danh sách đội tuyển việt nam mới nhất Mike Matusow xứng đáng với một lời xin lỗi thời gian lớn!

Tôi sẽ giữ điều này ngắn gọn, nhưng tôi cảm thấy mình cần phải lên tiếng, và lên tiếng chống lại một quyết định của một người nổi tại WSOP tên là Dave Lamb. Để làm cho một câu chuyện dài ngắn, Mikey đã ở và sâu trong một giải đấu. Anh ta cần sự giúp đỡ và là chính mình, một anh chàng ồn ào, đôi khi trẻ con và đáng ghét mà hầu hết những người xem TV đều thích nhìn thấy, trong khi những người khác có thể không thích những trò hề của anh ta. Nó điển hình của Mike, The Mouth Mouth Stude như anh ta có tại WSOP trong hơn 10 năm.

Cuối cùng, anh ta giành chiến thắng trong nồi, không có bất cứ ai trong giải đấu, sau đó ăn mừng ra khỏi bàn. Sau đó, ra khỏi Blue Dave Lamb vượt qua các nhiệm vụ của mình một cách lớn bằng cách ban hành Mike một hình phạt một vòng trong giai đoạn cuối của trò chơi. Điều này thậm chí sẽ xảy ra trong các môn thể thao, vì các ref thường rất cẩn thận để gọi những pha phạm lỗi hoặc hình phạt muộn trong trò chơi, và Mike Hồi Hồi bùng phát không bị tổn thương ai.

Vì lợi ích của cuộc tranh luận, hãy để Lừa chỉ nói rằng Mike đã phạm tội ăn mừng quá mức theo các quy tắc của TDA. Làm thế nào trên thế giới bạn có thể biện minh cho một hình phạt khắc nghiệt như vậy mà không đưa ra một cảnh báo đơn giản trước quyết định đó? Một đơn giản, Hey Hey Mike, bạn đã được cảnh báo. Nếu bạn làm điều đó một lần nữa, bạn sẽ nhận được một hình phạt một vòng cho lễ kỷ niệm quá mức.

Điều này phù hợp với một vấn đề lớn mà tôi gặp phải với khá nhiều quy tắc TDA đi thẳng vào một hình phạt mà không mang lại cho người chơi lợi ích của sự nghi ngờ, và lịch sự của một cảnh báo.

Cần phải thay đổi. Tôi không biết cách làm cho nó thay đổi, nhưng tôi cần phải nói điều gì đó. Chúng ta cần phải ngừng coi trọng bản thân. Dave Lamb nghĩ rằng Mike ăn mừng quá mức. Một số cầu thủ trong giải đấu không đồng ý và thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Mike thông qua Twitter. Thật không may, điều đó có thể bị đảo ngược vào thời điểm này, nhưng tôi đã hy vọng rằng trong tương lai, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng TD nên có ảnh hưởng nặng nề như vậy đến kết quả của một giải đấu, đặc biệt là không đưa ra cảnh báo trước. Tôi có thể nghĩ về một cuộc tranh luận tốt cho việc trừng phạt người chơi rất nghiêm khắc mà không có cảnh báo công bằng, nghiêm khắc và công bằng.

Quá nhiều trong số các hình phạt tự động này làm tổn thương những người chơi nghiệp dư theo một cách lớn. Một vài ví dụ:

1. Kiểm tra các đai ốc ở vị trí. Nó thường là những người chơi Novice bỏ qua bàn tay của họ, hoặc chỉ bị mất trong thời điểm làm điều này. Ví dụ, một bảng đọc KQJT và nó đã kiểm tra cho họ và họ kiểm tra với ACE mà không cần suy nghĩ. Cho anh ta một hình phạt cho điều này là vô lý. Một cảnh báo là đủ, và nếu anh ta làm điều đó một lần nữa, một hình phạt là theo thứ tự.

2. Bật tay trước khi hành động được thực hiện. Đây luôn là một lỗi của người chơi thường đưa tay anh ta trong một cuộc chiến nâng cao, nơi anh ta tin rằng hai người chơi đều ở. Ví dụ: Người chơi A đặt cược 25k và Người chơi B nói rằng Raise và đưa ra 75k. Người chơi A, nghĩ rằng anh ta ở tất cả, nhanh chóng nói rằng hãy gọi và quay tay lên trước khi dòng sông bị xử lý. Anh ta không chỉ phải chịu hình phạt khi phải chơi thẻ của mình đối với phần còn lại của tay do lỗi của anh ta, anh ta còn được ban hành một hình phạt theo quy tắc của TDA? Gớm ghiếc. Điều này đã xảy ra với Alberto Tomba ở San Remo, và nhiều năm sau, anh vẫn sợ tham gia một sự kiện EPT vì anh không quen thuộc với tất cả các quy tắc. Một người chơi mới làm quen một cách dại dột.

Poker được cho là những người vui vẻ, nó không phải là chiến tranh. Không cần phải thực thi các quy tắc như Đức Quốc xã mà không thực hiện được những gì họ được thiết kế để thực hiện. Nếu bạn là một giám đốc giải đấu, bạn sẽ khôn ngoan khi uống một viên thuốc lạnh, giữ cho nó thân thiện, đưa ra cảnh báo theo sau các hình phạt khi cần thiết và làm ít nhất có thể để ảnh hưởng đến kết quả của các giải đấu mà bạn không mạo hiểm Phat.