break with PCA Super High Roller Day One

Chỉ muốn chia sẻ nhanh chóng về ngày đầu tiên của tôi tại PCA vào năm 2015. Đối với những người theo dõi tin tức về poker, PokerStars đã quyết định suy nghĩ lại về việc tăng cào và đã quay trở lại, phần lớn, đối với cái cào cũ. Đó thực sự là một tin tuyệt vời và tôi rất vui khi thấy rằng công ty vẫn dành riêng để lắng nghe những người chơi của nó. Không có gì ngạc nhiên khi người chơi không hài lòng về việc tăng vọt và họ lên tiếng ý kiến ??của họ. Trong một tin tốt khác, tôi rất vui khi thấy hai bổ sung mới cho PokerStars Team Pro, và cả hai đều là lần đầu tiên. Một người chơi đến từ Nhật Bản, Kosei Ichinose và người khác ở Ấn Độ, Aditya Agarwal. Mặc dù tôi không biết một trong hai người chơi, tôi nghĩ rằng sự cân nhắc quan trọng là các thị trường đầy hứa hẹn mà họ đại diện và điều đó có thể có ý nghĩa đối với tương lai của poker trực tuyến.

****** / TÌM HIỂU **********

Tôi thực sự hạnh phúc với lối chơi của tôi ngày hôm nay. Tôi đã làm sai một lần nữa, rất tiếc! Nhưng bên ngoài đó tôi đã chơi chính xác như thế nào tôi muốn. Misclick đi kèm với rèm chỉ lên tới 1500-3000 và tôi có ý định làm cho nó 6800 nhưng cũng đã ném một chiếc xe màu xanh lá cây vào hỗn hợp là tốt! Mohsin Charania bên trái của tôi chỉ có tổng cộng 100 nghìn và di chuyển tất cả với AJ. Bây giờ tôi đã phải gọi ngay bây giờ, và anh ấy đã giành chiến thắng thứ hai của mình trước tôi. Cái còn lại là TT vs AQ của anh ấy.

Tôi thực sự đã chơi trong một dòng chảy. Hai năm qua tôi đã chơi liên tục tốt và cũng đăng kết quả. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã luôn luôn khá sọc và tôi cho rằng trò chơi tinh thần của tôi tiến triển theo tuổi tác và sự phát triển cá nhân.

Như tôi đã đề cập trong các blog trước đây, thực hiện khóa học tại ChoiceCenter về trí tuệ cảm xúc hai năm trước là một trải nghiệm thực sự mạnh mẽ đối với tôi, nhưng sự phát triển cá nhân không dừng lại ở đó. Vài tháng qua tôi đã thiền định hàng ngày, thực hiện một thói quen yoga ngắn, thực hiện một số bài đọc hàng ngày và cũng viết trên tạp chí của tôi hàng ngày. Thiền rất hữu ích với tư thế của tôi và cũng có cảm giác bình tĩnh trong các tình huống căng thẳng cả tại Kim cương WPT 5 tại Bellagio, và cũng ở đây vào ngày đầu tiên. Tôi không biết nếu nó được gọi là sự đồng nhất, chánh niệm, sự yên tĩnh hay bất cứ điều gì, nhưng thói quen thiền định hàng ngày dường như có giá trị.

Tôi phải mất một lúc để cảm thấy như vậy. Khi tôi bắt đầu, tôi cảm thấy như mình đang làm sai, tôi nghĩ quá nhiều, và nó là vô nghĩa. Sau đó, tôi đã xem một mảnh 60 phút tuyệt vời của Anderson Cooper về chánh niệm và giá trị được hỗ trợ một cách khoa học cho thiền định cho tâm trí và cơ thể. Sau tác phẩm tôi cởi mở hơn với nó, và khoảng hai tháng sau tôi nhận thấy rằng tôi duy trì tư thế tốt hơn trong thời gian dài hơn, và bình tĩnh hơn nhiều khi bị xáo trộn hoặc đối mặt với các quyết định căng thẳng cao ở bàn poker.

Không có gì cảm thấy khó khăn. Tôi đã có một bàn tay quan trọng vào đêm khuya với AK so với nơi anh ấy 4 đặt cược cho tôi và tôi quyết định chỉ gọi chứ không phải là 5 đặt cược. Cuối cùng anh ấy đã tăng vọt một T nên nó khiến tôi mất gần 200 nghìn chip. Nếu tôi được tăng lại trước khi flop, tôi có thể đã giành được preflop, nhưng đó là suy nghĩ rất định hướng kết quả. Không biết chính xác bàn tay của anh ấy, và không biết gì về xu hướng đối thủ của tôi, đó là quyền, và chơi an toàn hơn để gọi.

Đó là một giải đấu tái nhập không giới hạn và tôi đã có thể vượt qua ngày đầu tiên trên viên đạn đầu tiên của mình với 303k. Trung bình là khoảng 370k và tôi cảm thấy tuyệt vời về cơ hội của mình. Tôi đã đạt đến một mức độ nhất quán trong hai năm qua mà tôi không bao giờ có trong đời. Trong quá khứ, sau khi kết quả tốt, tôi dự kiến ??sẽ mất và hình dung tôi là do. Tôi nghĩ rằng nó vô thức ảnh hưởng đến lối chơi của tôi, nhưng trong hai năm qua hầu như mỗi lần chơi, tôi cảm thấy như mình sẽ thành công.

Suy nghĩ của bạn có thể quan trọng hơn rất nhiều đối với điểm mấu chốt của bạn so với bạn có thể nhận ra, và tôi khuyên bạn nên xem xét bất kỳ loại lớp phát triển cá nhân nào, hoặc những cuốn sách đạt đến mức độ quan tâm của bạn. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra, phải không?