boc tham vong loai world cup Lan can bảng cuối cùng của WSOP

Dựa trên lối chơi và truyền miệng, tôi nghĩ rằng năm người cuối cùng sẽ diễn ra như thế này: Scott Montgomery thứ 5.Cả Hellmuth và tôi đều đồng ý rằng anh ấy là ứng cử viên có khả năng nhất để vượt qua một bàn tay và đặt mình vào một vị trí xấu.Anh ấy đã làm và anh ấy đứng thứ 5.
Trong lần thứ 4, tôi cảm thấy như thể Dennis Phillips có thể đi, với Schwartz đứng thứ 3 nhưng họ lật các vị trí bị lật. Tôi thực sự đã giành được một số tiền trên bàn cuối cùng. Với bốn người còn lại, tôi đặt cược vào Demidov và Eastgate để giành chiến thắng và đặt tỷ lệ cược 3-1. Đặt cược đó bây giờ là một khóa.
Ban đầu tôi đã chọn Demidov để giành chiến thắng và Eastgate để đứng thứ hai ngay từ đầu. Tại thời điểm này, dựa trên số lượng chip Eastgate nên được coi là yêu thích để giành chiến thắng, nhưng đó là một cuộc gọi siêu gần. Bầu không khí là không thể diễn tả. Nó giống như đang ở một sự kiện thể thao lớn với hàng ngàn người tham dự, nhiều người trong số họ đã ở đó trong mũ Hồng y St.Louis và áo sơ mi trắng giống như anh chàng của họ, Dennis Phillips. Đó là một khoảnh khắc thực sự lịch sử và đối với những người đặt câu hỏi liệu sự chậm trễ là một ý tưởng hay, câu trả lời là một tiếng vang có. Xếp hạng đã tăng lên, và mọi người thực sự đang ngủ bên ngoài Rio để chờ chỗ ngồi. Không ai, và ý tôi là không ai có thể dự đoán điều này.
]]>