dota 2 esports Super Power Poker

Chỉ là một blog nhanh để giải thích một trò chơi thú vị mà tôi vừa chơi trong khi đi du lịch đến Na Uy.Nó có tên là Super Power Poker và là một giải đấu No Held Held với một vài nếp nhăn thú vị và thú vị.Khi bắt đầu giải đấu, mỗi người chơi được cấp thêm ba thẻ.Mỗi thẻ thể hiện một lợi thế cụ thể mà bạn có thể sử dụng trong suốt trò chơi:

Chạy nó hai lần- bất cứ khi nào bạn đi tất cả, bạn phải sử dụng thẻ này đồng thời. Nếu không có ai gọi, bạn sẽ lấy lại thẻ này. Nếu bạn được gọi bởi ít nhất một người chơi, họ sẽ chạy các thẻ còn lại hai lần. Vì vậy, nếu tất cả các bạn đang ở Preflop và được gọi sau khi sử dụng thẻ chạy hai lần của bạn, đại lý sẽ giao dịch hai bảng đầy đủ. Nếu bạn đi tất cả trên flop, đại lý sẽ đối phó với lượt và sông hai lần. Nếu bạn thắng cả hai, bạn sẽ nhận được toàn bộ nồi. Nếu bạn mất cả hai, bạn sẽ mất toàn bộ nồi. Giành chiến thắng một trong hai và bạn nhận được một nửa nồi.

Dứa- Thẻ này phải được sử dụng Preflop trước khi người chơi thực hiện bất kỳ hành động nào. Vì vậy, nếu nó được nâng lên và tăng lại cho bạn và bạn đang ở trong một người mù lớn, ví dụ, bạn có thể sử dụng thẻ dứa của mình và sau đó chọn gấp, gọi hoặc quay lại như bình thường. Bây giờ bạn có một bàn tay ba thẻ và sau khi flop, bạn có thể chọn trong số ba thẻ đó để vứt bỏ.

Hiển thị một thẻ- cái này khá đơn giản. Bất cứ khi nào bạn ở trong một cái đầu, bạn có thể chơi thẻ này và đối thủ của bạn phải chọn một trong hai thẻ trong tay anh ấy sẽ quay mặt và cho bạn thấy.

Bạn có thể sử dụng nhiều thẻ trên cùng một hành động. Ví dụ: nếu bạn được xếp chồng lên nhau và tất cả trong bạn có thể chơi thẻ chạy hai lần và thẻ dứa của bạn cùng một lúc. Hoặc, nếu bạn là 3 đặt cược bởi một người chơi và muốn xem một trong những thẻ của anh ấy, bạn có thể phát chương trình của mình một thẻ, thì bạn có thể vào và chơi bài chạy của bạn hai lần. Bạn thậm chí có thể chơi cả ba thẻ trong cùng một bàn tay! Thí dụ:

Bạn đang ở trong người mù nhỏ và nó gấp lại cho bạn. Bạn có thể phát chương trình của bạn một thẻ và người mù lớn phải lật thẻ. Sau đó, bạn có thể chơi thẻ dứa của bạn và nếu bạn thích những gì bạn thấy, bạn có thể vào tất cả và chơi thẻ chạy hai lần của bạn! Mặc dù vậy, tôi sẽ khuyên bạn nên lãng phí tất cả các thẻ của bạn trong một lần, vì bạn chỉ có một cơ hội để sử dụng mỗi thẻ.

Chúng tôi đã nghĩ về điều này trước sự kiện này, nhưng nhận ra nhanh chóng sẽ còn thú vị hơn khi bạn phá vỡ một người chơi, bạn cũng giành được bất kỳ thẻ siêu năng lượng nào mà đối thủ của bạn đã sử dụng.

Nếu bạn muốn thêm một chút gia vị cho các trò chơi tại nhà của bạn, tôi nói hãy thử điều này! Đó thực sự là niềm vui lớn và tạo ra loại bầu không khí ở bàn mà tất cả chúng ta đều muốn thấy.

Tôi đã đến Isle of Mann để đến thăm PokerStars HQ, nhưng trước khi tôi đi, tôi cũng muốn dành một chút thời gian để cảm ơn tất cả mọi người ở Na Uy vì sự hiếu khách to lớn của họ. Tôi chắc chắn cảm thấy được yêu thương và chăm sóc trong suốt thời gian ở lại ngắn ngủi. Một lời cảm ơn đặc biệt đến Bjorn Petter vì đảm bảo tôi có thức ăn, thành viên phòng tập thể dục miễn phí, danh sách nhạc rap Spotify của Na Uy, nhiều nước tôi có thể uống, và tất nhiên, vì đã cho tôi mượn xe, điện thoại di động của anh ấy và bạn gái cũ của anh ấy cho chuyến đi. Cảm ơn cậu!