bang xep hang wc chau a Blog về mọi thứ

Như đã đề cập trong một blog trước, tôi sẽ đặt tiêu đề rõ ràng bất kỳ chủ đề blog nào vì vậy nếu bạn không quan tâm đến nó, bạn có thể bỏ qua nó: GOLF: Tôi đã làm nó! VÂNG! Nó thực sự cảm thấy tuyệt vời khi đặt tâm trí của bạn vào một mục tiêu và sau đó làm việc chăm chỉ với nó, xay hàng ngày, và sau đó thực hiện. Không ai trong tâm trí của họ đã cho tôi bất kỳ cơ hội nào để bắn 80 từ tees phía sau tại TPC Summerlin ngoại trừ tôi và Caddy/Coach Christian của tôi. Vâng, ăn somma đó!
Thời điểm của nó vừa là một bản phát hành căng thẳng vừa là người may mắn vì lý do thời tiết. Tôi thức dậy vào sáng sớm thứ năm, khoảng 6:30 sáng và đi thẳng vào công việc. 5 lỗ đầu tiên của tôi đã cho tôi một cơ hội thực sự. Tôi bắt đầu với hai birdie và ba phân tích cú pháp! Chỉ với bốn lỗ còn lại, tôi chỉ cần chơi golf bogey. Sau đó, thảm họa đánh. Tôi đánh sau 6 bàn ủi và kết thúc bằng một cú sút bunker khó khăn. Cuối cùng tôi đã tạo ra một bogey đôi đi vào ba lỗ cuối cùng, dài nhất và khó khăn nhất trong khóa học và bây giờ tôi cần một mệnh.
Chà, trên lỗ tiếp theo, với những người tôi đặt cược chống lại việc xem, tôi đã rút một con rắn để ngang hàng! Từ đó nó trở nên đáng sợ hơn. Xung quanh màu xanh lá cây trên lỗ tiếp theo trong 2, tôi đánh một cú ném xấu khiến tôi phải ngang hàng 18 feet. Bỏ lỡ putt đó và phải thực hiện một chân 5 trở lại.
Điều tương tự trên lỗ cuối cùng! Gần với màu xanh lá cây trong 2 Tôi đánh vào sân dài và rời đi để lại cho tôi một cú putt khó khăn trong 80. Tôi đã gõ nó qua lỗ khoảng 4 feet và cần sự putt này cho 80. Tôi đã lo lắng, cảm thấy như sự kìm kẹp của mình là một mớ hỗn độn, Đã nghĩ rằng một triệu điều tôi không nên có, và cuối cùng chỉ quyết định đánh bóng dang! Tôi gõ vào putt và rất nhẹ nhõm! Sau đó, các chàng trai muốn trả lại tiền của họ để chúng tôi chơi thêm 18. Đối thủ của tôi nói rằng anh ta sẽ bắn 100 và yêu cầu 7 một bên lol. Tôi đã cho anh ta 5,5 ở phía trước và bắn trước mặt trước tốt nhất của tôi, một chiếc 41, và anh ta đã bắn 43 43! Thật là một trò đùa, tôi đã xuống 4 lỗ. Chúng tôi điều chỉnh thành 4,5 ở mặt sau, tôi đã bắn 40 và anh ấy đã bắn 47 cho 90. Tôi cuối cùng đã mất 1 lần mặc dù đó là vòng tốt thứ hai của tôi từ trước đến nay. Nó có thể dễ dàng là một 80 nhưng tôi đã tăng gấp đôi trên #10 khi putt là vô nghĩa và tôi đã không nghĩ về nó. Sau đó 18, chúng tôi đã tranh giành. Tôi, Christian, và Ted the Idiot, vs anh chàng đó, anh chàng của anh ta và một PGA Tour Pro. Người chuyên nghiệp chơi tees lưng, những người khác chơi người da trắng, và tôi và đối thủ của tôi đã chơi từ Quỷ đỏ. Chúng tôi đã bắn 29 lỗ trên 9 hố nhờ Ted the Idiot tạo ra một số cú đánh, và họ đã bắn 32. PGA Pro gọi Christian là một người chèo thuyền mà tôi thực sự nhận được. Nó không có gì bí mật Chrisitan, mặc dù 130 lbs ướt sũng là một tay golf cào. Trên thực tế, tôi nghĩ Christian cũng hạnh phúc như tôi. Điều đó làm anh ta bực mình vì không ai nghĩ rằng chúng ta có thể làm điều đó và tôi nghĩ rằng điều đó chỉ thúc đẩy anh ta hơn nữa đối với mục tiêu. Thật tuyệt vời khi đi từ 116 đến 109 đến 101 trở lại 109 sau đó xuống 80 trong khoảng một tháng! Rất Satisyfing. Bất cứ khi nào ai đó đã thách thức khả năng của tôi để nói, tôi đã cho thấy rằng khi đẩy mạnh vào việc xô đẩy, tôi có thêm thiết bị đó và sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu.
Ba ngày tiếp theo rất gió và chúng tôi đã chơi giải đấu thành viên thành viên. Christian đã chơi tốt, nhưng anh bạn ơi, gió chỉ phá hủy cú swing của tôi! Tôi đã bắn 102 vào Chủ nhật. Nếu tôi đã bắn 80 vào thứ năm, tôi sẽ nhấn mạnh mạnh mẽ đến WSOP. ****** / TÌM HIỂU ************** Poker: Giải vô địch cầu thủ 8 trò chơi trị giá 50.000 đô la theo nghĩa đen chỉ còn vài ngày nữa và tôi đã rất phấn khích. Ồ, và nhân tiện, nếu bạn muốn chơi một vệ tinh cho nó, họ sẽ chạy chúng tại Rio lúc 1 giờ chiều, 4 giờ chiều và 7 giờ tối vào ngày 27. Sẽ rất thú vị khi xem có bao nhiêu người chơi internet trẻ sẽ chơi trong đó. Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều hơn một số người cảm thấy trò chơi NLH và PLO của họ đủ mạnh để làm cho nó đáng chơi.
Đối với tôi, chiến lược của tôi là chơi siêu tích cực trong phần NLH và PLO và cố gắng tích lũy một loạt các chip. Tôi dự định thực sự cố gắng đẩy mọi người xung quanh và đưa họ ra khỏi tay nếu tình huống đảm bảo nó. Không thực sự sợ đi phá vỡ, tôi chỉ muốn nắm giữ một số chip lớn. (Đó là nỗ lực khập khiễng của tôi tại một blog vô tội vạ) Tôi đã hoàn toàn quyết định rằng tôi sẽ cam kết lên lịch một cách khôn ngoan với WSOP năm nay. Tôi đã thực hiện bất kỳ điểm đặt cược nào và nó không giống như tôi sẽ có bất kỳ hành động lớn nào ở đó. Tôi nghĩ rằng nó tốt hơn theo cách đó. Tôi không cần bất kỳ động lực bổ sung nào và bằng cách này tôi có thể dành thời gian nghỉ nếu tôi cảm thấy bị bỏng. Chúng ta sẽ thấy mặc dù… Fantasy Poker: [B] Có Freeroll hàng năm về Poker liên lạc đầy đủ trong năm nay, và tôi cũng đã thực hiện bản nháp giả tưởng của ESPN mà tôi thực sự đã nghiền nát lĩnh vực này trong năm ngoái với một đội trông như thế này: Phil Ivey
Jeff Lisandro
David Chiu
Hạt giống Huck
Danny Alaei
Jennifer Harman
Alexander Kostritsyn
Freddy Bonyadi Năm nay tôi đã có lựa chọn tổng thể thứ hai và quyết định tự mình (Ivey đã đi trước): Daniel Negreanu
Scotty Nguyễn
David Chiu
Justin xông tăng cường
Todd Brunson
Freddie Deeb
Brett Richey
John Monnette Tôi nghĩ rằng tôi có một đội thực sự mạnh mẽ khác và thực hiện một số cược phụ phù hợp. Cuối tuần này, chúng tôi đang thực hiện một dự thảo đấu giá cao và tôi thực sự mong chờ điều đó. Dự thảo đấu giá chỉ là cách thú vị hơn so với bản nháp của rắn và đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Tôi có bảng tính của tôi tất cả đã sẵn sàng để thực hiện điều đó và có tiền kha khá trên dòng. [b] Tin tức poker:
Bắt kịp một số tin tức poker mà tôi bắt gặp một thứ gì đó, trong khi không gây sốc, chỉ khiến tôi đi hmmmm. Mạng Cereus, hoặc UB/Tuyệt đối đã bị hack một lần nữa! Chỉ làm tôi suy nghĩ rằng bất cứ ai cũng muốn hỗ trợ công ty đó sau những gì đã xảy ra, nhưng anh bạn, bạn đã nghĩ rằng họ thực sự tập trung vào an ninh của họ vì họ đã ở dưới kính hiển vi. Rõ ràng, từ những gì tôi đã nghe, để bẻ khóa phần mềm của họ, tất cả những gì bạn cần có là một máy tính Windows! Điều đó không thật.
Khoảng 10 năm trước khi công ty được tạo ra, tôi đã rời khỏi họ vì sự tham gia của Russ Hamilton. Anh ta đã có một quá khứ rô, và không phải là niềm tin xứng đáng. Tôi không muốn một phần của nó và bỏ đi, không bao giờ thực hiện một thỏa thuận với họ bao giờ. Công ty này chỉ là một quả táo xấu trong cộng đồng poker của chúng tôi và tôi không thể tưởng tượng được việc hỗ trợ họ bằng mọi cách. Tôi đã nói điều này 10 năm trước, và kể từ đó, tôi chỉ được chứng minh đúng bởi vụ bê bối khổng lồ, và sau đó một lần nữa khi họ biết về lỗ hổng bảo mật, nhưng đã chọn giữ cho trang web hoạt động. Nếu bạn biết phần mềm của bạn có thể dễ dàng bị hack, đó có phải là khoảnh khắc chính xác khi bạn tắt để bảo trì và khắc phục sự cố?
Có thể có quyền sở hữu mới đang cố gắng để ngay với con tàu, nhưng làm thế nào để có ai biết ai là người đã buông tay khỏi công ty và ai vẫn còn ở đó từ thời vụ bê bối?
Cảm thấy như một trong những người ngu ngốc tôi đã từng xấu hổ với bạn, đánh lừa tôi hai lần giống nhau trong các tình huống của tôi. Tôi nhận ra rằng có rất nhiều người chơi mặc các bản vá của họ và chứng thực trang web, nhưng tôi chưa nghe thấy ai trong số họ giải thích cho tôi cách họ biện minh cho sự chứng thực trong ánh sáng về những gì đã xảy ra trong quá khứ, và sau đó những gì vừa xảy ra gần đây ? Bạn có thực sự ổn với cách xử lý vấn đề gần đây này không? Tôi đã nghe The Poker Beat nơi Scott Huff nói rằng chúng ta nên nói về những thứ này, và tôi khen ngợi anh ấy đã làm như vậy trong chương trình của anh ấy. Tôi luôn nghe chương trình đó, nó thực sự tốt. Vì vậy, khi tôi đang lắng nghe, tôi quyết định anh ấy đúng. Tôi không nên bỏ qua nó, tôi nên chia sẻ suy nghĩ của mình về nó bất kể tôi nhận được. Trở thành một nhóm PokerStars Pro rõ ràng khiến tôi rơi vào tình huống khó xử khi nói về cuộc thi, và rõ ràng bạn có thể đưa ra trường hợp mà tôi đã trao quyền lợi. Điểm lấy.
Phải nói rằng, tôi đã luôn luôn là một người để nói lên suy nghĩ của mình và tôi đã luôn lên tiếng chống lại UB và hồ sơ theo dõi của tôi chứng minh điều đó. Rất lâu trước khi tôi có bất kỳ giao dịch tài trợ nào, rất lâu trước khi poker là thời điểm lớn, tôi đã thực hiện sự thật rằng UB đã nói dối WPT về bảo đảm nhóm giải thưởng cho sự kiện Aruba của họ. Tôi chưa bao giờ, đã từng tham dự sự kiện Aruba mặc dù nó ở trên WPT, và tôi không bao giờ có thể tự mình hỗ trợ họ bằng mọi cách. Tôi đã nói chuyện, và chỉ nghe những điều tuyệt vời về anh chàng mới Paul Leggatt của họ, nhưng đây là một vấn đề khá lớn trong cuốn sách của tôi. Anh bạn, nếu bạn biết về vấn đề bảo mật này, tại sao, tại sao, tại sao bạn không tắt trang web ngay lập tức để sửa nó? Tôi đã nghĩ về điều đó qua đêm, và không thể nghĩ ra một lý do chính đáng để không tắt nó cho đến khi trang web được bảo mật. Có lẽ tôi đã thiếu một cái gì đó, nhưng tôi có thể tưởng tượng ra những gì sẽ là.
]]>