fifa online 4 mobile Tại sao tôi lại chấp nhận thử thách

Một mặt, bạn có một người chơi và nghiên cứu một định dạng cụ thể cho hầu hết sự nghiệp chơi của anh ấy và là người tự xưng là tốt nhất trên thế giới.Mặt khác, bạn có tôi, người có tổng cộng khoảng 6 tuần chơi định dạng này trong 46 năm của tôi trên hành tinh.
Anh ấy sẽ cố gắng nói với bạn rằng anh ấy đã chơi trong một vài năm để bằng cách nào đó phát triển sân chơi, nhưng tôi đã chơi định dạng này trong khoảng 10 năm, và khi tôi làm, đó là khoảng 6 tuần. Đó là một thời gian ngắn trước Thứ Sáu Đen.
Vì vậy, hãy để Lôi không đùa mình với câu chuyện sai lầm rằng đây là một sân chơi bình đẳng.

Chúng tôi đang chơi trò chơi chuyên biệt của anh ấy NLH đứng đầu.
Trên nền tảng chuyên môn của mình, Internet.
Về các điều khoản chuyên môn của mình, một trò chơi tiền mặt không có cổ phần nâng cao.

Không có cách giải thích nào mà bạn có thể đưa ra với điều đó một cách đáng tin cậy từ chối tôi là kẻ thua kém sẽ tham gia trận đấu này. Các thẻ được xếp chồng lên tôi, và tôi chấp nhận thực tế đó. Nó giống như Steph Curry thách thức Shaquille O hèNeal đến một cuộc thi bắn 3 điểm để quyết định ai là cầu thủ bóng rổ giỏi hơn.

Tôi sẽ, tuy nhiên, làm hết sức mình. Bất kể kết quả là gì, miễn là tôi nỗ lực hết mình, tôi sẽ tìm thấy sự hài lòng trong đó. Tôi đã luôn tin tưởng vào việc thiết lập các mục tiêu, nhưng quan trọng hơn, tập trung vào hành trình hướng tới những mục tiêu đó. Trong khi những người khác có thể chế giễu những khát vọng cao cả của tôi, nhưng nó không ngăn tôi cố gắng đạt được chúng. Nhắc tôi về một trong những trích dẫn yêu thích của tôi:

Đây không phải là nhà phê bình đếm; Không phải người đàn ông chỉ ra làm thế nào người đàn ông mạnh mẽ vấp ngã, hoặc nơi mà người làm việc có thể đã làm họ tốt hơn. Tín dụng thuộc về người đàn ông thực sự ở trong đấu trường, có khuôn mặt bị hủy hoại bởi bụi và mồ hôi và máu; Ai cố gắng dũng cảm, người sai lầm, người đi ngắn hết lần này đến lần khác, bởi vì không có nỗ lực nào mà không có lỗi và thiếu sót; Nhưng ai thực sự cố gắng để làm những việc làm; Ai biết được sự nhiệt tình lớn, những sự sùng bái vĩ đại; người tự dành cho mình một nguyên nhân xứng đáng; người đã biết rõ nhất cuối cùng, chiến thắng của thành tích cao, và những người tồi tệ nhất, nếu anh ta thất bại, ít nhất anh ta đã thất bại trong khi táo bạo đánh bại." -Theodore Roosevelt

Rõ ràng đây là một cái gì đó đã tạo ra rất nhiều tiếng vang trong thế giới poker và người hâm mộ poker muốn xem trận đấu này. Tất cả có nghĩa là gì nếu bạn thắng hay thua? Không có gì thực sự. Điều đó có thể có nghĩa là một người chơi tốt hơn ở một hình thức poker rất cụ thể so với người khác, nhưng chúng ta đã biết điều đó. Có một số chi tiết cần được giải quyết, nhưng tôi sẽ chơi trận đấu.

Tôi nghĩ sẽ vui hơn và thú vị hơn khi chơi Deep Stacked Freeze Outs, nơi bạn bắt đầu sâu 250 bbs với 1000 tay và làm cho nó tốt nhất là 5. Nó sẽ không có nhiều bàn tay mà nó đi qua để về cơ bản là một Trò chơi tiền mặt đóng băng ra. Anh ấy từ chối. Anh ấy muốn $ 200- $ 400 trong toàn bộ cách cho một số tay đã thiết lập. Một lần nữa, chúng tôi đang chơi trên sân của anh ấy và theo các quy tắc của anh ấy.

Theo như cho thấy thẻ lỗ của tôi đi, anh ấy đã là một yêu thích đủ lớn và điều đó sẽ chỉ làm tăng lợi thế của anh ấy cho phép anh ấy và đội của anh ấy mổ xẻ lối chơi của tôi.

Theo như chúng tôi chơi bao nhiêu bàn tay, tôi đã đồng ý chơi từ 10k đến 25k và điều đó vẫn được quyết định.

Nhiều người đã đề nghị thêm một thành phần từ thiện vào trận đấu này để làm một số điều tốt trên thế giới, nhưng anh ta chống lại những người có nhu cầu. Các tổ chức từ thiện không quan tâm đến cách nhận tiền, có thể là thông qua chương trình khuyến mãi hoặc ẩn danh, nhưng anh ta có vấn đề với những người sử dụng từ thiện trong chương trình khuyến mãi nếu không tôi tưởng tượng chúng ta có thể làm điều gì đó tích cực với điều này. Anh ấy từ chối.

Vì vậy, cuối cùng, tại sao tôi lại làm điều này? Để cung cấp cho mọi người những gì họ muốn. Trong nhiều năm nay, người đàn ông này đã kiếm sống bằng việc vứt rác tôi một cách thường xuyên, đã vượt qua một nỗi ám ảnh không lành mạnh, lấy lại các đường tấn công tương tự nhiều lần. Không phải vì anh ta thực sự tin rằng tôi là một con quái vật xấu xa, mà hoàn toàn vì lợi ích cá nhân được ngụy trang như là một nguyên nhân cao quý.

Tôi phạm tội khi phương tiện truyền thông poker gọi đây là một người qua lại. Làm thế nào không đáng ghét? Tôi chưa bao giờ làm một video nhắm vào người đàn ông này, tôi hầu như không tham khảo anh ta trong bốn năm qua, trong khi tên tôi ở trên môi anh ta liên tục. Đâu là bằng chứng của một người đứng đầu trong trường hợp này?

Có lẽ đây là một phần của kế hoạch trò chơi dài của anh ấy. Tấn công tôi vô tận, bắt nạt tôi, chế giễu tôi, với hy vọng khiến tôi đồng ý với một trận đấu poker cổ phần cao. Nếu đó là trường hợp, được chơi tốt. Bạn có mong muốn của bạn.