fa 4game club Blog mục tiêu poker hàng năm 2016

Trước khi chúng tôi chuyển sang các mục tiêu mà chúng tôi đã đặt ra cho năm 2016, hãy để Lôi nhìn lại cách chúng tôi đã làm với các mục tiêu năm 2015 của mình:

1. Tiền mặt với giá 2 triệu đô la- Cái này đã xuống dây khi tôi đóng cửa năm với 4 khoản tiền mặt liên tiếp từ vị trí thứ 11 của tôi trong sự kiện chính đến vị trí thứ 3 của tôi với giá 640 nghìn đô la để kết thúc năm và đưa tôi ở mức 2.482.479 đô la

2. 55 Giải đấu tối đa- Vào năm 2013, tôi đã chơi 66 sự kiện, vào năm 2014, tôi đã chơi 56 sự kiện và đặt mục tiêu chơi ít hơn trong năm 2015. Tôi đã bỏ qua WSOPE vào cuối năm 2015 cho phép tôi ở dưới mục tiêu của mình và tôi đã đạt 49 trong năm.

3. 12 tiền mặt- Nếu tôi thực sự đã chơi 55 sự kiện chứ không phải 49, tôi nghĩ rằng tôi sẽ đạt được mục tiêu này, sẽ chỉ ngại với 11. WSOP trong mùa hè chỉ tạo ra 4 khoản tiền mặt và điều đó chắc chắn là dưới những gì tôi mong đợi để làm mỗi mùa hè khi xem xét khối lượng lớn mà tôi đặt Trong WSOP.

4. 5 Bảng cuối cùng- Chỉ bỏ lỡ cái này quá, kết thúc với 4 bảng cuối cùng.

5. 3 vòng tay WSOP- Tôi đã đặt ra mục tiêu cao cả này mỗi năm và trong khi nó rõ ràng là một sự kéo dài lớn, tôi biết đó là mục tiêu tôi có khả năng hoàn thành. Tôi đã kết thúc một năm bỏ lỡ một chiếc vòng tay với kết thúc gần nhất của tôi trong sự kiện Stud 8 $ 10, nơi tôi đến lần thứ 3 đáng thất vọng.

6. Di chuyển lên danh sách tiền mặt mọi thời đại của WSOP từ thứ 5 đến thứ 3- Không hoàn toàn nhận được đủ tiền mặt để vượt qua đàn ông Nguyễn cho vị trí thứ 3 kết thúc với 83. Đàn ông có tổng cộng 84 và tôi rất tự tin rằng tôi sẽ vượt qua anh ấy trong năm nay và sau đó đặt tầm nhìn của tôi vào số 2 trong danh sách Erik Seidel Ai có 95. Phil Hellmuth sẽ nằm ngoài tầm với trong khoảng một thập kỷ hoặc lâu hơn kể từ khi anh ta đi trước với 115. Tôi tin rằng tôi sẽ bắt được bạn thân của tôi vào thời điểm họ chôn tôi trong lòng đất.

7. Duy trì thứ 3 trong danh sách tiền mọi thời đại của WSOP- Tôi đã có thể làm điều này, nhưng Jonathan Duhamel đã nỗ lực lớn để có được trong vòng một triệu. Để chuyển sang một vị trí bổ sung, tôi sẽ cần khoảng 1,6 triệu đô la để vượt qua Daniel Colman, người đã thổi phồng tôi trong một lần giảm vào năm 2014.

8. Kết thúc năm 2015 trong top 10 của chỉ số poker toàn cầu- Tôi đã đặt đủ khối lượng, đặc biệt là trong nửa cuối năm để tranh giành vị trí top 10, hoàn thành số 39 đáng kính trong một lĩnh vực rất cạnh tranh. Mục tiêu của tôi khi chơi ít sự kiện hơn chắc chắn là bất hòa với việc hoàn thành mục tiêu này vì không có câu hỏi nào về việc chơi nhiều khối lượng hơn tương đương với thứ hạng cao hơn trong GPI

9. Top 10 cp hoặc bluff- Câu chuyện là cùng năm. Thiếu khối lượng và chỉ có 4 bảng cuối cùng sẽ đưa bạn vào top 10 của một trong hai danh sách này.

10. Hai kỳ nghỉ không poker- Bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dễ dàng thực hiện mục tiêu này, phải không? Chà, tôi đã lên kế hoạch tham dự Burning Man nhưng đã lùi ra vào phút cuối cùng. Tôi không phải là người sử dụng thuốc, và trong khi tôi hiểu bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mà không cần bất kỳ loại thuốc gây ảo giác nào, thì tôi càng nghe về nó, tôi càng nhận ra tôi không muốn đi. Tôi yêu cuộc sống của tôi. Tôi cực kỳ hạnh phúc và tôi cảm thấy một sự nhẹ nhõm lớn khi cuối cùng tôi cũng không đi được. Tôi nhận được rất nhiều người hoàn toàn yêu thích trải nghiệm này, nhưng tôi cũng biết tôi, và tôi chỉ không nghĩ rằng đó là đối với tôi. Ngoài ra, tôi đã hy vọng thực hiện một chuyến đi đến Romania và cũng không làm điều đó.

Vì vậy, tôi đã hoàn thành 3 trong số 10 mục tiêu tôi đặt ra trong năm, bỏ lỡ một cặp vợ chồng sẽ đưa tôi đến 5. Như bạn có thể thấy, tôi đặt ra những mục tiêu cao cả và tôi làm như vậy vì một lý do. Tôi không gắn bó với kết quả! Điều này thực sự quan trọng để quấn đầu bạn để bạn không gặp rắc rối khi thiết lập mục tiêu. Tôi vứt bỏ mọi thứ trong vũ trụ mà tôi muốn thấy xảy ra. Cho dù tôi có làm hay không không có tác dụng đối với tâm lý của tôi. Nếu tôi chỉ hoàn thành 1 trong số 10, tôi không thấy thất bại, tôi sẽ ăn mừng kết quả mà tôi đã hoàn thành cũng như hành trình hướng tới tất cả chúng.
Mỗi năm mọi người chế giễu tôi vì đã đặt mục tiêu giành được 3 vòng tay WSOP. Họ nói với tôi rằng nó không thực tế. Tôi không quan tâm đến thực tế! Đó là sự nhàm chán! 3 Vòng tay WSOP đã được thực hiện bởi một số người. Tôi đã giành được 2 trong một năm nhưng không bao giờ 3. Bây giờ, tôi sẽ đặt cược ngay cả tiền mà tôi hoàn thành mục tiêu này, nhưng tôi biết nó có thể đạt được và tôi có các công cụ để thực hiện nó.
Khi tôi đặt mục tiêu, tôi đạt đến mức cao, nhưng không quá cao đến nỗi nó đưa tôi ra khỏi móc. Ví dụ, tôi có thể đặt mục tiêu 10 vòng tay WSOP trong một năm. Về mặt lý thuyết, nó có thể, nhưng khi tôi đặt một mục tiêu mà ở vùng đất giả tưởng, nó không làm tôi tốt. Một mục tiêu của 3 vòng tay WSOP là một sự kéo dài lớn, nhưng một lần nữa, nó đã được thực hiện và tôi biết rằng tôi có thể làm điều đó!
Người chơi poker có xu hướng trở thành những người suy nghĩ rất phân tích và có một thời gian khó khăn với ý tưởng đặt ra ý định của họ về các mục tiêu trong tầm kiểm soát của họ. Rõ ràng, tôi có thể chơi hoàn hảo trong WSOP và vẫn không hoàn thành mục tiêu giành được 3 chiếc vòng tay. Một số người có thể lập luận rằng họ không thấy giá trị trong việc thiết lập các mục tiêu nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tôi không đồng ý kịch liệt, nhưng khía cạnh quan trọng nhất để làm điều này một cách chính xác là học cách tách biệt hoàn toàn khỏi kết quả cuối cùng. Tách mình khỏi ý tưởng rằng thiếu các mục tiêu cao cả của bạn là một thất bại.

Vậy bạn nên gắn bó với những gì? Chuyến đi! Bạn đã làm hết sức mình để đạt được mục tiêu của mình? Những gì đã làm việc? Những gì đã làm việc? Bạn có thể làm gì khác nhau trong năm tới để tăng cơ hội mà bạn đạt được mục tiêu của mình? Thừa nhận những gì bạn đã làm tốt, và thành thật với chính mình về các lĩnh vực mà bạn có thể cải thiện. Sau đó, cam kết thực hiện các điều chỉnh trong các lĩnh vực cần cải thiện.

Tôi đã thực hiện hai khoản khấu trừ từ các mục tiêu năm 2016 của tôi và thay thế chúng. Bảng xếp hạng cardplay/bluff có vẻ dư thừa vào thời điểm này và GPI đã tiếp quản với tư cách là hệ thống xếp hạng của Go Go đến. Ngoài ra, tôi đã thất bại thảm hại trong việc thực hiện bất kỳ kỳ nghỉ nào trong năm nay mà nó ra ngoài! Thay thế hai người đó bằng một số mục tiêu thú vị được truyền cảm hứng khi xem nhóm Kid Kidpoker và hồi tưởng về việc chơi trò chơi trong các trò chơi hỗn hợp lớn nhất thế giới trong phòng Bobby, tại Bellagio.

1. Tiền mặt với giá 2,5 triệu đô la- Tôi không hoàn toàn chắc chắn rằng sự kiện giảm 1 triệu đô la thậm chí là trong lịch trình trong năm nay, nhưng dù bằng cách nào, giá của các giải đấu poker đã đạt đến một tầm cao mới để mua có thể vượt quá 2 triệu đô la trong một năm khá dễ dàng. Đặt mục tiêu là 1,5 đô la hoặc 2 triệu đô la aren được đảm bảo để thể hiện lợi nhuận, vì vậy tôi cần tăng số tiền này từ 2 triệu đô la T đô la. Tôi đã giành chiến thắng khi tham dự Aussie Millions trong năm nay, mang đến một số cơ hội tuyệt vời, nhưng sẽ có một bát lăn cao khác với số tiền mua 300 nghìn đô la trước WSOP năm nay mà tôi chắc chắn sẽ chơi.

2. 55 giải đấu tối thiểu- Điều kỳ lạ là, tôi đã quyết định đi từ trần tối đa đến tầng tối thiểu để giúp đảm bảo rằng nó hỗ trợ một số mục tiêu khác của tôi trong danh sách này. Một trong những cách tôi dự định tấn công mục tiêu này là tăng số lượng sự kiện tôi chơi trong WSOP vào mùa hè này. Thông thường tôi bỏ qua hầu hết tất cả các sự kiện không giới hạn, nhưng năm nay bạn sẽ thấy tôi chơi nhiều hơn về các sự kiện lớn không giới hạn, ngoài lịch trình trò chơi hỗn hợp đã rất nặng nề của tôi. Tại sao? Chà, tôi rất thích chơi các trò chơi hỗn hợp và những sự kiện đó có xu hướng là các trường nhỏ hơn sẽ dẫn đến nhiều vòng tay hơn. Phải nói rằng, lợi thế của tôi không có giới hạn, có thể lớn hơn nhiều so với các định dạng trò chơi hỗn hợp. Tôi đã thử nghiệm lý thuyết này, nhưng tôi bắt đầu nghĩ rằng cơ hội của tôi để giành chiến thắng trong một sự kiện trò chơi hỗn hợp 150 người chơi không phải là tất cả những gì khác với trường 1500 người chơi không giới hạn trường. Khi tôi có thể xây dựng một ngăn xếp khổng lồ trong một sự kiện không giới hạn, tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể đi đến cuối cùng và cho mình nhiều cơ hội để giành được một trong những sự kiện lớn đó.

3. 12 tiền mặt- Tôi chỉ kiếm được 11 lần vào năm ngoái, nhưng chỉ chơi 49 sự kiện. Với lịch trình tăng lên trong năm 2016, tôi nghĩ rằng đây sẽ là một miếng bánh và có khả năng sẽ nhắm mục tiêu 15 khoản tiền mặt trong năm 2017 khi tôi đạt được mục tiêu này vào năm 2016.

4. 5 Bảng cuối cùng- Không có vẻ như rất nhiều, nhưng tôi nghĩ nó khá khó khăn. Chơi trong các sự kiện con lăn cao ngắn chắc chắn giúp biến mục tiêu này thành hiện thực.

5. 3 vòng tay WSOP- F *** The Hater !!! Mục tiêu này quan trọng với tôi và sẽ giúp tôi trở lại cuộc đua cho Vòng tay mọi thời đại khi tôi đạt được nó. Khi tôi giành chiến thắng thứ ba, tôi hứa sẽ viết một blog rằng ngay buổi tối có tựa đề Tôi đã nói với bạn như vậy !!!

6. Chuyển sang thứ 3 trên danh sách tiền mặt mọi thời đại của WSOP- Tôi đang ngồi ở vị trí thứ 4 ngay bây giờ với 83 tiền mặt, chỉ sau một người đàn ông Nguyễn, 84. Lịch trình đàn ông đã được nhẹ mỗi năm và anh ấy không chơi trong hầu hết các sự kiện lớn hơn trong các sự kiện. Tôi sẽ đạt được mục tiêu này và sau đó làm việc để thu hẹp khoảng cách trên hai con ngựa hàng đầu có hơn 10 năm với tôi!

7. Chuyển sang thứ 2 trên danh sách tiền mọi thời đại của WSOP- Đây là một trật tự cao để nói rằng ít nhất. Hiện tại tôi ngồi khoảng 1,6 triệu đô la phía sau Daniel Colman lần thứ hai trong danh sách này, và trong khi tôi không thấy trước anh ấy chơi một lịch trình đầy đủ về các sự kiện, tôi sẽ cần một số điểm lớn để vượt qua anh ấy.

8. Kết thúc năm 2016 trong top 10 của GPI- Tôi đã thực sự thiết lập cho mình thành công bằng cách hạn chế số lượng sự kiện tôi sẽ chơi vào năm 2015, nhưng tôi sẽ khắc phục điều đó trong năm nay.

9. Chơi 200 giờ trò chơi tiền mặt- Đây là một cái mới! Tôi đã từng thực sự thích chơi các trò chơi hỗn hợp cổ phần cao tại Bellagio và mục tiêu này là một nỗ lực để khơi dậy điều đó một lần nữa. Tôi đã từng làm rất tốt trong những trò chơi đó và đó là một thử thách đối với tôi để xem cách tôi xếp chồng lên một số người chơi trò chơi hỗn hợp hay nhất thế giới ngày nay. Có một số người trẻ tuổi của người Viking hiện đang tiếp quản như là trụ cột trong các trò chơi đó, vì vậy tôi rất tò mò muốn xem tôi phù hợp như thế nào. Tôi tưởng tượng mình sẽ gặp bất lợi trong giai đoạn đầu của mục tiêu này vì người chơi có nhiều kiến ??thức hơn về xu hướng đối thủ của họ, nhưng tôi tự tin rằng tôi sẽ có thể thành công như tôi đã có trong quá khứ, chủ yếu là vì Về sự ổn định tinh thần mà tôi có bây giờ khi tôi không hoàn toàn bị đóng đinh khi thường xuyên chơi những trò chơi đó. Tôi rất khó khăn về tinh thần, và tôi nghĩ rằng, thực sự quan trọng trong những trò chơi đó.

10. Giành được 250.000 đô la trong các trò chơi tiền mặt- Vì vậy, tôi đã đặt giờ của mình ở mức 200 người khiêm tốn cho cả năm. Số tiền đó đến khoảng 16 giờ một tháng. Các cổ phần mà tôi sẽ chơi hy vọng sẽ không nhỏ hơn $ 1000- $ 2000 và sẽ yêu cầu một tỷ lệ hàng giờ khoảng nửa cược lớn một giờ. Các trò chơi không giống như khi tôi thường chơi chúng thường xuyên, nhưng hồi đó, tỷ lệ chiến thắng của tôi luôn vượt quá một lần đặt cược lớn trong một giờ.

Số liệu thống kê cuối cùng cho năm 2015:
Các sự kiện đã chơi 49
Sự kiện kiếm được 11
Tỷ lệ phần trăm tiền mặt 22.4
Mua trung bình trong $ 30,880
Tỷ lệ hàng giờ $ 3388
Mua INS $ 1,513,125
Thanh toán $ 2,482,479
Lợi nhuận $ 969.354

Tổng cộng 3 năm
Sự kiện 171
Tiền mặt 37
Tiền mặt % 21.6
Mua INS 5,908,934
AVG Mua trong $ 34,555
Thanh toán $ 15,969,992
Lợi nhuận 10.061.058
Hàng giờ $ 6426,74
đứng đầu