vong loai world cup chau au

dow fi Sự kiện chính ngày 1 bàn tay vui vẻ

Sắp đi ngủ nên sẽ đi thẳng vào nó.Người chơi chặt chẽ, không phải về số lượng tay chơi, mà về mặt tần suất tăng preflop được nâng lên dưới khẩu súng.Hai người được gọi, bao gồm cả nút James Obst.Tôi gọi từ người mù nhỏ với QC JC.

Flop đến J T 9 với hai viên kim cương.Tôi đã kiểm tra, người chơi chặt chẽ, còn được gọi là Tony, cơ bắp, đặt cược 2600 trên flop và các cuộc gọi OBST trên nút.Tôi gọi.

Turn 3s, tổng số gạch.Bài đọc của tôi trên bàn tay là cơ bắp khiến tôi đập và OBST đang trong một trận hòa.Chống lại cơ bắp tôi cho rằng tôi có rất nhiều thứ, anh ta có thể có một bàn tay như AA.Đó là những gì anh ấy nói anh ấy đã có sau này.Tôi quyết định đây là một điểm tốt để đặt cơ bắp ở giữa.Nếu tôi dẫn đầu, anh ấy phải lo lắng về cả tay tôi và obst phía sau anh ấy, vì vậy tôi đặt cược 4200. Cơ bắp đã giảm một lúc và cuối cùng được gấp lại, trong khi OBST gọi.

River là một khoảng trống khác, 5 của các spades và tôi không thấy lý do gì để đặt cược kết thúc. Tôi không bao giờ được gọi là tồi tệ hơn, và tôi có thể nhận được một trận đấu miễn phí nếu anh ấy có một bàn tay như KJ. Anh ấy đã kiểm tra và tôi đã giành được cái nồi khi anh ấy bỏ lỡ trận hòa của anh ấy. Kế hoạch làm việc hoàn hảo. Tôi có bàn tay tốt nhất để gấp, và rút thăm để gọi và bỏ lỡ!

Tôi đã kết thúc ngày một với 129.250. Ngày nghỉ ngày mai, sẽ là một ngày kết hợp phòng tập thể dục/golf sau đó trở lại làm việc vào ngày thứ hai. Ý định của tôi là kết thúc ngày 2 với 320.000 chip, thực hiện bảng cuối cùng vào cuối tuần tới và giành chiến thắng trong sự kiện vào tháng 11. Có khả năng sẽ có một bữa tiệc sau đó ở đâu đó sau khi tôi giành chiến thắng nhưng tôi đã đặt bất cứ thứ gì.