best dota 2 Bò vào ngày 3

Chỉ là một người đàn ông đấu tranh xung quanh.Tôi không có bất kỳ việc bỏ cuộc nào khi nói đến các giải đấu lớn và tôi chắc chắn không ra khỏi đó, nhưng tôi sẽ cần phải vội vã sớm hơn là sau này.Sáu tháng qua, tôi đã liên tục sâu thẳm trong mọi giải đấu tôi chơi, nhưng tôi chỉ không gặp may mắn ở những vị trí phù hợp sẽ đẩy tôi đến một ngăn xếp lớn.Sự vội vàng ở đó, tôi chỉ phải hy vọng nó sẽ đến trước khi hết thời gian.
Có thể đổ lỗi cho cấu trúc, đó chắc chắn.Tôi chỉ có 35.200 trong số 100.000 ngăn xếp ban đầu của mình nhưng rèm sẽ chỉ là 1200-2400, điều đó có nghĩa là tôi có một thời gian trước khi chế độ hoảng loạn.Tôi đã giảm xuống còn 22.000 tại một thời điểm và nhấn nút hoảng loạn, di chuyển tất cả bằng A-7 và được Eric Liu gọi trong BB với KQ.Đã giành chiến thắng trong cuộc đua đó và đã dao động khoảng 40k trong vài giờ qua. Tôi đã rất ấn tượng với hai người chơi trên bàn của tôi. Số một, Boris Becker. Tôi nhớ khi anh ấy mới bắt đầu chơi khoảng một năm trước tại trận chung kết EPT, anh ấy đã còn một chặng đường dài. Chơi với anh ấy cả ngày, và trong khi anh ấy không thực sự sợ hãi vào lòng bạn, anh ấy đã chơi vững chắc, và không làm bất cứ điều gì ngu ngốc cả ngày. Anh ấy đã sáng tạo và chắc chắn mọi người đã bị lừa ở một vài điểm.
Anh chàng khác mà tôi nghĩ chơi tốt là Eric Liu. Tôi đã từng chơi trực tuyến với anh ấy trên PokerStars trong trò chơi giới hạn và một số NL cũng vậy, nhưng đây là lần đầu tiên tôi chơi trực tiếp với anh ấy. Anh ấy có một sự hiện diện tuyệt vời, dòng chảy tốt, thời gian tốt, và tất cả xung quanh tôi nghĩ rằng anh ấy đã chơi rất tốt. Không chắc anh ấy đã kết thúc bao nhiêu con chip, nhưng dù sao thì điều đó cũng khó có liên quan. Anh ấy có nhiều hơn tôi, LOL, chắc chắn đó. Tôi đã có một quyết định khiến tôi mất một thời gian dài để đưa ra và cuối cùng tôi đã tự nhầm lẫn: Rèm ở 800-1600 Tôi nâng nút lên 3600. Barney Boatman đưa tôi lên 10.000 lần thứ tư trong cùng một điểm . Tôi có A-10 tắt và gọi. Tôi có thể dễ dàng đi tất cả trong 38.000 cuối cùng của tôi nhưng tôi nghĩ anh ấy có thể cảm thấy có giá và gọi. Tôi đã không muốn đua như thế.
Flop đến cầu vồng K-10-7. Tôi đã cam kết với cuộc gọi này toàn bộ thời gian trong đầu. Bản năng của tôi nói với tôi, thì đó là Bar Barney, anh ấy chơi một chút hạt dẻ và không có gì phải có bất cứ điều gì. Sau đó, cuối cùng tôi đã nói chuyện với chính mình. Hoặc tốt hơn nữa, tôi nên nói rằng anh ấy đã nói với tôi về nó với những bình luận của anh ấy trước flop và trên flop. Tôi sẽ không lặp lại những gì anh ấy nói, nhưng cuối cùng tôi lo lắng rằng tôi đã chống lại JJ hoặc QQ. Hoặc là hoặc AJ hoặc AQ, nhưng kích thước tăng lên khiến tôi cảm thấy như đó là AJ hoặc AQ. Cuối cùng tôi đã gấp lại và anh ấy chỉ cho tôi 5! Tôi đã ở mức 100.000, có lẽ anh ấy đã có A-5, có thể là 5-5 tốt nhất. Anh ấy đã nói chuyện với tôi trên bàn tay đó chắc chắn. Chơi tốt Barney. ****** / TÌM HIỂU ************** Tôi về nhà, sứt mẻ trong khoảng 10 phút, đã thực hiện một cuộc đấu tay đôi ba bài hát với Patty, người đã bỏ Mushu cho tôi, và sau đó tôi đã tập luyện mà tôi phải làm vào buổi sáng.
Tối nay tôi có thể xem một số TV và nói chuyện với những đứa trẻ trên các diễn đàn. Tôi thực sự vui vẻ với cuộc nói chuyện Smack! Nó làm tôi nhớ đến cảnh đó ở Jay và Silent Bob, nơi họ đọc tất cả những điều tồi tệ mà mọi người nói về bộ phim của họ trực tuyến. Họ hoảng hốt, và cuối cùng của bộ phim, họ đi đến cửa và đánh bại những kẻ tào lao trong mỗi 14 tuổi, người đang nói chuyện với họ. Cảnh cổ điển.
Tôi sẽ tiếp tục nói chuyện với Smack và chơi những người này trực tuyến tại PokerStars sau khi sự kiện WPT kết thúc. Nó không phải là về tiền, tôi chỉ thích và thực sự yêu thích thử thách. Một số trong những người này đưa ra một số cú đánh nghiêm trọng nên chiến thắng là điều thú vị hơn nếu tôi có thể làm điều đó. Nếu không, tôi sẽ cúi đầu, nói GG và thử lại.
]]>