cách tính điểm vòng loại thứ 2 world cup 2022 Blog khúc côn cầu NHL

Blog này sẽ là tất cả về khúc côn cầu nhưng từ quan điểm của một người chơi poker phân tích.

1. Giải quyết cuộc tranh luận trò chơi 3 điểm- Hiện tại trong NHL khi bạn giành chiến thắng trong một trò chơi, bạn nhận được hai điểm và đội thua không nhận được, trừ khi trò chơi đi làm thêm hoặc một loạt đá luân lưu trong trường hợp đội thua có một điểm.
Mặc dù không có bằng chứng thực nghiệm nào cho thấy rằng điều này đã tạo ra bất kỳ sự thông đồng nào trong NHL, nhưng nó mở ra khả năng cho nó.Điều này xuất hiện bất cứ khi nào một nhóm từ Hội nghị phương Tây đóng vai một nhóm Hội nghị Đông.Ví dụ, hãy để nói rằng La Kings đang chơi Toronto Maple Leafs trong một trò chơi mùa giải thường xuyên.Nếu với 5 phút còn lại trong trò chơi, trò chơi bị trói 2-2, nó sẽ có lợi cho cả hai đội chỉ đơn giản là để thời gian hết trong quy định và đi làm thêm giờ và quyết định trò chơi sau đó, khóa một điểm được đảm bảo cho cả hai đội.

Mỗi trò chơi NHL nên trao cùng một số điểm. Hệ thống hiện tại có thể khai thác để thông đồng và mặc dù nó không chính xác là một dịch bệnh trong NHL, nhưng điều quan trọng đối với giải đấu là đóng các lỗ hổng trước khi chúng bị khai thác.

Giải pháp dễ dàng sẽ là trao ba điểm trong mỗi cuộc thi NHL. Ba điểm cho một chiến thắng trong thời gian quy định và nếu trò chơi đi làm thêm, các đội sẽ chia điểm: hai cho đội chiến thắng và một cho đội thua. Hệ thống này có khả năng có thể thêm nhiều kịch tính hơn vào năm phút cuối cùng khi các đội trong cuộc săn playoff thực sự cần phải có được ba điểm. Đó là điều ngược lại với những gì chúng ta thấy trong NHL ngày nay vì các đội sẽ thật ngu ngốc khi chấp nhận rủi ro trong năm phút cuối của một trò chơi.

2. Vấn đề hội nghị sai lệch- Kể từ khi tổ chức lại, chúng tôi có 16 đội trong Hội nghị Đông nhưng chỉ có 14 đội ở phương Tây. Điều này mang lại lợi thế không công bằng cho phương Tây, vì 57% các đội sẽ thực hiện các trận playoff ở phương Tây, trong khi chỉ có 50% các đội Hội nghị phương Đông đủ điều kiện. Nếu bạn là chủ sở hữu, điều này chuyển thành đô la và xu. Nếu bạn là một người hâm mộ, thì nhóm của bạn không được trao cơ hội bình đẳng để thực hiện mùa giải. Đây là một thời gian dài bền vững và tôi đã khá chắc chắn rằng NHL thực thi biết điều đó và đang làm việc hướng tới một giải pháp. Chỉ có hai lựa chọn tồn tại: di chuyển một đội từ phương Đông, hoặc mở rộng. Di chuyển Detroit Red Wings trở lại phương Tây chỉ là không công bằng cho đội. Các dặm du lịch được thêm vào là đáng kể, khiến cho việc mở rộng.

3. NHL ở Las Vegas- Cá nhân tôi khá hào hứng với triển vọng của một đội NHL ở Las Vegas và tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chúng ta sẽ không chỉ có một đội, mà khúc côn cầu sẽ làm việc trong thành phố thể thao này. Như đã đề cập trước đây, NHL cần thêm hai đội vào Hội nghị phương Tây và tôi dường như Las Vegas và Seattle đều là những lựa chọn khả thi và những người đứng đầu cho một đội.
Đối với nhiều người, họ tự hỏi làm thế nào có ý nghĩa khi chơi khúc côn cầu trên băng trên sa mạc, nhưng tôi chắc chắn điều tương tự đã được nói cách đây nhiều năm khi mở rộng Sunny California và thử nghiệm đó đã hoạt động khá tốt với các nhượng quyền thịnh vượng ở LA, Anaheim và San Jose.

San Jose nói riêng là một ví dụ về việc một đội có thể làm tốt như thế nào trong một thị trấn thể thao. Cage Shark luôn được bán hết và người hâm mộ đã thực sự phát triển để yêu thích trò chơi.
Hiện tại, sẽ không có sự cạnh tranh nào cho NHL ở Las Vegas và tôi nghĩ rằng điều đó rất tốt. Có rất nhiều lý do khác tôi nghĩ rằng một nhóm sẽ làm việc ở Las Vegas bên ngoài nó, 2,2 triệu cư dân:

Sòng bạc- Vâng, có một vài trong số họ ở Las Vegas và mua các hộp sang trọng cho khách hàng con lăn cao sẽ đảm bảo một cơ sở hạ tầng của công ty.

Du lịch- Las Vegas là một điểm đến kỳ nghỉ và không giống bất kỳ thành phố nào khác ở Mỹ. Khi Calgary đến thị trấn, người hâm mộ sẽ ra mắt trò chơi và sử dụng nó như một cái cớ cho một kỳ nghỉ. Tốt cho nền kinh tế địa phương, và tốt cho việc bán vé.

Có một vài trở ngại mà nhiều người không tán thành đã nêu ra, nhưng tôi không nghĩ rằng họ đưa ra một lập luận đủ mạnh mẽ chống lại:

Vegas là một thị trấn khúc côn cầu- Đủ công bằng, tại thời điểm này, không có bằng chứng thực sự nào bên ngoài ECHL Wranglers cho thấy rằng có đủ sự quan tâm, nhưng không thể nói điều tương tự về San Jose và Nashville? Chúng tôi sẽ có một ý tưởng tốt hơn về loại quan tâm nào tồn tại ở đây một khi một ổ đĩa vé mùa xảy ra.

Tham nhũng- Tôi nghĩ rằng đó là khoảng thời gian chúng tôi đặt cái này lên giường. Những nỗi sợ hãi cũ của việc sửa chữa trò chơi đến từ những ngày mà Las Vegas là một thị trấn mob. Ngày nay, cờ bạc đang diễn ra trên toàn cầu, cả về kết quả của các trò chơi cũng như các môn thể thao giả tưởng hàng ngày. Tôi sẽ lập luận rằng việc sửa chữa trò chơi ít có khả năng xảy ra ở Las Vegas vì sẽ có nhiều nhãn cầu hơn trong các trò chơi đó. Bên cạnh đó, người chơi NHL kiếm được quá nhiều tiền ngày hôm nay, vì vậy sự cám dỗ để mạo hiểm sinh kế để giảm bớt được giảm thiểu. Đây là một vấn đề không theo vấn đề như tôi liên quan.

Lịch trình-Không giống như hầu hết các thành phố nơi đại đa số dân số làm việc với công việc 9-5 tiêu chuẩn, Las Vegas là một thị trấn đêm khuya, có nghĩa là rất nhiều người dân địa phương sẽ quan tâm đến việc đi chơi trò chơi sẽ làm việc theo ca đêm. Để giải quyết vấn đề này, sẽ có ý nghĩa đối với đội để tránh các trò chơi vào tối thứ Sáu/thứ Bảy, và thay vào đó có các trò chơi tại nhà vào các buổi chiều Chủ nhật. Ngoài Chủ nhật, nhiều chương trình ở Las Vegas là tối vào thứ Hai và thứ ba để các trò chơi tại nhà vào các buổi tối thứ ba có thể hoạt động.

Trong một vài giờ, tôi đã gặp gỡ nhóm sở hữu đang tìm cách đưa một nhóm đến đây và để nói rằng tôi đã phấn khích sẽ là một cách nói nhẹ nhàng. Tôi hoàn toàn ham chơi! Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào tất cả diễn ra…