fifa online 4 apk Bàn tay kéo dài 2-7 từ năm 2013

David Baker, một cầu thủ kéo dài 2-7 người tuyệt vời được nâng lên dưới khẩu súng.Trò chơi thường được chơi 6 bàn tay, và tôi đã hành động với 2478Q và được nâng lên.Michael Hồi The Grinder Hồi Mizrachi gọi vào nút và ba người chúng tôi đã vẽ.David đã vẽ hai, tôi đã vẽ một, và máy xay đã vẽ 2. Trong tình huống này, tôi luôn đặt cược bất kể tôi bắt được gì.Khi David kiểm tra, tôi chỉ đặt cược mù và cả hai người chơi gọi.

Trong trận hòa thứ hai, David đã vẽ một, tôi đã vẽ một người, và người xay xát bị xếp chồng lên nhau, đã vẽ hai lần nữa. Tôi bắt được mười. David kiểm tra, tôi cá là tay tôi, máy xay gọi với những con chip còn lại của anh ấy và David cũng gọi.

Cuối cùng, David đã vẽ một. A Pat 10 (Pat có nghĩa là bạn không nhận được bất kỳ thẻ nào nữa) là một người chơi yêu thích hơn một người chơi rút một thẻ, nhưng nó gần hơn nhiều với hai người chơi vẽ một. Tôi đã bị thuyết phục rằng máy xay đang vẽ một cái, anh ta đã cam kết khá nhiều thậm chí còn vẽ hai cái, vì vậy tôi quyết định ở lại Pat. Tôi thực sự rất vui khi thấy Grinder vẽ hai lần nữa trong trận hòa cuối cùng.

Đây là nơi ta cảm thấy thú vị. Cho đến thời điểm này, bàn tay khá chuẩn và bây giờ chúng tôi có tất cả khi vẽ hai, và David vẽ một cái để đánh bại Pat 10. David đã kiểm tra. Bạn sẽ làm gì?

A) Kiểm tra và hy vọng rằng bạn hoặc David Busts máy xay chỉ với 12 người chơi còn lại trong giải đấu?

B) Đặt cược

Nếu bạn chọn B) tại sao lại đặt cược? Mục tiêu của bạn với đặt cược là gì? Như trường hợp của bất kỳ quyết định poker nào, đó là một điều bạn cần suy nghĩ trước khi đặt cược. Mục đích gì. Bạn đang đặt cược cho giá trị hay là một kẻ vô tội vạ?

Vâng, tôi cá là và mục đích của tôi đã rõ ràng. Ở vị trí đó, với một người chơi tất cả, David hoàn toàn biết chắc chắn rằng tôi không có tuyết (đứng vỗ tay với một bàn tay xấu như một cặp với ý định đặt cược trên sông như một kẻ vô tội vạ.) Vì vậy, ý định của tôi với việc đặt cược là Nhận David để gấp một bàn tay như:

98234
2347T

Cả hai bàn tay đó đều đánh tôi, nhưng vì anh ta biết tôi không bị lừa vì tôi phải chỉ tay và vẫn đánh người xay đã vẽ hai người, anh ta có thể đánh bằng tay nào? Bàn tay duy nhất tôi vỗ trong một cái nồi 3 chiều mà anh ấy đánh bại, chỉ là cái mà tôi có. Tuy nhiên, khi xem xét tôi đã đưa lại anh ta trước trận hòa đầu tiên từ vị trí thứ hai, anh ta biết tôi có ít nhất một thẻ rút vào 8. Anh ta thua tất cả các tay giá trị của tôi với 98234 và anh ta biết tôi không bị lừa.

David cuối cùng đã suy nghĩ trong một phút và gấp. Máy xay bị bỏ lỡ và tôi đã giành được một nồi rất quan trọng. David thấy tôi lật tay và lông mày của anh ấy nhấc lên, nghĩ rằng Wow Wow, bạn cá là điều đó? Ở phía bên kia của bàn, Scott Seiver luôn nhận thức đã cho tôi một cái gật đầu và nói, cược tuyệt vời. Anh ấy hiểu chính xác lý do tại sao tôi cần phải đặt cược điều đó.

Rất nhiều tình huống thực sự thú vị xuất hiện trong các trò chơi giới hạn có hàng tấn chiều sâu. Trong trường hợp này, một người chơi không suy nghĩ có thể đã kiểm tra, David quay hơn 2347T và họ mất nồi nghĩ rằng họ không may mắn. Đó không phải là trường hợp! Đó là nơi hoàn hảo để điều hành những gì cuối cùng trở thành một bán màu. Di chuyển ra khỏi bàn tay tốt nhất và nắm lấy cơ hội của bạn chống lại hai lần rút thẻ.

Tôi có thể đang chia sẻ phân tích tay bằng phương tiện này trong suốt WSOP. Tôi đã giành chiến thắng khi thực hiện bất kỳ giới hạn nào giữ tay, nhưng tôi sẽ chia sẻ phân tích từ tay trong tất cả các biến thể của poker tôi chơi vào mùa hè này. Tôi hy vọng bạn thích nó, và có thể học một hoặc hai điều trên đường đi.