booster dota 2 Mục tiêu poker hàng năm 2017

Trước khi chúng tôi đạt được mục tiêu năm nay, như mọi khi, trước tiên chúng tôi cần phải nhìn lại năm 2016 và xem chúng tôi đã làm thế nào. Khi tôi hình dung hầu hết các mục tiêu này, sau khi chúng được viết trong blog này, tôi không thực sự tìm kiếm cách tôi tiến bộ như thế nào. Lý do chính cho điều đó là tôi không muốn, tôi cũng không gắn bó với kết quả. Ý định cho blog công khai này là chia sẻ với bạn một số điều tôi muốn thấy xảy ra với tôi trong poker vào cuối năm nay. Một số mục tiêu là một sự kéo dài thực sự, trong khi những mục tiêu khác trong danh sách có vẻ rất hợp lý. Đó là một chiếc túi hỗn hợp, nhưng không có mục tiêu nào của tôi quá kỳ quặc đến nỗi họ cho phép tôi thoát khỏi móc nối. Ví dụ, tôi không đăng một mục tiêu để giành được 10 vòng tay WSOP vào năm 2017. Về mặt lý thuyết có thể không? Chắc chắn rồi. Đó là vùng đất giả tưởng? Chắc chắn rồi. Vì vậy, thay vào đó, tôi đặt mục tiêu cao cả ở 3 vòng tay. Một kỳ tích đã đạt được nhiều lần bởi những người chơi khác và tôi muốn thêm tên của mình vào danh sách đó. OK, vì vậy hãy phá vỡ những gì đã làm việc, và những gì đã làm việc trong năm 2016:

 

1. Tiền mặt với giá 2,5 triệu đô la- Đây là một tiếng rên rỉ lớn! Tôi đã kết thúc tiền mặt chỉ với $ 302, 452, với tổng số tiền thấp nhất của tôi kể từ năm 2000. Ngay cả vào năm 1999 khi tôi chơi chủ yếu là $ 100- $ 300 Mua IN, tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn thế! Vậy những gì đã làm việc? Sự kết hợp của hai điều:

a) Thiếu khối lượng. Tôi đã chơi đủ mua cao trong các sự kiện. ARIA có hàng tấn sự kiện $ 25K+ với 20-30 người chơi, nhưng khi tôi về nhà ở Las Vegas, điều cuối cùng tôi thường muốn làm là đến Dải và chơi bài xì phé. Những sự kiện này dường như là một điều thường xuyên, vì vậy nếu tôi muốn có nhiều kết quả hơn trong các giải đấu mua cao hơn, tôi sẽ phải bắt đầu chơi những điều này. Tôi chỉ chơi một lần trong một sự kiện trị giá 100 nghìn đô la ở đó và tôi thực sự rất thích sự kiện này và bầu không khí.

b) Tiền mặt trong các giải đấu sai! Cách cảnh quan poker giải đấu trông như thế nào trong những ngày này, nếu bạn không có một năm tốt trong các sự kiện siêu cao, thì điều đó sẽ xác định năm của bạn. Tiền mặt lớn nhất của tôi trong năm chỉ là 96.670 đô la, ít hơn một con lăn siêu cao duy nhất mua!

2. 55 giải đấu tối thiểu- didn đến đó! Đây có vẻ như là một trong những mục tiêu dễ dàng hơn kể từ khi tôi đưa vào rất nhiều khối lượng trong mùa hè tại WSOP nhưng cuối cùng tôi đã chơi tổng cộng 49 sự kiện. Nếu có một châu Âu wsop tôi có thể đã đạt được mục tiêu.

3. 12 tiền mặt- Tôi đã rút tiền trong 10 trên 49 sự kiện là một tỷ lệ phần trăm tốt và tôi đã đưa ra một khối lượng lớn hơn một chút và đạt mức tối thiểu 55 giải đấu của mình, tôi có thể đã đạt được mục tiêu này. Cùng một câu chuyện, không đủ khối lượng.

4. 5 Bảng cuối cùng- Tôi thực sự đã ném bom vào cái này chỉ đánh một. Tôi đã có rất nhiều cơ hội gần gũi mà vừa mới ra ngoài, nhưng tôi nghĩ rằng đây phải là một kỷ lục thấp đối với tôi kể từ khi tôi bắt đầu chơi bài xì phé giải đấu và tôi đã đưa ra một sự bất thường.

5. 3 vòng tay WSOP- HA! Có một cú sút trong số 1500 đô la Razz đến ở vị trí thứ 4 và thực sự cảm thấy như tôi đã chơi tốt trong giải đấu đó. Đó là Razz. Có lần tôi thấy một người chơi poker có hình xăm đã đi ace, 2, 3, 4 và sau đó là một bức ảnh của ba quả chuối liên tiếp! (Thẻ cao trong razz thường được gọi là chuối)

6. Chuyển sang thứ 3 trên danh sách tiền mặt mọi thời đại của WSOP- Được rồi, chúng tôi có một! Tôi ngồi ở vị trí thứ 3 với 92 sau Phil Hellmuth, 118 và Erik Seidel, 101. Mỗi năm tôi tạo nên căn cứ trong danh mục này và trước khi tôi chết và chôn cất tôi rất tự tin rằng tôi sẽ chiếm vị trí số 1 mọi thời đại. Tôi thích chơi WSOP và tôi không thấy điều đó thay đổi.

7. Chuyển sang thứ 2 trên danh sách tiền mọi thời đại của WSOP- Điều này có thể làm được với một năm tốt, nhưng tôi vẫn ở vị trí thứ 3 và tạo nên mặt đất bằng không trên Antonio Esfandiari và Dan Colman.

8. Kết thúc năm 2016 trong top 10 của GPI- Để kết thúc năm trong top 10, bạn cần thực hiện một số bảng cuối cùng. Tôi không! Kết thúc năm ở vị trí 71 mà tôi tin.

9. Chơi 200 giờ trò chơi tiền mặt- Tôi thực sự nghĩ rằng tôi sẽ dành thời gian để chơi trò chơi hỗn hợp lớn trong phòng Bobby, nhưng cuối cùng tôi đã chơi rất ngắn chỉ chơi 106 giờ. Có rất nhiều trò chơi và cơ hội, nhưng cuối cùng khi được lựa chọn đến phòng tập thể dục và chơi bóng đá ba lần một tuần, tôi đã chọn bài tập thể chất. Nó không bao giờ trở thành ưu tiên cho tôi.

10. Giành được 250.000 đô la trong các trò chơi tiền mặt- Trong vòng 45 phút đầu tiên của phiên đầu tiên của tôi năm 2016, tôi đã tăng 350.000 đô la trong trò chơi hỗn hợp BIG BET tại ARIA. Tôi đã theo dõi điều đó với hai chiến thắng nhỏ nữa, nhưng tại phòng Bobby, tất cả đã đưa mũi lặn vào cuối năm nay! Tổng số năm là -$ 236.000 chỉ trong 106 giờ chơi. Trong khi đó, rất nhiều tiền thực tế, nhưng về cơ bản, nó chỉ là một phiên chiến thắng tốt từ việc trở nên đồng đều.

 

Vì vậy, những gì trong cửa hàng cho năm 2017? Một sự thừa nhận về các ưu tiên thay đổi của tôi và thiết lập bản thân để giành chiến thắng bằng cách tập trung vào chất lượng hơn số lượng. Tôi đã giành chiến thắng khi đăng một mục tiêu giải đấu tối thiểu, nhưng trong các sự kiện tôi chọn chơi, tôi dự định chơi hết mình và tập trung vào. Tôi đã làm điều này trong 20 năm và tôi biết khi tôi chơi tốt và chạy xấu, so với chơi xấu và chạy xấu. Tôi cảm thấy như mình đã chơi khá tốt vào năm 2016. WSOP là một sự khó khăn về tinh thần mệt mỏi đến nỗi khó khăn để mang trò chơi A của bạn mỗi ngày trong 12 giờ mỗi ngày, trong 6 tuần. Nó rất mệt mỏi, nhưng tôi yêu nó và luôn cảm thấy như có chỗ để cải thiện về sự chuẩn bị tinh thần của tôi. Vì vậy, không có Adieu nữa, đây là mục tiêu poker năm 2017 của tôi:

 

1. Tiền mặt với giá 2,5 triệu đô la- Nếu bạn muốn có một năm chiến thắng trong các con lăn siêu cao, đây là mục tiêu bạn cần đạt được. Bạn có thể dễ dàng chi tiêu nhiều hơn thế trong Mua Ins nếu bạn chơi mỗi lần mua $ 25K trong sự kiện trở lên.

2. Giành chiến thắng 3 vòng tay WSOP- ngừng cười! Tôi muốn nó.

3. Băng qua mốc 100 tiền mặt tại WSOP- Tôi sẽ cần 8 tiền mặt là hợp lý với một lịch trình đầy đủ. Nếu tôi chơi không giới hạn các giải đấu của IMEM thay vì các sự kiện trò chơi hỗn hợp, thì đó sẽ là một khóa ảo, nhưng tôi dự định sẽ thực hiện việc chơi cao trong các sự kiện.

4. Kết thúc năm 1 trong danh sách tiền mọi thời đại- Với việc tôi đã có một năm và Erik Seidel đưa ra một lịch trình đầy đủ bao gồm cả việc mua cao trong các sự kiện ở Úc và các sự kiện thường xuyên tại ARIA, anh ấy đã thu hẹp khoảng cách lên tới khoảng 1,5 triệu đô la sau một năm lớn nữa. Anh ấy đã theo dõi một năm trị giá 5 triệu đô la vào năm 2015 với thêm 5 triệu đô la vào năm 2016. Erik sẽ có cơ hội vượt qua tôi ở Úc khi tôi giành được một lần nữa trong năm nay.

5. Giành chiến thắng với người chơi WSOP của năm cho lần thứ 3- Tôi hiện đang là người duy nhất đã giành được giải thưởng hai lần, một lần vào năm 2004 và sau đó là một lần nữa vào năm 2013, và tôi đã thực sự muốn có được 3 trước khi bất cứ ai đạt 2! Tôi biết tôi có thể làm điều đó, và lịch trình chơi của tôi được điều chỉnh theo mục tiêu cụ thể này: Tránh trường lớn Mua nhỏ trong các sự kiện không giới hạn, tập trung vào lịch trình $ 10K+.

6. Làm cho ngày 9 tháng 11- Tôi biết, nó nghe có vẻ điên rồ, nhưng không phải với tôi. Crazy là nhiều hơn dọc theo các dòng thiết lập mục tiêu chiến thắng toàn bộ điều mà tôi dự định hàng năm, nhưng sự kiện này được thiết kế riêng cho tôi. Hai giờ, một lĩnh vực bao gồm các cấp độ kỹ năng khác nhau và lịch trình chơi hợp lý. Phong cách chơi của tôi đã được thiết kế riêng cho sự kiện này. Cách tiếp cận bóng nhỏ của người Viking hoàn toàn phù hợp với sự kiện chính. Nó cho phép bạn tránh càng nhiều mìn càng tốt cho đến khi kết thúc. Tôi có thể đến đó. Tôi không tin vào trái tim mình rằng bất cứ ai cũng phù hợp hơn để thành công trong sự kiện cụ thể này hơn tôi.

7. Giành được 250.000 đô la chơi trò chơi tiền mặt- Tôi đã thắng được một số giờ tôi muốn đăng nhập vì tôi không biết rằng đây là ưu tiên hàng đầu của tôi sớm. Tôi chỉ có một loạt các sở thích chiếm thời gian của tôi. Rõ ràng vào năm 2016 đã có cuộc đua tổng thống nóng bỏng mà tôi vô cùng đam mê và say mê với kết thúc cay đắng, và trong khi tôi vẫn đam mê hướng đi của đất nước, tôi đã dành thời gian khôn ngoan hơn. Tôi vẫn là một người lắng nghe tận tâm cho nhiều podcast chính trị tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy trên NPR, giữ cho nó 1600, 538 và Slate, nhưng tôi sẽ không tham gia vào phương tiện truyền thông xã hội với mọi người gần như thường xuyên như tôi đã làm trong năm 2016 Nó đã mất rất nhiều thời gian của tôi và đó là một nguyên nhân tôi tin tưởng, và vẫn làm.

8. Sản xuất thêm nội dung cho người hâm mộ poker- Tôi đã luôn luôn thích phương tiện truyền thông xã hội và đó là một cách thực sự thú vị để tham gia với những người yêu thích trò chơi này. Nhiều người trong số các bạn có thể nhớ chương trình YouTube hàng tuần của tôi và trong khi tôi không có kế hoạch hồi sinh chương trình đó, tôi chắc chắn muốn tiếp tục sản xuất podcast poker liên lạc đầy đủ. Tôi thực sự thích phương tiện này và lắng nghe rất nhiều podcast. Tôi không có mục tiêu nào về cách tôi muốn podcast nhìn và tôi dự định giữ cho nó linh hoạt. Đôi khi là một vị khách, những lần cập nhật thế giới poker khác, và có thể lần khác nó sẽ chỉ là về bất kỳ vấn đề poker nào tôi thấy đáng để thảo luận. Tôi sẽ vẫn hoạt động trên Twitter, Instagram và Facebook, nhưng không có kế hoạch để hiểu toàn bộ điều Snapchat! Tôi cũng có kế hoạch tiếp tục thực hiện các sự cố đôi tay thường xuyên trong các buổi học và một số ít tắt các vlog. Tôi không nỗ lực nhiều vào chất lượng của những video đó từ quan điểm sản xuất, nhưng tôi cho rằng nó dễ dàng, nội dung là tốt và hầu hết các bạn chỉ muốn học cách chơi tốt hơn, vì vậy hãy thực hiện chúng khỏi Cuff chỉ có nghĩa là nhiều nội dung hơn cho tất cả các bạn. Một cuộc phỏng vấn tôi có thể hứa với bạn rằng tôi sẽ có trong năm 2017 sẽ là một cuộc phỏng vấn với Phil Ivey mà bạn không bao giờ có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Thông thường tôi đăng 10 mục tiêu poker cụ thể mà tôi muốn đạt được trong suốt cả năm, nhưng vì tôi đang điều chỉnh để linh hoạt hơn với lượng thời gian tôi chơi và không cảm thấy bị buộc phải chơi khi tôi không muốn, chúng tôi sẽ xuống 8 năm nay. 8 Các mục tiêu được sắp xếp hợp lý, rõ ràng, mạnh mẽ và ngon ngọt. Một năm 8-8 sẽ là hoành tráng!

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào cho nội dung bạn muốn xem trong năm 2017 hoặc nếu bạn có một số gợi ý cho các mục tiêu poker tôi có thể đặt ra trong tương lai, hãy gửi email cho podcast tại dnegspodcast@gmail. Tôi dự định sẽ có được một số nội dung trong khi ra khỏi đây tại Bahamas, nhưng điều đó sẽ đưa ra một mặt sau cho công việc. Tôi có ý định bắt đầu một năm với một tiếng nổ và loại bỏ sự kiện đầu tiên trong năm, PokerStars Championship Super High Roller.