chừng nào đá ChoiceCenter

Vào đầu năm, tôi đã thực hiện phần lãnh đạo của mình trong ChoiceCenter, một khóa học về trí tuệ cảm xúc và tôi đặt ra ba mục tiêu cụ thể trong khoảng thời gian 3 tháng đó.Một trong những mục tiêu đó có liên quan đến poker, trở lại trong top 15 của GPI và nhanh chóng sau khi hoàn thành khóa học, tôi đã nhảy lên vị trí số 1 và giữ vị trí đó trong khoảng 19 tuần!

Trong quá trình lãnh đạo, bạn thực hiện những gì mà người Viking gọi là PSP, viết tắt của Kế hoạch chiến lược cá nhân. Bạn đặt ra một mục tiêu 3 tháng, và sau đó viết ra một kế hoạch hàng tuần về cách hoàn thành nó. PSP poker của tôi bao gồm nghiên cứu poker. Tôi đã xem rất nhiều video trên www.pokerstars.tv, khoảng 2-4 giờ mỗi tuần. Trên hết, tôi đã lên lịch các buổi thảo luận poker với bạn bè mà tôi tôn trọng. Cuối cùng, tôi đã xem một số video đào tạo trên poker. Bạn không bao giờ đi đến một điểm trong trò chơi này, nơi bạn ngừng học hỏi. Tôi đã thực sự chơi bài xì phé, nhưng tôi chắc chắn đã làm công việc.

Đối với tôi, phần lãnh đạo của khóa học là giá trị nhất. Cuối tuần đầu tiên được gọi là Discovery. Cuối tuần đó về cơ bản là về việc khám phá những gì khiến bạn phải thành công như bạn có thể. Cuối tuần tiếp theo được gọi là đột phá, và nó về cơ bản là phá vỡ các bức tường và các công cụ học tập để giúp bạn hoàn thành các mục tiêu mà bạn sẽ đặt ra trong lãnh đạo.

Trong lãnh đạo, bạn làm việc trên các mục tiêu cá nhân của mình và phải chịu trách nhiệm bởi các huấn luyện viên và một đội ngũ dành riêng để giúp bạn đạt được những mục tiêu đó. Bạn cũng học được giá trị của việc tạo ra sự khác biệt trên thế giới thông qua một dự án di sản. Nhóm của tôi đã huy động được 280.000 đô la trong một tuần cho Bệnh viện Nhi đồng St. Jude, một trong những tổ chức từ thiện được đánh giá cao nhất trong cả nước. Một con số khổng lồ 86% số tiền được huy động thuộc về nguyên nhân chưa từng thấy với hầu hết các tổ chức từ thiện, vì đại đa số các khoản tiền gây quỹ được đưa vào phí tiếp thị và hành chính. Thánh Jude, có vô số tình nguyện viên và bệnh viện làm việc thay đổi thế giới, và họ không làm điều đó vì lợi nhuận cá nhân. Họ chia sẻ những phát hiện của họ với thế giới để nhiều người mắc các bệnh đe dọa đến tính mạng có thể tìm thấy hy vọng.

Kinh nghiệm của tôi tại ChoiceCenter thật tuyệt vời và kết quả mà tôi đã có thể tạo ra trong cuộc sống của mình do kết quả là một sự hoàn thành những điều mà tôi chỉ có thể mơ ước. Không chỉ nói về giải thưởng của cầu thủ của năm trong poker. Tôi là người mạnh mẽ nhất mà tôi từng có, dễ dàng trong hình dạng tốt nhất của cuộc đời tôi. Mối quan hệ của tôi với bạn bè và gia đình mạnh mẽ và sâu sắc hơn bao giờ hết. Tôi có một tầm nhìn rõ ràng cho cuộc sống của tôi và thế giới. Tôi hiểu rằng tôi có thể tạo ra sự khác biệt cho mọi người, và tôi cũng thấy đó là một cuộc sống đáng sống. Tạo nên sự khác biệt. Tất cả chúng ta có thể theo cách riêng của chúng ta.

Cá nhân tôi biết hơn 100 người, nhiều người trong số họ là người chơi poker, những người đã tham dự khóa học. Trong tất cả những người đó, tôi không biết về một sinh viên tốt nghiệp duy nhất (một người đã hoàn thành hành trình 100 ngày), người có trải nghiệm tồi tệ và sẽ giới thiệu nó cho bạn bè và gia đình của họ. Tôi biết chính xác 4 người đã tham dự cuối tuần đầu tiên, quyết định họ không mở cho nó, didn như nó, didn nhận được nó, và quyết định không quay lại vào cuối tuần thứ hai. Này, nó không dành cho tất cả mọi người.

Từ kinh nghiệm của tôi, tôi sẽ đoán rằng khoảng 3-5% những người tham dự Discovery quyết định rằng nó không dành cho họ. Một lớp học vào đầu năm nay đã có 107 người bắt đầu lớp học, và đến cuối tuần 3 đã bỏ học, trong khi 104 người còn lại tiếp tục.

Tôi biết có một số người trong thế giới poker rất hoài nghi về các hội thảo tại ChoiceCenter. Tôi không nhận được nó cá nhân, và tôi có thể nói từ kinh nghiệm cá nhân khi tôi nói rằng tôi tin vào công việc họ làm ở đó và đã thấy kết quả trong cuộc sống của tôi, và trong các cuộc sống của những người khác đã tham dự. Những người không tán thành duy nhất tôi biết về điều đó, là những người về cơ bản đã xem 10 phút đầu tiên của một bộ phim và quyết định rằng bộ phim bị hút. Tất nhiên, họ có quyền theo ý kiến ??của họ, nhưng nếu tôi sẽ xem một bộ phim và nhận được lời giới thiệu từ ai đó, họ thực sự thấy toàn bộ bộ phim sẽ là điều kiện tiên quyết cho tôi, nhưng đó chỉ là tôi.

Phần lớn những người không tán thành là những người đã tham dự khóa học. Họ hoặc đọc các bài đăng ngẫu nhiên từ những người mà họ không biết cá nhân trên Internet tuyên bố đã có trải nghiệm tồi tệ hoặc họ kết nối ChoiceCenter với các chương trình tương tự từ những năm đầu tiên.

Nó đã được hơn một năm kể từ khi tôi hoàn thành khóa học, và kể từ đó tôi đã tình nguyện một số thời gian để huấn luyện người khác để họ cũng có thể đạt được ước mơ của mình. Tôi cũng đã tham dự một vài khóa học đặc trưng, ??một khóa học đặc biệt gọi là Masters là thứ tôi sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nó đặc biệt hữu ích tại bàn poker sau khi đánh bại một cách xấu hoặc chơi xấu.

Khóa học được giảng dạy bởi Tiến sĩ Jorge Haddock, cựu trưởng khoa của Đại học George Mason. Anh ấy là một người đàn ông xuất sắc và khóa học ba ngày đó là vô cùng mạnh mẽ đối với tôi, đặc biệt là về trò chơi poker của tôi. Khóa học, giống như tất cả các ngày cuối tuần ChoiceCenter, là học tập kinh nghiệm, nhưng khóa học này đặc biệt là kích thích trí tuệ hơn đối với tôi.

Tôi cũng đã thực hiện một kỳ nghỉ cuối tuần trong rừng, và đối với bất cứ ai biết tôi, họ biết tôi không phải là một người ngoài trời! Đó là một sự kéo dài thực sự đối với tôi để nói rằng ít nhất, nhưng cuối cùng tôi đã tận hưởng cuối tuần, đã kết bạn với một số người bạn tốt, và cũng gắn bó sâu sắc hơn với những người bạn đã có, một số người trong số họ cũng là những người chơi poker. Tôi cũng nhận ra rằng tôi không phải là người mà anh chàng đó và tôi đã ổn với điều đó. Bố tôi và anh trai tôi đều là những gì bạn có thể gọi là những người đàn ông nam tính. Họ có thể xây dựng một ngôi nhà từ đầu. Tôi? Không nhiều lắm!

Khi còn là một đứa trẻ lớn lên, tôi là người ngắn nhất trong lớp, trong khi anh tôi đã cao 6 ft vào năm lớp 6! Điều đó chắc chắn gây ra một số bất an, là đứa trẻ ngắn nhất trong lớp của bạn sẽ làm điều đó. Tôi có một cảm giác méo mó về ý nghĩa của nó là một người đàn ông. Định nghĩa của tôi về một người đàn ông thực sự của người Viking hôm nay trông giống như sau:

Chấp nhận
Chắc chắn
Xa lạ
Can đảm
Thương xót
Rộng lượng
Cho đi
Thật thà
Cảm hứng
Thương
Mở
Dễ bị tổn thương

Đó là những đặc điểm tôi xác định là những người đàn ông thực sự sở hữu. Khác xa với những gì xã hội thường bán cho chúng ta:

Dũng cảm
Sự lạnh lùng
Cơ bắp
Sự giàu có
Nữ tính

Tôi là một công việc đang tiến triển giống như mọi người khác, nhưng tầm nhìn của tôi là rõ ràng. Tôi muốn sống cuộc sống của mình để sở hữu những đặc điểm của những gì tôi nghĩ rằng một người đàn ông thực sự nên được. Tôi sẽ trượt, điều đó mà bạn có thể đặt cược, nhưng tôi đã cam kết luôn luôn điều chỉnh con tàu, sửa chữa khóa học và trở lại đúng hướng.

Thường thì khi tôi bị tấn công, hoặc cảm thấy như thể ai đó đang hạ mình về phía tôi, cậu bé đó, người ngắn nhất trong lớp của anh ta sẽ quay trở lại với sự kiêu ngạo dữ dội và bốc lửa! Tôi nhận thức được xu hướng đó mà tôi đã có trong suốt cuộc đời mình, và chỉ vì tôi đã làm việc tại ChoiceCenter không có nghĩa là điều đó biến mất. Tôi luôn luôn có điều đó trong tôi, nhưng sự khác biệt bây giờ là tôi có cả nhận thức về bản thân và các công cụ để đối phó với nó như một người đàn ông thực sự.