da bong doi tuyen viet nam Một lớp A chậm vào ngày thứ hai

Tôi bắt đầu với 70k và trên tay hai đã bị xử lý KK dưới khẩu súng và lớn lên. Tôi có một người gọi, flop là 10-5-2 với hai thuổng và chúng tôi đã chơi cho 35k của anh ấy, anh ấy đã tăng hơn 55 và điều đó đã khiến tôi trở lại sớm, nhưng đến cuối cấp độ tôi đã trở lại 70k. Trên thực tế, vào cuối mọi cấp độ trong ngày, ngoại trừ số lượng cuối cùng tôi ngồi ở khoảng 70k. Tôi đã kết thúc với 148.900 khiến tôi lên trên mức trung bình và khoảng 21 tổng thể sẽ đi vào ngày thứ ba. Cuộn chậm thật hài hước và bắt đầu một ngày vui vẻ và thú vị của việc rang hoàn toàn bữa tiệc có tội. Tôi đã giơ vào khẩu súng với QQ, có một người gọi, và sau đó người mù làm nó 11k. Anh ta chỉ có thêm 7k sau đó nhiều như tôi đã làm như tay tôi, tôi quyết định tôi không thể gấp nó và đặt tất cả vào. Anh chàng kia gấp lại để chỉ có tôi và anh ta. Anh ta thực sự thở dài, dừng lại một lúc, đóng sầm lại với nhau, nhìn đi chỗ khác, rồi cuối cùng thực hiện cuộc gọi bất đắc dĩ. Tôi đã cho thấy QQ của tôi, và anh ấy nhìn chằm chằm vào họ một lúc, trước khi lật lên .. Pocket Aces! LOL thật buồn cười. Sau đó, anh ta có sự táo bạo để nói, tôi đã hình dung bạn có những người khác.
Dù sao, flop đã đến K-Q-7, vì vậy, có vẻ như anh ta sẽ bị trừng phạt vì cuộn chậm của mình, nhưng đến lượt K, và dòng sông đã đến một k nên tôi bị mất nồi. Tôi đã giải thích cho anh ấy cách Karma hoạt động và làm thế nào tôi chắc chắn rằng định mệnh của anh ấy sẽ hoàn thành chính xác bốn trong số tiền trên một nhịp bệnh hoạn. Chúng ta sẽ thấy, khi anh ấy vẫn ở và vào bàn của tôi vào ngày mai. Sau đó, một số tin tức khác đã được tiết lộ. Rõ ràng anh chàng này cũng đã đặt cược với một người chơi khác ở bàn với giá $ 1100. Các chi tiết của đặt cược đã được giải thích cho tôi, và tôi đã hỏi bị cáo rằng anh ta có bất cứ điều gì để nói để bảo vệ và anh ta đã nghĩ ra vẻ đẹp này, tôi biết anh ta đúng nhưng tôi sẽ không trả tiền. Gì??? Tôi biết anh chàng đúng nhưng tôi đã trả tiền? OK, tốt, nghe có vẻ như là người xứ Wales đối với tôi. Sau đó, anh ấy đã thử một số phòng thủ yếu mà về cơ bản nói, tôi cũng không biết tôi sẽ mất cược. Hmmm, ya, đó không phải là một cái cớ tốt bây giờ phải không? Vì vậy, sau đó, bị cáo cáo buộc người chơi khác là giá rẻ và sẵn sàng đặt cược 3000 đô la rằng anh ta có thể nhận được 20 người đồng ý với anh ta. Vì vậy, tôi đã tham gia vào, đó là gì tốt? Bạn đã không trả $ 1100, điều khiến bất cứ ai nghĩ rằng bạn sẽ trả tiền đặt cược này!
Anh chàng giá rẻ bị cáo buộc tự bảo vệ mình bằng cách tuyên bố anh ta không rẻ, nhưng sẵn sàng thừa nhận rằng anh ta đang thanh đạm. Ya, ok, vì vậy bạn rẻ. Trước khi chúng tôi bẻ khóa quá nhiều trên con lăn chậm, tôi không nghĩ rằng anh ấy là một kẻ xấu, nhưng rõ ràng anh ấy có một định nghĩa rất khác về đạo đức ở một số khu vực nhất định so với hầu hết chúng ta! Tôi chỉ không thể để anh ấy một mình, và chúng tôi đã tiếp tục: Anh ấy nói với tôi, bạn đã kết hôn với Daniel? Tôi cho anh ấy thấy những ngón tay của tôi và nói, không, tôi là một người đàn ông độc thân. Sau đó, anh ấy chỉ cho tôi tay và nói, Hey Hey, tôi đã kết hôn và tôi không có một chiếc nhẫn. Tôi đã trả lời, không chỉ bạn là một người Welcher chậm chạp mà bạn còn lừa dối vợ bạn! Chúa ơi! ” Chúng tôi đã có một tính từ cuối cùng để thêm vào danh sách của anh ấy gần cuối ngày khi người mù lớn của anh ấy đang đến gần. Có vẻ như anh ta có thể đã bị đình trệ để tránh trả tiền cho một người mù lớn vào cuối ngày giúp anh ta có biệt danh sau: một cú lăn chậm, phụ nữ, bị đình trệ, Welcher! Anh ấy đã nhận được chiếc ribbing khá tốt và thậm chí còn mời tôi đi ăn tối sau khi chơi xong. ]]>