xhbdanh fifa online 4 thailand Sự kiện chính WSOP của tôi Ngày một | Daniel Negreanu

fifa online 4 thailand Ngày Sự kiện chính WSOP của tôi

Bên trái của tôi là một người chơi khó khăn, tôi có thể nói dựa trên cách anh ấy có chủ ý và cách anh ấy xử lý các chip của mình. Tôi đã chọn 10-10 và thực hiện nó 225, tôi nhận được một cuộc gọi, và sau đó người chơi khó khăn này đã thực hiện nó ở vị trí 1050. Rõ ràng chúng tôi vẫn còn rất sâu, vì vậy tôi đã thực hiện cuộc gọi với hy vọng flop một bộ, và người chơi khác được gấp lại.
Flop đến QC 8C 3S và tôi đã kiểm tra. Người chơi khó khăn đặt cược 1650 và tôi gọi. Turn là 4C, tôi không có câu lạc bộ và kiểm tra. Anh ấy cũng đã kiểm tra, vì vậy bây giờ tôi thực sự cảm thấy như tôi không chỉ có bàn tay tốt nhất, mà tôi cảm thấy như đối thủ của mình có lẽ đã không có câu lạc bộ. Bài đọc đó dựa một phần dựa trên một câu nói và một phần dựa trên giả định của tôi về các mô hình cá cược của người chơi này và nếu anh ta có át chủ bài của các câu lạc bộ, anh ta sẽ đặt cược.
Con sông đến KS và tôi đã kiểm tra. Bây giờ anh ấy đặt cược 3650 và tôi đã giảm. Cách mà bàn tay diễn ra, nó xuất hiện như thể anh ta đang quay lại AK, nhưng tôi đã không mua nó dựa trên kích thước đặt cược của anh ta. Tôi cảm thấy như nếu anh ấy có AK, anh ấy đặt cược gần hơn với 2400 với hy vọng nhận được giá trị từ một nữ hoàng. Đặt cược này là một quá lớn đối với AK, vì vậy câu hỏi là, anh ấy có cái quái gì vậy? Chà, tôi cảm nhận được Pre-flop rằng anh ta có thể chỉ là một người vắt ở vị trí với bất kỳ hai thẻ nào. Tôi đã nghĩ rất lâu và khó khăn, tự thuyết phục bản thân mình rằng anh ấy đã không có AK nên anh ấy phải cho tôi thấy những hạt dẻ hoặc không có gì. Tôi đã gọi cho đặt cược, và anh ấy đã cho JC 9C!
Sau khi nhìn thấy bàn tay đó, tôi cảm thấy tốt về cuộc gọi của mình đủ kỳ lạ. Anh ấy đã thực hiện một kiểm tra khó khăn khi rẽ bằng bàn tay đó và tôi không bao giờ có thể đặt anh ấy vào đó. Tay 2:
Tôi vẫn đang làm tốt hơn 30.000 người bắt đầu chơi một số tay rất tốt khi một người chơi bên phải của tôi đã mở 500. Tôi đã gọi vị trí với QQ và người mù lớn được nâng lên đến 2250 với sự gấp nếp ban đầu. Anh chàng này siêu dễ đọc. Đây không bao giờ là một bàn tay khác ngoài: JJ QQ KK AA AK. Tôi có thể thành thật nói rằng bàn tay của anh ấy theo nghĩa đen xuống những bàn tay này và với 10-10 anh ấy sẽ gọi. Tôi chắc chắn về nó! Chúng tôi tương đối sâu sắc vì vậy tôi cảm thấy như có ý nghĩa khi gọi sự gia tăng ở vị trí và hy vọng sẽ thất bại một nữ hoàng. Anh chàng này là một trạm gọi và đã rời khỏi AA hoặc KK nếu tôi đánh.
Flop đến 5S 6C 7 và anh ta đặt cược 3450. Tôi nghĩ rằng tôi đã đánh bại ở vị trí này, nhưng có vẻ như một flop thực sự tốt để tôi đại diện và thẻ thẳng chạm vào lượt. Ý tôi là, tôi có phạm vi của anh ấy bị thu hẹp xuống một vài bàn tay được chọn, nhưng không có cách nào anh ấy có thể thu hẹp chính xác phạm vi của tôi thành bất cứ thứ gì cụ thể như những gì tôi thực sự có. Tôi gọi.
Turn là một 8 trận hoàn hảo! Anh ấy kiểm tra cho tôi, và tôi thấy rằng anh ấy còn khoảng 14.000 trong khi tôi có 31.000. Có vẻ như một cược tự động ở đây cho tôi vì vậy tôi gắn bó với hoàn toàn mong đợi anh ta gấp AA hoặc KK. Anh ấy suy nghĩ một phút và nói, Hmmm, tôi có thể đặt bạn vào một bộ hoặc có 9 trong tay bạn để tôi phải gọi. Tôi đã suy nghĩ, anh bạn, bạn chưa bao giờ thấy tôi chơi trước đây! Tôi có nhiều khả năng đánh vào flop đó hơn tôi có QQ! Anh ta tự hào lật KK của mình, nhưng trên bàn tay này, dòng sông bảo vệ tôi khi 4 người hoàn thành thẳng trên tàu. Tay 3:
Có một người chơi người mới ở bên phải của tôi và bất cứ khi nào anh ta bước vào một cái nồi, tôi đã chơi hầu như bất cứ thứ gì có thể chơi được ở vị trí với hy vọng làm phiền anh ta. Anh ấy đã tăng lên 400 và tôi gọi nút với 3-4. Người chơi khó khăn từ trước đó được gọi từ người mù lớn. Flop đến 8S 5H 5C và nó đã được kiểm tra cho tôi vì vậy tôi đặt cược 750 với hy vọng sẽ đánh cắp nó ngay tại đó. Người chơi khó khăn được gọi.
Bước ngoặt đến KC và anh ấy đã kiểm tra lại, lần này tôi quyết định đặt cược 1800 với hy vọng để anh ấy gấp một lần rút tiền- anh ấy gọi. Dòng sông là một JS và anh ấy đã kiểm tra lại. Tại thời điểm này, tôi đã hình dung anh ấy sẽ gọi cho tôi nếu anh ấy có một cặp, nhưng nếu anh ấy vẽ, anh ấy sẽ gấp lại, vì vậy tôi quyết định đặt cược tương đối nhỏ là 2400. Anh ấy dừng lại một lúc, sau đó kiểm tra tôi lên 5800 !! Tôi đã làm nhưng nó trong một giây, nghiêm túc. Anh ấy đang lặp lại 88 hoặc 55 ở vị trí này nhưng tôi đã không tin rằng anh ấy đã chơi nó theo cách đó, vì vậy tôi quyết định rằng tôi sẽ lặp lại 88 hoặc 55 và khiến nó 11.200 để lại cho mình 17.000 trong trường hợp tôi có một bài đọc xấu. Anh ấy đã giảm một chút, sau đó hỏi tôi rằng tôi đã để lại bao nhiêu khiến tôi suy nghĩ, thì oops, có vẻ như tôi là bánh mì nướng. Cuối cùng, anh quyết định khoanh tay và tôi nói, Bạn có ý tưởng đúng đắn, và cho thấy 3-4. Chúng tôi cười về điều đó và anh ấy nói, tôi biết điều đó! Tôi nên đặt chúng vào. Anh ấy thực sự đã có 6-7 cho 7 cao. Bàn tay đó đã đưa tôi đến 40.000 và từ đó tôi đã bay đến 55.000. Tuy nhiên, khi tôi đạt điểm đó, tôi không thể đánh một cú thất bại và có vẻ như đối thủ của tôi sẽ ra sông cho tôi hoặc đánh flop một cách nhất quán. Sự kiện chính là một cuộc đấu tranh thú vị bởi vì nó rất dễ dàng hơn nhiều so với một giải đấu điển hình mà bạn phải chiến đấu chống lại việc cố gắng vượt qua mọi người, mỗi bàn tay. Khi họ bắt đầu chống lại bạn, điều đó sẽ khiến chip của bạn bị chảy máu.
Tôi đã có một sự cân bằng ổn định của sự xâm lược diễn ra suốt cả ngày, nhưng các thẻ thực sự đã chết cho tôi trong hai giờ qua. Một đứa trẻ đặc biệt là ngắn và anh ấy nhân đôi tôi hai lần. Lần đầu tiên khi AK của anh ấy đánh AQ của tôi, và sau đó anh ấy lại bị đẩy với 55, tôi gọi với AK, và anh ấy đã nhân đôi một lần nữa đưa tôi trở lại dưới 30.000 người bắt đầu. Tôi đã kết thúc với 24.475 và rèm sẽ là 200-400 với 50 ante nên tôi vẫn có nhiều chip để làm việc, hơn 60 rèm lớn. ****** / TÌM HIỂU ******************** Tôi nhận được một ngày hôm nay và sau đó nó lại trở lại vào ngày mai. Tôi dự định thư giãn cả ngày. Tôi đã thực hiện Kenpo, một phần của bài tập P90X mà tôi đã làm và đó là một trò vui nhất chắc chắn nhưng vẫn khiến bạn đổ mồ hôi khá khó khăn. Sau đó, tôi quyết định dọn dẹp tủ quần áo của mình (không ra khỏi tủ quần áo mà bạn kỳ lạ) vì tôi đã thực hiện điều đó trong một thời gian. Gần đây tôi đã phát triển một chứng nghiện mua sắm trực tuyến và cần phải tạo một số chỗ cho những thứ mới. Nó rất nhanh chóng và dễ dàng trực tuyến! Không bao giờ được sử dụng để làm điều đó bao giờ, nhưng bây giờ tôi thích nó hơn. Cho dù tôi có làm nó qua ngày 2 hay không, tôi sẽ có hai ngày nghỉ và lên kế hoạch thực sự đi ra ngoài! Có thể tham gia một chương trình hoặc có thể là một bộ phim, chúng ta sẽ xem. Bất cứ điều gì chúng tôi kết thúc việc không thực sự quan trọng, tôi chỉ vui mừng khi có cơ hội thư giãn sau 6 tuần mệt mỏi, nơi tôi kỷ luật hơn bao giờ hết trong cuộc đời. Giống như, trong mọi cách bạn có thể xác định những gì khiến bạn kỷ luật, tôi là tháng này. Tôi là một cậu bé tốt!
]]>