dota 2 ti6 Tôi là ai hôm nay vì mẹ

Mẹ thân mến,

Người đàn ông mà tôi đã trở thành ngày hôm nay vì bạn, là một người đàn ông đeo trái tim trên tay áo cho cả thế giới nhìn thấy. Bạn là người phụ nữ vị tha nhất mà tôi đã từng biết và rõ ràng là niềm vui của bạn trong cuộc sống đến từ việc phục vụ người khác, đặc biệt là khi nói đến việc lấp đầy bụng của họ!

Từ mẹ, tôi đã học được rằng mọi người đều được ăn. Từ bạn, tôi đã học được rằng khi ai đó nói, không, tôi cảm ơn, tôi không đói, dù sao bạn cũng làm cho họ một cái đĩa và đặt nó trước mặt họ. Thật tuyệt vời khi tất cả họ đột ngột đói và rõ ràng đĩa ngon đó, hả?

Tôi là người đàn ông mà tôi là mẹ hôm nay, bởi vì bạn cho phép tôi là chính mình và mắc phải những sai lầm mà tôi cần. Bạn cho phép tôi tự do là con người đích thực của tôi và bạn tự hào về tôi bất kể điều gì. Khi tôi bị đuổi khỏi trường vì chiến đấu, dù sao bạn cũng đứng bên cạnh tôi. Sự tận tâm của bạn và sự hỗ trợ không thể phủ nhận khi đối mặt với bất cứ điều gì, cung cấp một nơi ấm áp, an toàn để tôi phát triển và tự do thể hiện bản thân và sáng tạo với cách tôi muốn thiết kế cuộc sống của mình như tôi mơ ước có thể. Bạn luôn tin tưởng vào tôi. Chắc chắn, bạn muốn tôi ở lại trường và có được một công việc thực sự, nhưng khi tôi nói với bạn poker là dành cho tôi, bạn tin rằng tôi sẽ làm cho nó và đó là một trong những lý do chính tôi đã làm. Tôi biết bạn tin vào tôi và tôi đã không muốn làm bạn thất vọng.

Mẹ ơi, con đã dạy con có nghĩa là gì để tập trung bên ngoài ngay cả trước khi tôi thực sự hiểu thuật ngữ đó có nghĩa là gì. Bạn đã dạy tôi rằng bạn trải nghiệm tình yêu khi bạn cho mình và làm cho hạnh phúc của những người xung quanh bạn tập trung.

Tôi nhớ bạn và nghĩ về bạn hàng ngày. Yêu con trai của bạn Daniel.