bd 24h John McCain đọc toàn bộ Diễn đàn poker liên hệ

Trùng hợp?Tất nhiên, nhưng tôi đã thích thú với các tiêu đề chính trị gần đây đã chuyển từ nói chuyện về nền kinh tế sang các cuộc tấn công cá nhân vào Obama và các liên kết của ông với một người đàn ông tên là Bill Ayers.
Để thực hiện một câu chuyện dài, tôi thực sự đã viết một mục vào diễn đàn blog của mình về cơ bản đã trở thành một diễn đàn chính trị, nơi tôi hỏi bốn câu hỏi cho các áp phích và sau đó chia sẻ suy nghĩ của tôi về những câu hỏi đó. Sau đó, tôi tiếp tục nói rằng nếu tôi đang điều hành chiến dịch McCain, tôi sẽ thay đổi trọng tâm từ nền kinh tế và tìm cách tấn công nhân vật Obama, vì những cuộc tấn công đó đã hoạt động trong quá khứ. Đây là bài viết đầy đủ: ****************
Dòng đảng thứ ba của Bush Chiến dịch Obama đang liên tục cố gắng liên kết trại McCain với Bush và 8 năm qua và là trọng tâm của thông điệp của họ. Với Obama phía trước trong các cuộc thăm dò, điều đó không chắc là họ sẽ thay đổi thông điệp trung tâm đó. Trại McCain đã thay đổi thông điệp của họ trong nỗ lực tránh xa những năm của Bush bằng cách thay đổi dòng đảng của họ thành Thay đổi đang đến, đồng thời tự gọi mình là vé Maverick sẽ hoàn thành mọi việc ở Washington. 1. Bạn có cảm thấy rằng những người ủng hộ Bush có thể xa lánh?
2. Bạn có nghĩ rằng những nỗ lực của các trại Obama để ghim McCain đến Bush đã có hiệu quả trong mắt các cử tri?
3. Nếu bạn ở trong trại Obama, chiến lược chính trị của bạn có tương tự như vậy trong việc cố gắng làm cho McCain và Bush dường như được liên kết ở hông không?
4. Nếu bạn đang làm việc trong trại McCain, bạn sẽ cố gắng và làm chệch hướng những tuyên bố đó như thế nào đồng thời tôn trọng những cử tri chấp thuận chính quyền hiện tại? Câu trả lời của tôi: 1. Tôi nghĩ rằng trại McCain đang làm tốt công việc tránh các cuộc tấn công trực tiếp vào Bush và thay vào đó tập trung năng lượng của họ vào việc thay đổi Quốc hội. Tôi không nghĩ rằng McCain đã làm nhiều việc để xa lánh căn cứ của Bush. 2. Tôi nghĩ rằng nó đang hoạt động. Đặc biệt là với những cử tri không chú ý và nhận ra rằng, không, McAin và Bush rất khác nhau về rất nhiều vấn đề, tôi nghĩ rằng nhiều người đang bị thuyết phục rằng Bush là McCain và McCain là Bush. 3. Hoàn toàn, và tôi nghĩ rằng bạn đã nói dối nếu bạn nói rằng bạn sẽ thực hiện phương pháp đó, nó thực sự không có trí tuệ, đặc biệt là với các tai ương kinh tế của đất nước cũng như xếp hạng phê duyệt cực kỳ thấp của tổng thống hiện tại. Tôi nghĩ rằng bất cứ khi nào một chủ tịch đảng có xếp hạng phê duyệt thấp, đây là một chiến thuật phải làm. Trong thực tế, tôi sẽ cố gắng làm nhiều hơn về nó. 4. Đây là nơi tôi nghĩ Palin đã làm một công việc vững chắc. Bất cứ khi nào Biden đưa ra tám năm qua, cô ấy đã chế giễu anh ấy một cách hiệu quả bằng cách nói, Hãy đến với Joe, ở đó bạn lại đi quá khứ. John McCain và tôi là Mavericks và đang tìm đến tương lai nơi chúng tôi sẽ làm rung chuyển Washington và hoàn thành công việc. McCain có một lịch sử lâu dài để làm cho mọi thứ xảy ra và đó là những gì chúng ta sẽ làm.
Tôi nghĩ rằng dòng tấn công phản công là tuyệt vời. Đó là một chiến thuật rõ ràng đang được sử dụng bởi Obama/Biden để cố gắng liên kết Bush với McCain, và tôi nghĩ rằng đó là một động thái thông minh để làm cho các cử tri rõ ràng rằng họ chỉ đặt một vòng quay chính trị về một tình huống hoàn toàn chính xác. Trên thực tế, tôi đã khá ốm yếu, chúng tôi có thể có bốn năm nữa trong cùng tám năm chúng tôi vừa có. Tôi sẽ làm sắc nét thông điệp đó và nhận được cách cụ thể hơn. Nó có một đường yếu khi được sử dụng quá mức và trại Obama có rất nhiều pháo mà họ có thể sử dụng để dán cả hai với nhau mà mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Chiến tranh và nền kinh tế là hai vấn đề chính.
Tôi thích chính trị. Tôi rất rõ ràng về việc tôi là người ủng hộ Obama, nhưng tôi chắc chắn có thể đánh giá cao chính trị tốt và thấy nó thú vị. Nó là một trò chơi, và tôi thích các trò chơi. Tại thời điểm này, tôi cảm thấy như nó bước vào giai đoạn thứ ba và Obama đang tăng hai bàn thắng. Nếu tôi ở trong trại McCain, tôi sẽ cố gắng trở nên hung hăng hơn nữa. Tôi cũng, nghiêm túc, thay đổi chủ đề. Tấn công Obama đã làm việc. Rev Wright- vấn đề lớn. Tony Rezko, đưa nó lên một lần nữa. Sẽ hoàn toàn minh bạch khi làm điều đó, nhưng tôi nghĩ McCain cần một người thay đổi trò chơi vì trại Obama rất vui khi chơi một trò chơi cẩn thận vào thời điểm này và bảo vệ vị trí dẫn đầu.
****** / TÌM HIỂU Vì vậy, trong khi họ tập trung vào Ayers, về cơ bản, họ đã làm chính xác những gì tôi cảm thấy họ nên làm vào thời điểm này. Cố gắng sợ người dân Mỹ tin rằng Obama là những người bạn với một kẻ khủng bố được biết đến. Tiếp theo, họ có thể sẽ quay trở lại kết nối với Rev. Wright, và cuối cùng, tôi nghĩ rằng họ sẽ tổng hợp nó với một số quảng cáo liên quan đến Tony Rezko. Nó có tất cả chính trị, nhưng hey, nó hoạt động. Trại Obama, và họ đã bắt đầu làm điều này, phải nói rõ với người dân Mỹ những gì đang xảy ra ở đây. Tôi thích dòng đảng rằng, với nền kinh tế đang khủng hoảng và đất nước chúng ta chiến đấu với hai cuộc chiến, trại của họ đã đưa ra một tuyên bố rõ ràng rằng họ muốn thay đổi chủ đề. Thay vì tập trung vào các vấn đề quan trọng đối với người Mỹ, họ đã chơi cùng một trò chơi cũ của chính trị chiến dịch bôi nhọ. Cách duy nhất tôi có thể thấy McCain giành chiến thắng trong cuộc bầu cử này là nếu họ ném bồn rửa nhà bếp vào Obama và khiến các cử tri sợ đủ nghĩ rằng Obama muốn làm hại Mỹ. Nó là một chiến lược đã làm việc trong quá khứ. Tôi sợ nếu họ gắn bó với các vấn đề trong tay, nền kinh tế và chiến tranh, cuộc đua này sẽ kết thúc và Obama sẽ dễ dàng giành chiến thắng. Mặc dù vậy, McCain cũng có một số bộ xương trong tủ quần áo của mình và tôi nghĩ sẽ là khôn ngoan khi chiến dịch Obama chiến đấu trở lại mặt trận đó và vẽ McCain như một chính trị gia thân thiện vận động hành lang, người đã tham gia với một số người mờ ám. Tôi đã đọc blog cuối cùng của Doyle, và đồng ý với anh ấy 100% rằng mọi người hoàn toàn nên ra khỏi đó và bỏ phiếu, đặc biệt là nếu bạn sống ở trạng thái swing. Bất kể cảm xúc của bạn về việc ai sẽ là người tốt nhất để lãnh đạo quốc gia hùng mạnh nhất thế giới, cách bạn bỏ phiếu trong cuộc bầu cử này sẽ có tác động lớn đến tương lai của đất nước này. ****** / TÌM HIỂU Đủ chính trị bây giờ, tôi đã thực hiện một sự kiện sâu sắc khác trong sự kiện Rollers High vào lúc 16 tôi nghĩ (nó chỉ trả top 9). Tôi đã, một lần nữa, lãnh đạo chip trong một thời gian dài, Nhưng sự kiện này là một cảnh quay tào lao và tôi đã không may mắn trong một cái nồi lớn với AK chống lại AQ khi hội đồng quản trị đến K-10-9-6. Tất cả chúng tôi đều ở trong tay trước trên tay. Trong ba khoản tiền mặt mà tôi đã có, cộng với sự kiện này, tôi là người lãnh đạo chip tại một số điểm trong mỗi người trong số họ! Tôi đã chơi một số bài xì phé thực sự tốt trong chuyến đi châu Âu này, và trong khi tôi đã giành được một chiến thắng, nó sẽ thể hiện rất tốt cho sự tự tin của tôi vào sự kiện Niagara Falls và Bellagio. Tôi sẽ trở thành một người khó tính để loại bỏ cả hai sự kiện đó, mà tôi có thể hứa với bạn! ]]>