi sẽ nói chuyện với một số người toán mà tôi biết và thảo luận nếu đây là một tình huống ROI tích cực hay tiêu cực. Vì ngăn xếp trung bình chỉ có 25 rèm lớn, và còn rất nhiều tiền chết, những người bạn thông minh của tôi khuyên tôi rằng tôi có thể vẫn còn khoảng 3-5% ROI trên viên đạn cuối cùng này. Tôi và 9 người khác quyết định thực hiện vở kịch này.

Nếu bạn muốn nghĩ về một cách khác, về cơ bản tôi đã chơi năm giải đấu ở đây và cuối cùng kiếm được tiền trong một. Mua của tôi cho 5 sự kiện này có giá 500.000 đô la và tiền mặt của tôi là 550.000 đô la. Thực tế là năm giải đấu này đã xảy ra trong cùng một ngày thực sự không khác gì tôi chi 100 nghìn đô la để mua cho năm điểm dừng tour khác nhau. Có lý?

Cuối cùng, tôi muốn bao gồm toàn bộ đối số danh sách tiền mọi thời đại, dễ dàng là thứ đáng kinh ngạc nhất trong nhóm, nhưng dù sao cũng đáng để giải quyết. Ngay cả khi bạn đã theo dõi Mua Ins, danh sách này không có ý nghĩa thực sự. Trang web của Hendon Mob theo dõi công cụ này và nó rất thú vị khi xem xét, nhưng về ý nghĩa hoặc tầm quan trọng của những con số này đối với thế giới poker, chúng không có ý nghĩa gì.

Khi tôi bắt đầu chơi vào cuối năm 90, một sự kiện mua 1000 đô la được coi là rất lớn và chỉ có một sự kiện $ 10k mỗi năm, sự kiện chính của WSOP. Vào thời điểm đó, những người như TJ Cloutier, Men Nguyễn và Phil Hellmuth đã ở trên những danh sách đó, nhưng một lần mua 10k trong các sự kiện đã trở thành tiêu chuẩn vài năm sau đó, tôi đã bắn vào đầu danh sách đó trong một khoảng thời gian rất ngắn, Đơn giản là vì các giải thưởng lớn hơn nhiều. Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy giai đoạn lạm phát tiếp theo. Bây giờ thay vì nó là các sự kiện $ 10K đã trở thành sự kiện thường xuyên lớn nhất, các sự kiện $ 100K đang lan tràn và các giải thưởng trong các sự kiện đó đủ lớn để làm rung chuyển đáng kể danh sách tiền mọi thời đại. Trên thực tế, một sự kiện, một sự kiện đã mua một triệu đô la và không có gì đáng ngạc nhiên, người chiến thắng của sự kiện đó và khoảng 18 triệu đô la hiện đang ở trên danh sách này!

Bên cạnh đó, có những sự kiện được tính vào tổng số người chơi khiến toàn bộ danh sách nghi ngờ. Ví dụ, nhiều năm trước, Phil Ivey đã giành được một tư nhân, một bàn ngồi với các thành viên khác về độ nghiêng đầy đủ, và người chiến thắng đã được trao một triệu đô la. Điều đó được thêm vào tổng số của mình. Nếu một số tỷ phú muốn điều hành một giải đấu poker tư nhân với số tiền mua 10 triệu đô la tại Aria và truyền hình nó, thì Voila, chúng tôi có người lãnh đạo tiền mới mọi thời đại! Ngớ ngẩn phải không?

Tôi đoán điểm mấu chốt ở đây là tôi không thấy tác hại khi có những sự kiện này mỗi năm một lần và tôi chắc chắn không thích ý tưởng hạn chế mọi người chơi cho các cổ phần cao nếu họ chọn. Nghiêm túc mà nói, nếu 10 anh chàng muốn chơi một người chiến thắng 100 triệu đô la, hãy ngồi tất cả những gì chúng ta là ai để ngăn chặn họ? Nếu các phương tiện truyền thông poker muốn đưa tin về sự kiện này, chúng ta là ai để nói với họ rằng họ không nên? Cuối cùng, nếu họ muốn làm cho sự kiện trở lại không giới hạn cho toàn bộ giải đấu, chúng ta phải nói gì để nói với họ rằng họ có thể?