bang xep hang doi tuyen quoc gia Chống lại sự mệt mỏi cho đến ngày 1 tại PCA

2. Erik Cajelas 54.100
3. trống rỗng
4. Sean Brudler 12.850
5. Rhett Buttler 81.800
6. Daniel Negreanu 93.950
7. Joseph Elpayaa 72.800
8. David lợi ích 53.550
9. Justin Rollo 75.450 Như bạn có thể thấy tôi là người lãnh đạo chip tại bàn của tôi nhưng xung quanh tôi là một vài ngăn xếp lành mạnh. Tôi nhận ra một vài cái tên, Erik Cajelas và Rhett Buttler và tôi nghĩ rằng tôi có thể đã nghe cái tên Justin Rollo từ thế giới trực tuyến nhưng tôi không chắc chắn. Bên cạnh đó, tôi không biết ai là người khác, nhưng vì tôi đã sớm lên, tôi sẽ làm một số nghiên cứu và xem liệu tôi có thể tìm ra điều gì không. Thật tuyệt vời khi bạn có thời gian trước khi đối mặt với một bàn để tìm ra kế hoạch trò chơi. Tôi nghĩ rằng một trong những lý do khác mà tôi có thể ngủ là vì tôi đã mơ về poker. Chỉ có một người thực sự kỳ lạ: Tôi đã ở trong một trò chơi poker với một kẻ khủng bố, Barack Obama và một vài đứa trẻ. Kẻ khủng bố đang cố gắng tuyển dụng tôi để thông đồng với anh ta chống lại Hillary Clinton khi cô ấy phá vỡ cánh cửa với quân đội. Họ đang cố gắng để có được anh chàng khủng bố, nhưng cuối cùng tôi đã bảo vệ anh ta vì một lý do kỳ lạ. Sau đó, tôi có mái tóc dài gầy gò này trong lòng bàn tay mà tôi không thể xé toạc. Tôi tiếp tục cố gắng nhưng không thể làm điều đó. Tôi bắt đầu nói chuyện với quân đội và các thế lực đang và đang tấn công Hillary cho một cái gì đó, tôi có thể nhớ. Barack đồng ý với tôi và sau đó John Edwards cũng vậy. Cuối cùng, tôi chạy trốn khỏi hiện trường khi một chiếc xe trượt tuyết đi qua tòa nhà và gây ra một màn khói. Sau đó tôi đi theo phụ nữ và trẻ em đến đồi để che chở.
Này, đó là một giấc mơ, không ai nói họ phải có ý nghĩa, lol. Trên những ngọn đồi tôi chạy vào Annette_15 và chúng tôi đã đi qua một tay. Cô ấy đã kịch liệt bảo vệ lối chơi của mình để đặt cược một anh chàng với 10-J phù hợp và tôi sẽ không nhúc nhích. Tôi liên tục nói với cô ấy trong giấc mơ rằng một vở kịch như thế sẽ gây nguy hiểm cho thế giới và cô ấy cần phải đi đến khía cạnh tốt của cuộc tranh luận. Barack Obama đồng ý với tôi rằng tại thời điểm này, chúng ta có thể nghĩ về việc thực hiện một vở kịch như thế, nó quá rủi ro, đặc biệt là khi chúng ta dẫn đầu trong các cuộc thăm dò.
Vậy tất cả những thứ này đến từ đâu? Chà, tất cả những gì tôi đã làm kể từ khi tôi ở đây là: Chơi giải đấu
Trò chuyện với Annette về bàn tay chính xác đó!
Xem CNN và các cuộc tranh luận ở New Hampshire
Đã nói chuyện ngắn gọn với Sorel Mizzi (kẻ khủng bố ??
Nơi tóc trên lòng bàn tay đến từ tôi không bao giờ biết tôi có lẽ tôi không muốn biết! CƯỜI. Dù sao, phải cố gắng và trở lại với giấc mơ đó, tôi chỉ biết Hillary có thứ gì đó lên tay áo của cô ấy và cô ấy sẽ tìm thấy tôi. May mắn thay Barack và Edwards có lưng của tôi.]]>