duc vs tay ban nha Poker Live, poker trực tuyến và poker trên TV

Trước khi tôi nhận được những thứ poker, tôi đã nghĩ rằng tôi đã cho các bạn biết rằng tôi đã quyết định tham gia Twitter vì tài khoản Facebook của tôi bị vô hiệu hóa. Nghĩa đen là năm phút sau khi tôi mở tài khoản Twitter của mình, trang Facebook của tôi đã được khôi phục! Ngọt. Dù sao, tên Twitter của tôi là RealKidPoker và tôi sẽ cập nhật từ các giải đấu và trên tất cả các loại ngẫu nhiên. Vì vậy, ngày hôm qua là một ngày dài. Tôi đã ở nhà chơi khoảng 400-800 đô la 8 trận đấu với PokerStars và tôi phải nói rằng, có khả năng chơi một trò chơi khác mỗi sáu bàn tay làm tăng kỹ lưỡng sự thích thú của tôi về poker. Tôi chỉ thích chơi tất cả các trò chơi và có thể ngồi lâu hơn vì nó. Cuối cùng tôi đã giành được khoảng 30.000 đô la trực tuyến và sau đó chỉ cảm thấy như ra khỏi nhà. Vì vậy, tôi đã đi xuống Bellagio để chơi trong một trò chơi hỗn hợp $ 3000- $ 6000: Giới hạn giữ
Omaha H/L
Stud H/L
2-7 Draw ba
Giới hạn nồi Omaha với nắp 75.000 đô la Đó là những gì Sammy đồng ý chơi, vì vậy tôi đoán rằng cách mà họ đã đưa ra sự pha trộn. Nhiều nhất trong phiên, tôi đã tăng khoảng 100.000 đô la và bị mắc kẹt gần 70.000 đô la. Tôi đã thua lưng trong giới hạn Nắm giữ khi trò chơi xuống chỉ còn ba người chơi, tôi, Benyamine và Sammy nên tôi quyết định bỏ và giành chiến thắng. Tôi đã có KK ở tay đầu tiên và AC QC trên bàn tay cuối cùng trên một chiếc Q-7-8. Tôi đã chơi bài xì phé trực tiếp có ý nghĩa trong một thời gian dài vì vậy nó rất thú vị đối với tôi và tôi nghĩ rằng tôi đã chơi thực sự, thực sự rất tốt. Tôi đã đánh cắp một số chậu bệnh trong cả PLO và trong Stud 8 hoặc tốt hơn là dễ dàng thực hiện. Trong PLO, đó là tất cả về kích thước đặt cược đúng cách và thực sự hiểu những gì tôi có thể đại diện. Trong Stud 8, đó là về việc thực sự biết chính xác những gì đối thủ của tôi phải có và theo dõi với một dòng có ý nghĩa đối với tôi để anh ta đánh bại anh ta. Cả hai người chơi làm việc hoàn hảo. Cuối cùng tôi đã giành được 40.000 đô la trong trò chơi và có một loại tay thực sự điên rồ/thú vị mà tôi muốn chia sẻ: Trò chơi chỉ có ba lần trao tại thời điểm đó với tôi, David và Sammy. Đó là Stud 8 và Sammy lớn lên với QC, tôi đã gọi với 9 lên và 8-8 trong lỗ và David đã được điều chỉnh lại với 6s mang theo-cả hai chúng tôi đã gọi.
Trên đường Forth: Tôi: (8-8) 9-10
Sammy: QC-3s
David 6s JD Sammy đặt cược vào đường thứ tư và cả hai chúng tôi gọi. Phố thứ năm: Tôi: (8-8) 9c 10h JC
Sammy: QC 3S KC
David: 6s JD 6D David kiểm tra và Sammy đặt cược. Tôi quyết định rằng vì tôi có bảng thấp chống lại Sammy, và tôi đã không muốn David ở đó nữa, rằng tôi sẽ tăng trên Phố thứ năm với ý định lấy thẻ miễn phí trên đường Sixth nếu tôi không cải thiện. Đó là một thứ mà Stud Stud, nơi bạn có thể làm điều đó ở vị trí và nếu vị trí xảy ra để thay đổi với tôi ghép đôi, dù sao tôi cũng sẽ không đặt cược hai cặp. David hoàn toàn làm tôi ngạc nhiên khi anh ấy gọi hai cược lạnh và Sammy cũng gọi: Tôi: (8-8) 9c 10h jc 7h
Sammy: QC 3S KC AS
David: quảng cáo 6S JD 6D Tôi hoàn toàn ghét thẻ mà David bắt được, vì tôi lo lắng rằng anh ta có thể có hai viên kim cương trẻ em trong lỗ hổng, điều đó sẽ khiến tôi chết. David kiểm tra, và Sammy đặt cược ra. Chà, tôi muốn tìm hiểu David mạnh mẽ như thế nào, và quyết định nâng nó lên một lần nữa với ý định gấp nếu David tái lập. Anh ta không bao giờ có thể bắt lại tôi trên Phố Sixth mà không có một ngôi nhà đầy đủ hoặc đầy đủ ở đó. Một lần nữa tôi đã ngạc nhiên khi David gọi.
Bây giờ nó trở nên điên rồ. Sammy được nâng lên! Tôi thích, Huh Huh? Đây là nơi một trò chơi như Stud 8 trở nên thú vị với tôi. Tôi phải tìm ra nếu Sammy có thể có J-10 ở đây. Vì vậy, tôi trở lại một vài con đường. Tôi có JC để anh ấy không thể có JC 10c trong lỗ cho trận hòa Royal Flush. Anh ta có thể có J-10 của Spades, nhưng anh ta có thực sự bị điên trên đường thứ năm chống lại tôi không? Khi tôi nghĩ về điều đó, sau đó tôi nhận ra, OK OK, không bận tâm, anh ấy có thể có J-10 vì anh ấy đặt cược đường thứ tư và sẽ làm điều đó với 10-J-Q-3 trước hai đối thủ.
Tôi yêu Stud 8, một trò chơi đẹp như vậy. SOOOO nhiều thông tin có sẵn cho bạn mỗi tay để có thể tạo điểm pin, đọc chính xác. Tay Sammy là một bộ, đảm bảo tuyệt đối.
Vì vậy, bây giờ với David chỉ gọi trên Phố Sixth, tôi đã loại trừ anh ta để tôi đánh bại nên tôi nghĩ rằng anh ta phải thực hiện một cuộc gọi ngỗng lỏng lẻo trên Phố thứ năm với một bàn tay như 5-7 trong lỗ bằng một viên kim cương. Điều đó sẽ cho anh ta một trận hòa thấp và một trận hòa, và Sammy ngồi trên trường quay. Tôi đã có một cái nồi vào thời điểm này, và biết điều đó, vì vậy tôi đã tăng trở lại 4 cược.
Bàn tay kỳ lạ phải không? Bởi vì nếu David Three Bets Six Street tôi sẽ gấp lại, nhưng thay vào đó, tôi sẽ đặt bốn cược vào Sammy! Thật là một trò chơi đẹp.
Vì vậy, cuối cùng, David đặt cược vào nồi quái vật này và tôi biết anh ta không bao giờ có thể bị xáo trộn. Trái tim tôi chìm đắm một chút như tôi biết là chắc chắn tôi chỉ đang chạy trong một nửa nồi. Sammy thông minh gấp lại bộ của anh ấy, và tôi đã trả hết David. David lật 5d 7h, 3. Tôi đã đọc tay anh ấy một cách hoàn hảo và chúng tôi đã cắt một cái nồi ngọt ngào.
Vì vậy, đêm của tôi đã kết thúc ở đó. Những người bạn của tôi đã ở Bellagio vì vậy chúng tôi đã đến quán bar nhỏ yêu thích của tôi ở Bellagio và có một số fushions, một thức uống vodka trái cây rất ngon. Chúng tôi cười, vui vẻ, và sau đó nó đã khá muộn. Hầu hết mọi người về nhà, tôi đã đi chơi 30- $ 60 lần giữ giới hạn với Sam. Tôi bắt đầu chơi bình thường và cố gắng, sau đó nhận thấy Sammy và David vẫn đang chơi. Mặc dù vậy, tôi đã uống rượu, vì vậy đó thực sự là một lựa chọn. Sam hỏi tôi đang làm gì và nói với tôi rằng tôi cần bắt đầu đánh bạc!
Tôi cũng vậy. Tôi bắt đầu chơi trong bóng tối, vẫn uống vào lúc 9 giờ sáng và có một khoảng thời gian tuyệt vời với những người ở bàn. Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng nhìn thấy một đường ray giống như một chiếc đường ray phát triển lúc 9 giờ sáng hôm đó, quanh một bảng $ 30- $ 60! Tôi đã bị mắc kẹt khoảng 5000 đô la tại một thời điểm, nhưng sau đó đã đi trên một con quái vật vội vàng và tôi nghĩ gần với tôi.
Sau đó Patty và Lisa đến đón tôi. Tôi đã là một cậu bé thực sự, thực sự tốt về việc uống rượu. Nếu tôi uống, tôi có Patty lái xe về nhà. Dù sao, tôi đã trò chuyện với mọi người, và quyết định để Lisa chơi chip của tôi một lúc. Cô ấy thường không bao giờ chơi giới hạn, và khi cô ấy chơi không giới hạn, nó không cao hơn $ 2- $ 5. Tôi không nghĩ rằng cô ấy thích giới hạn nhiều như vậy, nhưng tôi nghĩ rằng cô ấy đã bị loại khỏi chơi với 10 đô la. Tôi để cô ấy chơi trong hơn một giờ. Trong khi đó, tôi nhận thấy một cô gái ở bảng $ 2- $ 5 bị nghiền nát. Vì vậy, khi cô ấy đứng dậy, tôi chỉ ngồi trên ghế của cô ấy và tiếp tục thử mông của mình để giành lại tiền của cô ấy. Tôi nghĩ rằng tôi đã thắng khoảng 10 đô la, lol, oh tốt. ****** / TÌM HIỂU ***************** Tôi thức dậy khoảng 7:00 tối và xem Cổ phần cao trên GSN. Yup, một số kỷ niệm tuyệt vời tôi có được từ chương trình đó, tôi sẽ nói với bạn những gì! Tôi đã đếm số tay tôi giành được trong hai tập cuối. Tổng số lớn là hai: một nơi mà tôi đã lật các nữ hoàng chuyến đi và cái còn lại trong một cái nồi khập khiễng nơi tôi lật đai ốc, đặt cược cho người thất bại và không có hành động! Tàn bạo. Có một tay tôi đã chơi ở nơi tôi đã phá vỡ và nhiều người chỉ có vẻ như vậy để có được nó. Tôi đã tăng lên 3000 đô la với 9C 10C, Durrr gọi với 7-8 và Eli được nâng từ người mù lên 11.000 đô la và cả hai chúng tôi đều gọi. Flop đã xuất hiện Q-2-4 với hai câu lạc bộ và Eli đặt cược 17.100 đô la và tôi quyết định tăng nó lên 44.100 đô la. Bây giờ, bất kể Eli có gì, anh ta chỉ biết tôi không bao giờ có một cặp nữ hoàng ở đó. Nó không thực sự là một bàn tay tôi chơi theo cách đó. Với một nữ hoàng tôi có thể gọi. Vì vậy, anh ta phải biết rằng anh ta đang phải đối mặt với một trận hòa hoặc một bộ, hoặc thậm chí có thể là hai cặp. Không có bàn tay khác tôi có thể có, có thể là một cặp và một trận hòa.
Trong mọi trường hợp, đó không phải là một điểm tốt để anh ta tham gia. Chống lại các trận hòa, anh ta chỉ có thể là một người yêu thích nhỏ, nhưng chống lại những bàn tay được làm mà anh ta đã chết về cơ bản. Vì vậy, anh ấy đã làm lại tôi một lần nữa, và tôi đã đẩy anh ấy tất cả để hy vọng rằng có lẽ anh ấy đã gấp lại với giá 100.000 đô la cuối cùng của mình. Anh gọi và cho AA.
Bây giờ đây là những gì rất nhiều người xem không nhận được. Hầu hết mọi người trong chương trình đều chạy nó hai lần trong tất cả các chậu. Biết rằng, khi bạn có một bàn tay vẽ, bạn có thể hung hăng hơn một chút với nó vì ngay cả khi bạn được gọi, bạn thường sẽ có cơ hội tốt để cắt nồi. Nó làm cho các vở kịch tích cực với các trận hòa dễ dàng hơn để thực hiện và cho phép bạn bán nhiều chậu ra khỏi đối thủ. Về cơ bản, nó làm cho việc bán thấp hơn một chút ít rủi ro.
Vì vậy, tôi đã bỏ lỡ, không một trong bốn thẻ là một câu lạc bộ và tôi không bao giờ nhặt được bất kỳ cửa hậu nào trên một trong hai bàn tay khó làm. Bất kỳ 8, 9, 10, J hoặc K sẽ cho tôi thêm vào tay đó. Tôi thích chơi trên HSP và sẽ chơi lại trong phần sáu nếu họ sẽ có tôi. Khi bạn chơi bài xì phé để kiếm sống, bạn phải hiểu rằng đôi khi bạn sẽ chạy xấu, và bạn chỉ cần cố gắng và tập trung vào cách bạn chơi hơn là may mắn. Tôi đã từng là Uber trong rất nhiều kịch bản, HSP không phải là một trong số đó. ****** / TÌM HIỂU ***************** Vào buổi sáng, tôi đã bay đến Toronto để dành một chút thời gian với mẹ tôi. Cô ấy vẫn ở trong bệnh viện và có khả năng sẽ ở đó ít nhất một năm. Chỉ trong tuần này, cô bắt đầu tự thở và ra khỏi ICU trong một cơ sở bước xuống. Sức sống của cô ấy dường như đang được cải thiện, cô ấy cũng ít bị sưng, nhưng mục tiêu chính, khiến bộ não của cô ấy bị đá, chỉ đơn giản là không xảy ra ngay bây giờ. Không ai từ bỏ hy vọng, nhưng đồng thời, chúng tôi cũng nhận ra rằng cô ấy có thể không bao giờ lấy lại khả năng nói hoặc thậm chí phản ứng. Tôi hy vọng và cầu nguyện rằng cô ấy có thể nói chuyện với chúng tôi một ngày nào đó. Khi ở Toronto, tôi sẽ đến thăm bệnh viện và sau đó chơi trong loạt SCOOP trên PokerStars. Tôi đã mong chờ sự mua hàng cao trong các sự kiện và hy vọng sẽ làm tốt. ]]>