danh sách tuyển việt nam vòng loại world cup thác Niagara

Các đại lý: Không đùa, một số nhân viên giao dịch tốt nhất mà tôi đã từng thấy nói chung. Rõ ràng sẽ có những sai lầm được thực hiện, nhưng các đại lý tại Fallsview thực sự chú ý, biết cách thay đổi và dường như có một sự hiểu biết về trò chơi luôn giúp đỡ.
Humberto Brenes và kết nối của người Costa Rico có những điều tuyệt vời để nói về các đại lý.
Nhân viên sàn: Họ nghe. Họ thực sự lắng nghe. Những gì bạn có thể yêu cầu thực sự? Giải đấu đã được thực hiện rất tốt cho đến nay và bất cứ khi nào một quyết định được đưa ra có vẻ hơi kỳ quặc, giám đốc giải đấu đã thực hiện một công việc tuyệt vời giải thích lý do đằng sau nó. Các vệ tinh: Họ cho bạn chơi nhiều hơn bất kỳ vệ tinh nào tôi từng thấy. Các vệ tinh một bảng thường chạy từ khoảng 3,5 đến 4 giờ. Đó là tin tốt.
Tin xấu, là sự chờ đợi để vào một trong những vệ tinh quá dài vì cơ sở có sẵn đã không đáp ứng nhu cầu. Họ chạy các vệ tinh trong phòng poker thông thường và chỉ có thể cung cấp sáu bảng có nghĩa là danh sách chờ thường dài 60 tên.
Có một lý do cho điều đó và nó nằm ngoài tay nhân viên sàn. Họ không được giải phóng mặt bằng để điều hành các vệ tinh trong khu vực giải đấu, đó là thứ có thể sẽ được sửa chữa trong tương lai.
Trên thực tế, nếu chúng có thể chạy các siêu vệ tinh vào sự kiện này, tôi thực sự tin rằng vị trí này có khả năng phá vỡ các bản ghi WPT cho số lượng mục. Canada là poker điên rồ! Phòng giải đấu: Xuất sắc. Rất yên tĩnh, những chiếc bàn được đặt cách nhau xa để không ai cảm thấy nhồi nhét. Ở phía sau phòng, có một loạt thức ăn và đồ uống có sẵn cả ngày lẫn đêm mà không phải trả giá cho người chơi. Họ thậm chí đã có bọc rau!
Người chơi đã được trao một huy hiệu để vào khu vực giải đấu, vì vậy trong khi có chỗ cho người hâm mộ xem hành động mà nó không xâm phạm vào người chơi. Cấu trúc giải đấu: Không còn nghi ngờ gì nữa, cấu trúc chậm nhất trong lịch sử WPT. Gần như một chút quá chậm thực sự. Mỗi người chơi bắt đầu với 20.000 chip và không giống như sự kiện Bellagio nơi họ bắt đầu rèm cao gấp đôi so với 50-100, trong sự kiện này, Rèm bắt đầu ở 25-25! Điều đó bắt đầu cho người chơi với 800 cược.
Theo tôi, cấp độ đầu tiên nên được bỏ qua và bắt đầu ở 25-50. Trong khi mức 25-25 được thêm vào cấu trúc, có một mức quan trọng được đưa ra. Một giải đấu điển hình đi 50-100, 100-200, sau đó 100-200 với một ante. Điều này đi 25-25, 25-50, 50-100, 100-200 với một ante, bỏ qua mức 100-200. Lòng hiếu khách: Có vẻ như đối với một người đàn ông, mỗi một trong những ưu điểm hàng đầu đã thực hiện chuyến đi đến Fallsview đã được đối xử rất tốt. Các phòng thật tuyệt vời và tôi chỉ ước bạn có thể nhìn thấy quan điểm của tôi. Khi tôi thức dậy vào buổi sáng và nhìn ra ngoài cửa sổ, tôi có một con chim nhìn về thác. Hãy tưởng tượng tầm nhìn mà bạn có được từ một chiếc trực thăng lơ lửng trên thác, và đó là cách mà tôi gần gũi. Cuộc sống về đêm: Tôi đã có một vụ nổ tuyệt đối! Có lẽ là quá nhiều niềm vui thực sự. Câu lạc bộ đêm đang nhảy và nếu bạn là một người bar, quán bar 365 là một nơi tuyệt vời để đi chơi. Trên thực tế, tôi nghĩ Gavin Smith sẽ tổ chức một bữa tiệc ở đó tối nay. Mặc dù vậy, tôi đã chia tay nhau, và lên kế hoạch nghỉ ngơi để tôi có thể tươi mới và sẵn sàng cho ngày mai. Một vài ghi chú ngẫu nhiên khác cũng nên được đề cập: -Satellite chiến thắng đã được chuyển nhượng. Điều đó không tốt cho sự kiện này. Không chỉ vậy, nếu bạn mất phiếu mua hàng cho thấy bạn đã trả tiền, bạn có khả năng mất giá trị của chứng từ (10.000 đô la). Tôi chắc chắn rằng sẽ được giải quyết vào năm tới. -Chứng nhận các mục sau ngày đầu tiên. Nó nên là thực hành tiêu chuẩn để đóng các mục sau hai giờ đầu tiên chơi. Cho phép người chơi đăng ký sau ngày một có khả năng mang lại cho họ lợi thế không công bằng. -Mp3 Người chơi và I-Pod, không được phép trong khu vực giải đấu. Tôi tin rằng đây là một vấn đề chơi game của Canada. Gần cuối ngày đầu tiên, nó xuất hiện như thể hội đồng lãnh đạo tràn ngập các chuyên gia. Những cái tên đáng chú ý làm rất tốt bao gồm: Steven Ambrose (một nhà vô địch WPT Canada)
Amnon Filippi
Thomas Wahlroos
John Juanda
Alan Goehring
Liz Lieu
John DỉAgostino
Dan Harrington
Eli Elezra
Barry Greenstein
Victor Ramdin
Isabelle Mercier
J.C. Tran ****** / TÌM HIỂU ************* Đối với tôi, tôi đã chơi trong giải đấu 2500 đô la đầu tiên và được thử bởi Best nhưng đã thực hiện hai cuộc gọi nghèo sau khi thực hiện hai cú xuống tốt (cả hai đều hạ gục sẽ thắng). Thật kỳ lạ, thực sự, bởi vì nếu tôi không phải là người cố gắng, tôi có lẽ đã gọi bằng một trong những bàn tay đó, nhưng thay vào đó tôi quyết định đưa ra quyết định chính xác chứ không phải là người đánh bạc hơn. Về cơ bản, tôi đã có AC 10D và Flop đến JC 6C 2C. Tôi cá là flop, một anh chàng lớn lên, và một anh chàng khác thực hiện một cuộc kiểm tra lớn. Tôi hình dung tôi đã có bảy lần ra ngoài tốt nhất và có thể chống lại một cú tuôn ra và một bộ. Tôi là, một anh chàng có JJJ trong khi người kia có 9c 10c. Bước ngoặt là 7C và tôi sẽ giành được một cái nồi quái vật. Quá nhiều cho việc cố gắng chơi tốt! Trước khi đến Niagara, tôi thực sự đã thực hiện một ít Boot Boot Camp của các loại tại Đại học George Brown. Thật là siêu thực, vì có khoảng 60 người ở đó với notepad và máy tính xách tay sẵn sàng lắng nghe tôi dạy họ poker trong một lớp học trong 5 giờ! Tôi đã có một chút lo lắng khi đi sâu vào nó vì nó khó khăn cho bất cứ ai nói chuyện lâu như vậy, nhưng tôi đã thực hiện nó trong ngày và tôi nghĩ mọi thứ diễn ra khá tốt. Một sự tăng cường tự tin lớn để làm một cái gì đó như thế trên quy mô lớn hơn. Tôi có một số ý tưởng khá hay về cách dạy mọi người trò chơi, và có lẽ khi tôi viết xong cuốn sách của mình, tôi sẽ bắt đầu đưa năng lượng vào một cái gì đó như thế. Nói về sách, tôi thực sự có hai cuốn sách được phát hành. Một cuốn sách là cuốn sách mà tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Nó sẽ là một cuốn sách lớn của người Viking với một số nhà văn đóng góp. Một cuốn sách khác cũng sẽ được phát hành sớm, đó là một cuốn sách tổng hợp tập hợp một số cột mà tôi đã viết cụ thể trên Texas Hold KhănEM. Những cuốn sách rất khác nhau, nhưng tôi nghĩ cả hai đều đáng giá. Cái gì khác? Ồ vâng, những tên trộm giá rẻ của tôi ” Đội khúc côn cầu tưởng tượng thực sự bắt đầu nhấp vào tất cả các xi lanh. Nếu bạn thực sự hiểu tôi là một người nghiện giả tưởng như thế nào, bạn sẽ biết rằng khi những tên trộm rẻ tiền làm tốt, điều đó làm cho tôi trở thành một người đàn ông rất hạnh phúc! Chúc ngủ ngon tất cả, thời gian cho giường. (Tôi đã thắng được một Video Blog cho đến khi tôi trở về từ Thác Niagara)]]>