dota 2 purge Chiến đấu với máy bay phản lực ở London, đến ngày thứ ba

Tôi đã có một ngày rất rực rỡ về chuyển động của chip, đến với 89.000, đứng đầu ở mức 127.000 và kết thúc ở mức 113.100, đó là nơi tôi ở hầu hết bốn cấp độ. Tôi chưa bao giờ giảm xuống dưới 90.000 và tránh các cuộc đối đầu lớn nhất có thể và rất hài lòng với quyết định đó. Tôi đã thay quần áo như ba lần! Mỗi giờ nghỉ tôi đã đi mua một cái gì đó mới. Tôi đã ở trên một trong các bảng tính năng một lần nữa, điều đó có nghĩa là không có sự mát xa và đèn chiếu sáng, rất nóng. Tôi đến mặc một chiếc áo len Argyle màu xanh và kết thúc trong chiếc áo phông Oxford màu xanh đậm và một chiếc mũ thú vị. Bạn có thể mặc bất kỳ logo nào trên mũ của bạn, vì vậy chiếc mũ pokerstars.net của tôi là không đi. Hôm nay tôi sẽ chuẩn bị nhiều hơn chỉ với một chiếc áo phông và mũ. Lý do duy nhất tôi cần chiếc mũ là đèn. Tôi đã trải qua điều tương tự vào năm ngoái và đã làm tốt, vì vậy tôi biết tôi có thể đối phó với nó, nó chỉ cần một vài điều chỉnh. Tôi không thể tin điều đó khi tôi thức dậy sáng nay và thấy bàn của tôi rút ra. Tôi ngồi ở vị trí thứ 38 trong chip, nhưng vô cùng, tôi là người lãnh đạo chip tại bàn của tôi! Bạn chỉ cần thấy rằng rất thường xuyên với ít hơn 100 người chơi còn lại: 1. Daniel Negreanu 113.100
2. Jani Vilmunen 65.500
3. Kim Wooka 22.000
4. Đàn ông Nguyễn 27.500
5. Arnauld Mattern 86.600
6. Jean Montury 25.800
7. Leo Margets 48.300
8. Elijah Berg 91.900
9. Michael Wang 60.700 Tôi biết ba trong số những người chơi này. Đàn ông Nguyễn, rõ ràng, Jani Vilmunen, người mà tôi đã chơi cùng ngày hôm qua và biết qua Patrik, và cuối cùng, Leo Margets Hồi Người phụ nữ cuối cùng đứng, người mà tôi đã trở thành một người hâm mộ sau khi xem một số cuộc phỏng vấn của cô ấy trên mạng. Cô ấy thực sự gây ấn tượng với tôi với cách cô ấy tự mình thực hiện trong các cuộc phỏng vấn, không phải là một gợi ý về sự dũng cảm hay kiêu ngạo và một chỉ huy thực sự tốt của ngôn ngữ tiếng Anh mặc dù đó không phải là ngôn ngữ đầu tiên của cô ấy.
Tôi có một chút của một người đam mê poker và xem rất nhiều cuộc phỏng vấn video trực tuyến và cô ấy là người mới xuất hiện tốt nhất mà tôi đã thấy trong nhiều năm. Năng lượng, thông minh và khiêm tốn. Thành phần bàn, mặc dù tôi là người lãnh đạo chip, nhưng lý tưởng đối với tôi. Có quá nhiều ngăn xếp ngắn trên bàn để cho phép tôi chơi một khối lượng lớn tay có lợi nhuận vì các ngăn xếp ngắn có nhiều khả năng đưa lại bạn hơn là một ngăn xếp trung bình. Ví dụ, khi tôi ngồi vào ghế bị cắt, hai người rèm, đàn ông Nguyễn và Wooka Kim đều có dưới 30.000. Người rèm sẽ là 800-1600 vì vậy mức tăng tiêu chuẩn của tôi sẽ lên tới 3800. Đó là những tình huống xấu xí sẽ ở trong nếu bạn đang nâng cao bàn tay cận biên. Bạn được định giá vào rất nhiều cuộc gọi ở vị trí đó, nhưng tôi tiếp cận những tình huống này khác nhiều so với hầu hết người chơi trực tuyến. Người chơi trực tuyến nghiêng về việc gọi vào những điểm này nhiều hơn tôi, và trong khi đó có thể là cách tiếp cận đúng đắn trong các giải đấu có nhịp độ nhanh hơn, trong những sự kiện xếp chồng sâu này, tôi nghĩ rằng họ đang phạm sai lầm, nhưng đó là một blog hoàn toàn khác. Nếu Toán học hoàn toàn gần, việc gấp thường là tùy chọn tốt hơn với điều kiện là bạn là một trong những người chơi tốt hơn ở bàn.
Khái niệm này tương tự như lý do tại sao bạn không phải là cuộc đua trước flop trong các tình huống lật đồng xu. Hãy để nói rằng bạn biết đối thủ của bạn có AK và bạn có 55. Nó có giá 18.000 để giành được 19.200. Trên giấy tờ, 55 của bạn là một yêu thích, và bạn đang nhận được giá khi gọi. Gọi có thể chính xác là một người không chính xác, nhưng tôi đã lập luận rằng nó thường không phải là trò chơi tối ưu, bởi vì giá trị của việc giành được nồi không bù đắp cho những gì bạn có thể từ bỏ bằng cách mất đi về cơ hội.
Vì vậy, nếu bạn đang nhận được tỷ lệ cược 2-1 trong một cuộc gọi và bạn cảm thấy rằng đối thủ của bạn sẽ trung bình là một yêu thích 2-1 so với bàn tay của bạn-đó là một lần. Nó đặt cược thậm chí là một người đặt cược tiền, và điều đó không đủ tốt! Trong một giải đấu, không cần phải đặt cược thậm chí tiền vào việc lật đồng. Nếu bạn là một người chơi chiến thắng, bạn nên tìm kiếm những điểm mà bạn có giá trị quan trọng.
Dù sao, thời gian cho bữa sáng, vòi hoa sen, sau đó đi đến Sòng bạc Empire. ]]>