es dota 2 Hai sai lầm của tôi từ WSOP 2015

Khi tôi đã già đi, trưởng thành hơn và tốt hơn trong bài xì phé giải đấu, những sai lầm tôi mắc phải nhỏ hơn nhiều, nhưng không có gì ít quan trọng. Khi bạn xem golf chuyên nghiệp là một ví dụ, điều làm cho họ tốt hơn không phải là họ liên tục đạt được những bức ảnh hoàn hảo, mà là bỏ lỡ của họ không lớn như người chơi gôn trung bình. Khi họ cách 105 yard, họ đang cố gắng nhấn chìm. Họ hiếm khi làm, nhưng họ thường lấy bóng trong vòng 5 feet của lỗ.

Hai sai lầm mà tôi sẽ chia sẻ với bạn có vẻ không lớn như vậy, nhưng chúng là hai sai lầm gắn bó với tôi vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ chúng với bạn:

Hand #1 Justin Schwartz đã ném ra một con chip 500K trong lần cắt với rèm 80K-160K và không nói gì cả. Tôi biết khập khiễng là một phần trong kế hoạch trò chơi của anh ấy, nhưng anh ấy có những con chip giáo phái nhỏ hơn mà anh ấy có thể gọi. Suy nghĩ của tôi là anh ấy đã làm điều này trên mục đích để làm cho nó trông giống như anh ấy có ý định nuôi dưỡng để những người còn lại rời khỏi tay sẽ ít có khả năng tấn công anh ấy đi khập khiễng.
Tôi nhặt 7D 8D trên nút và khập khiễng. Đây chính xác là loại bàn tay chơi tốt và tôi đã không nghĩ rằng cần phải cô lập Justin. Người mù nhỏ gấp lại và người mù lớn kiểm tra tùy chọn của mình.
Flop đến KD 7S 6C và cả hai người chơi đã kiểm tra tôi. Đây là nơi sai lầm đến: Tôi đặt cược 250k. Màu mù lớn gấp lại, và một tấm séc Justin xếp chồng lên nhau được nâng lên 600k. Tôi gọi với rất nhiều tiềm năng cửa sau với 3 thẻ thẳng, 3 thẻ xả và một cặp.
Turn là 3 câu lạc bộ và anh ấy đã đi tất cả với giá khoảng 3 triệu. Tôi đã không nghĩ về nó rất lâu và gấp đôi cặp của tôi.

Vậy sai lầm là gì? Việc đặt cược của tôi kích thước vào flop cho phép Justin đủ phòng để kiểm tra Raise tôi như một kẻ vô tội vạ. Nếu tôi đặt cược 450k, anh ta sẽ phải mạo hiểm một triệu hoặc lâu hơn để vô tội vạ và điều đó sẽ khiến anh ta đủ ngọ nguậy. Bằng cách đặt cược chỉ 250k ở một nơi mà tôi có thể dễ dàng tự lừa dối mình, tôi đã mở cửa để bị loại. Sau đó tôi phát hiện ra rằng anh ấy có QT của các câu lạc bộ nên anh ấy đã rút ra một trận hòa nhưng tôi vẫn ở phía trước. Tôi không nghĩ rằng việc gấp lượt là một sai lầm, bên cạnh đó, anh ta đã có 15 lần đánh bại tôi, nhưng điều đó có thể tránh được nếu tôi đặt cược đáng kể hơn vào flop.

Bàn tay số 2 rèm ở 150K-300K Alex (xếp chồng ngắn) được nâng lên từ vị trí giữa tại bàn 5 tay lên 600K và tôi bảo vệ người mù nhỏ với AC 6C và chúng tôi đã đi lên một cú thất bại 10-10-3. Tôi đã kiểm tra, anh ấy đặt cược chỉ 350k và tôi gọi. Turn là 9 và cả hai chúng tôi đã kiểm tra, và một lần nữa nó lại kiểm tra kiểm tra trên sông Jack.

Vậy sai lầm là gì? Cái này tinh tế hơn một chút vì vậy hãy nghĩ về điều này trong một phút

Một số người sẽ tranh luận khi gọi preflop là một sai lầm. Tôi không đồng ý với điều đó, và đó không phải là sai lầm. Khi tôi kiểm tra và anh ấy đặt cược 350k, tôi cảm thấy như mình có bàn tay tốt nhất, nhưng không chắc chắn. Vở kịch là để kiểm tra tăng lên một triệu và gây áp lực lên Alex để đoán. 10 là một thẻ rất có khả năng nằm trong tay tôi (9T, JT, QT, KT, AT) vì vậy ngay cả khi anh ta có một bàn tay như 88 anh ta có thể xem xét gấp. Sự thật là mặc dù, anh ta hiếm khi có một bàn tay như thế và đặt cược chỉ 350k. Để gọi cho việc tăng séc của tôi, anh ta sẽ phải gọi hơn 25% ngăn xếp của anh ta và sau đó không ở trong Land Mans trên lượt xem tôi đặt cược hay séc.

Hóa ra anh ta có Q9 và đánh 9 người trong lượt để đánh tôi. Nhiều người sẽ nhìn vào bàn tay và nghĩ rằng không may mắn. Tôi không thấy bất kỳ giá trị nào trong đó. Những gì mà điểm trong việc dán nhãn nó là may mắn hay không may mắn? Tôi đã chơi bàn tay theo cách tốt nhất mà tôi có thể? Không. Có giá trị trong việc phân tích các vở kịch của bạn, không phải phương sai của bạn.

Bàn tay cuối cùng của tôi là bàn tay A4 vs J3DD trên một flop Aktdd. Một số người sẽ lập luận rằng chống lại một người chơi mở 100% các nút ở vị trí đó, rằng việc di chuyển tất cả trong preflop là một trò chơi tốt hơn. Tôi nghĩ đối với hầu hết mọi người là hoàn toàn đúng, nhưng không phải cho tôi, và không phải trong tình huống đó. Lý do cho điều đó là một chút dài nhưng tôi sẽ cố gắng giải thích ngắn gọn điều tốt nhất tôi có thể:

Mục tiêu của tôi là giành chiến thắng trong giải đấu không lọt vào trận chung kết 9. Tôi biết rằng Joe đang lạm dụng bong bóng và những người chơi khác không chiến đấu trở lại. Tôi cảm thấy ổn khi chơi cả ở vị trí và vị trí chống lại bài viết rất yếu của anh ấy. Chiến lược của tôi không chỉ đoán khi anh ta có một chiếc tay đủ mạnh để gọi một reraise, đó là việc nhìn thấy flops với anh ta và eek ra giá trị bất cứ nơi nào tôi có thể và thay vì gấp đôi trong một tình huống lật, hãy nghiền nát tôi để tăng gấp đôi.

Nó đã hoạt động. Tôi đã có thể đi từ 4 triệu chip đến 9 triệu mà không phải ở trong tình huống. Tôi đã vuốt đường trở lại trận đấu bằng cách nhìn thấy những con dép và di chuyển bằng một số tay khi cần thiết.

Khi tôi nhận được hơn 8 triệu, nó cho phép tôi bắt đầu bảo vệ người mù của mình một cách tự do hơn một chút trước Joe. Một vài vòng liên tiếp tôi đã bảo vệ người mù, một lần với tất cả trong Reraise với KT, một bàn tay tốt hơn nhiều để di chuyển tất cả với A4, nhân tiện, xem xét cách anh ta chơi.

Vì vậy, lý do tôi chọn gọi với A4 thay vì Reraise là ba lần:

1) Nó cân bằng phạm vi gọi của tôi từ người mù một chút
2) Tôi sẽ nhận được thêm giá trị bài đăng khi tôi đánh Ace. Anh ấy có thể kiểm tra một ace
3) Tôi tránh lấy tất cả trong preflop ở những điểm mà tôi gần như chắc chắn sẽ là một kẻ thua cuộc 2-1 khi được gọi

Một khi flop xuất hiện, bàn tay tự chơi và cuối cùng nó cũng không phải là người. Tuy nhiên, tôi đã giành được cái nồi đó, tôi sẽ ngồi trên một đống rất khỏe mạnh khoảng 14 triệu. Đó là cách tôi làm điều đó. Cắt nhỏ, cắt đi, cắt bỏ, nhìn thấy flops, cố gắng để có được nó tốt khi cần thiết, và sau đó hy vọng bàn tay nắm giữ. Lần này nó đã không, nhưng tôi rất hài lòng với cách tôi chơi tổng thể và bị mắc kẹt trong kế hoạch trò chơi của mình trong suốt.

Tôi đã nói điều này với một người bạn ngày hôm qua và tôi sẽ để lại cho bạn điều này, trò chơi đơn giản hơn nhiều so với mọi người muốn làm cho nó trở thành. Nó chỉ phức tạp khi bạn chọn làm phức tạp nó.