esport logo maker Chuẩn bị cho EPT Barcelona

Người đàn ông đá Barcelona. Nếu bạn không bao giờ được đi. Hãy đến EPT Barcelona vào năm tới và tôi đảm bảo bạn sẽ thích nó và quay lại nhiều lần. Bãi biển, nhà hàng, cuộc sống ban đêm, kiến ??trúc và golf tuyệt vời nếu bạn có thời gian. Tôi đã vào vào ngày 3, một lúc sau đó tham gia bữa tiệc chào mừng PokerStars tại Shoko. Trong bữa tiệc, bằng cách nào đó, đã có một số cược đang diễn ra (Whaddya biết!), Tôi có một cược nhỏ với Roland de Wolfe trong rock, kéo, giấy, và sau đó là William và Elky trong một cuộc thi uống rượu. Tôi đã chơi Roland một cuộc đua tới năm với giá 5000 đô la với việc tôi nhận được một vị trí, chỉ phải đưa ra 4500 đô la. Anh ấy đã giành được hai cú ném đầu tiên, và sau đó boo ya nó kết thúc 5-2 cho tôi. Anh ấy gọi tôi là một con cá hoàn toàn và nói rằng tôi đã mắc rất nhiều lỗi quan trọng, tôi nghĩ rằng một số người coi đá, kéo quá nghiêm trọng. William cung cấp tỷ lệ cược 3-1 của Elky trên 5000 đô la mà anh ta có thể uống anh ta. Elky đồng ý, và người pha chế đã rót năm loại đồ uống vodka lớn nhất mà tôi đã từng thấy. Ba với Red Bull Bull, và hai người với Vodka Cranberry. Các quy tắc rất đơn giản- don don tràn đầu tiên kết thúc tất cả năm chiến thắng. Tôi đã trở thành thẩm phán và theo dõi, tận mắt, William thực sự hít vào thức uống đầu tiên của mình với Elky đấu tranh một chút để hạ gục nó. Khá nhanh chóng William không chỉ là một thức uống phía trước và bắt đầu nói chuyện với anh ta và ‘cho anh ta một cơ hội bằng cách nghỉ ngơi. Cuối cùng, William ngấu nghiến đồ uống số 5 và sau đó tôi chưa bao giờ thấy một trong những người còn lại trong đêm? Có lẽ puiking? Tôi đi chơi ở đó một lúc, rồi đi ăn tối và đi bộ xung quanh một chút sau đó. Phải đến vào khoảng 4:00 sáng và thức dậy lúc 9:30 sáng, lịch trình ngủ của tôi dường như được thiết lập để chơi. Tôi đã đi đến phòng tập thể dục và tập luyện, đến cửa hàng tạp hóa để có được một số yếu tố cần thiết, và sau đó ăn chay chủ yếu. Tôi đã nhận được sự kiên định của những chuyến đi nước ngoài này về mặt thói quen và tôi nghĩ rằng điều đó sẽ giúp tôi làm tốt hơn. 1. Bữa tiệc chào mừng (don don uống như William hoặc Elky)
2. Tập luyện nếu tôi cảm thấy thích nó
3. Nhận phỏng vấn xong.
4. Nhận các yếu tố cần thiết từ cửa hàng tạp hóa, sữa đậu nành, v.v ... Nơi duy nhất tôi không cần phải làm là London. London có các lựa chọn thực phẩm tuyệt đối, không kiểm soát, tốt nhất cho người ăn chay/thuần chay trên thế giới. Nó chỉ là tuyệt vời!
5. Veg trong phòng của tôi và cố gắng đi ngủ vào một thời điểm thích hợp. Vì vậy, hôm nay tôi đã làm tốt trên tất cả các mặt trận. Tìm thấy một cửa hàng tạp hóa gần đó có một vài thứ. Ồ, một điều bạn cần biết nếu bạn đi bộ trên đường phố ở châu Âu. Ô tô don lồng thực sự dừng lại cho bạn. Nghiêm túc, lol. Xem ra khi bạn đi bộ, nó xuất hiện ô tô có quyền và họ sẽ cho bạn biết về nó! Mọi thứ dường như đang diễn ra theo kế hoạch cho đến khi Uh uh oh, tôi ngủ thiếp đi lúc 8:00 tối! Ugh, tôi thức dậy lúc 1:30 sáng và bây giờ là 7:00 sáng và tôi chơi lúc 12:30 tối. Sau blog này, tôi sẽ nằm xuống và cố gắng ngủ vài giờ trước khi chơi. Vì vậy, khi tôi thức dậy, tôi đã đăng nhập vào PokerStars để kiểm tra những gì xảy ra trong WCOOP. Nhân tiện, nếu bạn muốn theo dõi, có hai trang web bạn nên biết về: 1) www.wcoop.com nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại thống kê, kết quả, v.v. và 2) www.pokerstarsblog.com nơi bạn Có thể theo dõi các sự kiện ở đây tại Barcelona cũng như nhiều tin tức WCOOP hơn. Tôi đã kiểm tra xem một số chuyên gia của đội đang làm như thế nào. Đầu tiên Andre Akaari, người dường như đang giết nó, sau đó đi xuống danh sách để nói lời chào với một số người bạn. Tôi đã đi chơi để chơi trong hỗn hợp 8 trận và một số WCOOP khác, nhưng điều đó sẽ phải đợi cho đến sau sự kiện Barcelona. Vì vậy, kể từ đó tôi đã lướt mạng. Tôi đã lắng nghe cuộc phỏng vấn của Andre trên đài phát thanh WCOOP và đã bị sốc khi anh ấy xây dựng một ngân hàng chơi Freerolls trên PokerStars! Điều đó thật bệnh hoạn. Dù sao, anh ta tuyên bố tiếng Anh của mình thật tệ, nhưng tôi chắc chắn rằng nó tốt hơn rất nhiều so với tiếng Bồ Đào Nha của tôi ?? Sau đó, tôi đã sử dụng tin tức khúc côn cầu giả tưởng và thực hiện một số nghiên cứu. Sau đó, tôi quyết định xem tập kéo dài của Inside Inside Deal trên ESPN.com. Nếu bạn thiên đường xem, hoặc nghe nếu nó, hãy nghĩ rằng SportsCenter gặp poker. Tuần này họ đã có Victor Ramdin trong chương trình, tập thứ 5 của họ. Tôi mong chờ giải đấu. Tôi thực sự đã tham gia vào những thứ trên xe đạp và cảm thấy như iif tôi đã nghỉ ngơi đủ, tôi nên làm tốt vào ngày đầu tiên, Có niềm tin vào hệ thống bóng nhỏ mà tôi sử dụng để mua lớn trong các sự kiện NL. Tôi làm tốt nhất khi tôi có niềm tin vào thực tế rằng cách của tôi là cách đúng đắn. Nó chỉ khi tôi mạo hiểm và khám phá một số cách tiếp cận khác trong trò chơi nơi tôi gặp rắc rối. Tôi đã chơi bài xì phé giải đấu trong hơn 15 năm nay, và với tất cả những thay đổi của trò chơi và dòng người chơi mới, một điều đã đứng trước thử thách của thời gian và làm đúng: Ball Ball hoạt động. Nó vẫn là cách tốt nhất tuyệt đối để mua lớn trong các giải đấu không giới hạn. ]]>