ff04 Hội trường danh vọng WSOP 2015 Sự cố phá vỡ

Các tiêu chí để được đề cử vào Hội trường Danh vọng là gì? Nó khá đơn giản, và mọi người bỏ phiếu nên đọc nó trước khi đưa ra quyết định của họ trong năm nay và trong những năm tới:

Một người chơi phải chơi bài xì phé với cuộc thi hàng đầu được thừa nhận
Chơi cho cổ phần cao
Tối thiểu 40 tuổi tại thời điểm được đề cử
Chơi một cách liên tục, đạt được sự tôn trọng của các đồng nghiệp
Đứng trước thử thách của thời gian
Hoặc, đối với những người không chơi, đã đóng góp cho sự tăng trưởng và thành công chung của trò chơi poker, với kết quả tích cực và lâu dài không thể xóa nhòa.

Thông báo không phải là người nói bất cứ điều gì về việc trở thành một chàng trai tốt, là một đại sứ poker, hay được yêu thích? Nó không đưa ra bất kỳ điểm nào cho người chơi vì những nỗ lực của họ để cải thiện trạng thái của trò chơi. Khu vực duy nhất có liên quan là dành cho những người không chơi. Các tiêu chí cho người chơi chỉ dựa trên các kỹ năng của họ như một người chơi.

Khi Tom McEvoy được giới thiệu, mọi người đã đề cập đến những nỗ lực của anh ta để giúp cấm hút thuốc trong phòng poker là một lý do chính cho cảm ứng của anh ta. Sau đó, anh ta được giới thiệu như một người không chơi hay là người chơi? Nếu anh ta được giới thiệu là một người không chơi thì một trường hợp hợp lý có thể được đưa ra, nhưng nếu chúng ta tuân thủ các tiêu chí thì không có cách nào anh ta nên được bầu làm người chơi. Anh ấy là người duy nhất, nhưng anh ấy là trường hợp rõ ràng nhất trong những năm gần đây.

Trong danh sách năm nay, chúng tôi có chính xác ba người nên được coi là một người không chơi: Matt Savage, Terry Rogers và Bruno Fitoussi. Matt, trong nhiều năm làm cầu thủ có ảnh hưởng trong ngành, và Bruno về cơ bản là cha đỡ đầu của poker cho Pháp và châu Âu nói chung. Anh ta độc thân đã đưa nhiều người Mỹ đến Paris để chơi ở hàng không và đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa sự kiện WPT đầu tiên đến châu Âu. Cả hai cũng chơi, Matt một cách tiết kiệm hơn, nhưng Bruno có một bản lý lịch tốt như một người chơi. Không phải là một người đứng một mình là lý do để được đề cử, nhưng là một người không chơi, anh ta chắc chắn là xứng đáng.
Đối với Terry, tôi không quá quen thuộc với anh ấy vào thời điểm này vì vậy tôi có thể thực sự bình luận.

Điều đó để lại bảy ứng cử viên khác nên được đánh giá dựa trên lối chơi của họ và chỉ chơi của họ. Tôi không quan tâm nếu họ là những người tốt, tôi không quan tâm đến những đóng góp của họ cho trò chơi, tất cả những điều này là hoàn toàn vô nghĩa dựa trên các tiêu chí được viết rõ ràng.

Gần đây chúng tôi đã mất một nhân vật trong Dave Hồi Devil Fish Fish Ulliot trong một trận chiến với bệnh ung thư. Anh ấy rất tuyệt khi có bàn xì phé và giúp làm cho bài xì phé truyền hình trở nên thú vị hơn. Ông cũng có một sự nghiệp tuyệt vời, đứng trước thử thách của thời gian và tiếp tục công việc cho đến khi ông qua đời.

Đã nói tất cả những điều đó, việc anh ta vượt qua hoàn toàn không liên quan gì đến việc anh ta có được phiếu bầu của bạn hay không. Trong những năm gần đây, Thor Hansen cũng phải chịu một số vấn đề về sức khỏe (bây giờ anh ấy đang làm khá tốt) và đã có cuộc nói chuyện về việc đưa anh ấy vào Hội trường Danh vọng. Tôi đã chơi với Thor trong 20 năm, anh chàng tuyệt vời và người chơi vững chắc, nhưng thực tế là anh ta bị bệnh nên hoàn toàn không có liên quan đến việc bỏ phiếu. Nếu các cử tri cho rằng anh ta phù hợp nhất với các tiêu chí, anh ta nên vào, nhưng không dựa trên tình cảm.

Có rất nhiều cái tên, trong khi có thể không phải là tên hộ gia đình, có một bản lý lịch thậm chí còn tốt hơn một số ứng cử viên năm 2015. Họ chơi các trò chơi tiền mặt cao nhất thế giới và đã chơi ở cấp độ đó trong nhiều năm. Chỉ để đặt tên cho một vài:

David Oppenhiem
Ray Dehkharghani
Hạt giống Huck
John Hennigan
Abe Mosseri

Hội trường danh vọng poker được sử dụng để về cơ bản yêu cầu một người chơi ngồi với những kẻ giết người như thế để thậm chí được xem xét. Tất nhiên, poker đã thay đổi khá nhiều Trò chơi trên thế giới và thành công.

Có hai người chơi trong danh sách đó tiếp tục, sau hơn 20 năm để chơi bài xì phé cao và tìm thấy thành công: Jennifer Harman và John Juanda. JJ chơi các trò chơi không giới hạn lớn nhất trên thế giới ở Macau và nước ngoài, và mặc dù đã bỏ qua WSOP 2015 hoàn toàn, anh ta chỉ giành chiến thắng trong sự kiện EPT lớn nhất trong lịch sử của họ.
Đối với Jennifer, cô ấy rất dễ tìm. Cô ấy đang ngồi ở cùng một nơi mà cô ấy đã ở trong nhiều thập kỷ, trong phòng poker Bellagio chơi các trò chơi hỗn hợp lớn nhất thế giới. Cô vẫn là người phụ nữ duy nhất trên toàn thế giới trở thành người chiến thắng trong những trò chơi đó. Một cuộc tranh cãi có thể được đưa ra rằng Vanessa Selbt có thể treo cổ với các ông lớn nếu cô ấy nỗ lực, nhưng cho đến ngày hôm nay, cô ấy đã đi theo con đường đó. Điều gần gũi nhất với một Jennifer Jennifer Harman, về việc có thể hack nó với các ông lớn trong các trò chơi hỗn hợp lớn, là Maria Ho.
Đã nói tất cả những điều đó, Jennifer Harman là một người phụ nữ nên không liên quan gì đến phiếu bầu của bạn. Phiếu bầu của bạn nên dựa trên cấp độ kỹ năng của người chơi, không phải giới tính của họ.

Yếu tố cuối cùng tôi muốn giải quyết là tuổi tác. Yêu cầu khá đơn giản, bạn phải ít nhất 40 tuổi. Một người 70 có nên được coi là xứng đáng hơn một người 42 mặc dù không đủ điều kiện? Nó có nên quan trọng? Tôi nói hoàn toàn không! Người vào nên là người phù hợp nhất với các tiêu chí. Tôi đoán bạn có thể đưa ra một trường hợp rằng nếu hai ứng cử viên bằng nhau, thì người lớn tuổi có khả năng đã minh họa cho việc đứng trong bài kiểm tra thời gian chính xác hơn.

Làm tròn các ứng cử viên là:

Chris Bjorin- Một người mài lâu năm, một trong những nhà lãnh đạo mọi thời đại trong WSOP Cashes
Carlos Mortensen- Lãnh đạo tiền mọi thời đại trên WPT và cũng là nhà vô địch sự kiện chính của WSOP
Max Pescatori- Lãnh đạo tiền mọi thời đại và người giữ vòng tay WSOP 3 lần
David Chiu- Người chiến thắng vòng tay WSOP 5 lần và Nhà vô địch WPT cũng đã giành chiến thắng

Tất cả đều là những người tuyệt vời, không liên quan như vậy, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ thêm điều đó bởi vì nó đúng! Phải nói rằng, tôi sẽ hỏi bảng điều khiển câu hỏi này: Bạn sẽ thấy người chơi nào trong số mười người chơi này khó khăn nhất trong các giải đấu, trò chơi hỗn hợp hoặc thậm chí trực tuyến? Bạn nghĩ ai sẽ là người khó khăn nhất để đánh bại?

Rất nhiều cookie khó khăn để lựa chọn, nhưng cuối cùng tôi sẽ nói rằng có John Juanda tại bàn của bạn sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn nhất trên tất cả các mặt trận.

Tôi đã quyết định làm thế nào tôi sẽ tiết lộ phiếu bầu của mình, nhưng tôi có thể tưởng tượng John Juanda không đứng đầu danh sách cho năm 2015.