bang xep hang bong da world cup 2018 Thay đổi cho năm 2009

Tóm lại- Tôi đã cắt giảm thời gian lớn.Cắt giảm tất cả các công cụ bổ sung mà tôi làm và cũng sẽ làm giảm tải về mặt du lịch.Pokervt là thứ mà tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và dạy những người đăng ký, nhưng ngoài việc tôi sẽ làm rất ít giảng dạy.Mọi người đã trở nên tốt hơn và chỉ cần cho đi những bí mật của tôi đang bắt đầu cảm thấy như một ý tưởng tồi.Không phải vì tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có thể giành chiến thắng, mà là một trường hợp, tại sao tôi nên?Nghiêm túc mà nói, trong 10 năm nay, tôi đã làm điều đó và tôi không chắc chắn tôi muốn nữa.Tôi đã làm đủ. Lịch thi đấu của tôi cũng sẽ nhẹ hơn vào năm 2009. Tôi vẫn chiến đấu hết mình với WSOP và làm việc bằng cách tắt trong các sự kiện cao hơn trong các sự kiện, nhưng bên ngoài đó, tôi sẽ làm việc ít hơn nhiều. Thành thật mà nói, tôi đã hào hứng với việc kiểm soát cuộc sống của mình và chỉ làm những việc tôi thực sự muốn làm. Tôi sẽ ích kỷ hơn một chút về việc tìm kiếm Numero Uno. Tháng Giêng: Ngày 4-11 tháng 1 Pokerstars Carribeaean Adventure (có thể chơi ba sự kiện ở đó, World Cup of Poker và sự kiện Rollers cao 25.000 đô la cũng vậy). Đó là nó cho tháng một. Tôi không đến Úc, Pháp, Biloxi hoặc Borgata. Những gì tôi sẽ làm hoặc nơi tôi sẽ vẫn chưa quyết định bên ngoài việc cần thực hiện một số bình luận cho mùa thứ hai của Appt. Nếu bạn đã không thấy mùa đầu tiên, bạn nên kiểm tra nó. Tôi đã thực hiện bình luận cho tất cả các tập phim và chất lượng sản xuất có cảm giác WSOP vì nó cùng một phi hành đoàn và tất cả. Tháng 2: 16-18 tháng 2 $ 10.000 ngựa LAPC
18-20 tháng 2 $ 10.000 đứng đầu LAPC
21-26 $ 10.000 WPT LAPC Một vài sự kiện mới tại LAPC năm nay sẽ khiến tôi không đi du lịch đến sự kiện Scandinavia trên EPT. Bước đều:
MAR 1-4 NBC lên đầu (ngày không rõ ràng nhưng gần đúng)
16-20 $ 10.000 WPT Bay 101 Đó là nó cho tháng ba. Tôi không làm gì khác vào tháng ba. Có lẽ là một cơ hội hoàn hảo để bắt đầu trở lại chơi golf một cách thường xuyên. Tháng tư:
Tháng Tư 18-25 $ 25.000 Giải vô địch WPT
Ngày 28 tháng 4 Tôi đã có Foxwoods trong danh sách của mình trước đây nhưng làm hỏng chúng, tôi không quay lại. Họ đã khấu trừ thuế của tôi mà không có lý do chính đáng kể từ khi họ thay đổi chính sách của họ. Tôi đã từng thích đến đó, nhưng nghiêm túc, làm hỏng chúng. Nó thậm chí không phải là thực tế là họ giữ lại tiền, tôi không quan tâm nhiều đến điều đó khi tôi làm thực tế là những kẻ ngốc trong trách nhiệm don don thậm chí còn nhận ra rằng về mặt pháp lý, họ không phải làm điều đó.
Tháng 4 sẽ là một tháng tốt với các sự kiện có cấu trúc tốt để phù hợp với tôi một cách hoàn hảo. Rất nhiều chip, rất nhiều trò chơi = rất nhiều thời gian để tôi chờ đợi mọi người đi bonkers và cho đi chip của họ. Có thể: Để tôi yên! Tôi sẽ tham gia sân golf và bài xì phé duy nhất mà tôi sẽ chơi là trực tuyến tại PokerStars. Tháng Sáu Tháng Bảy: World Series of Poker. Tôi muốn tập trung rất nhiều sự chú ý của mình vào WSOP sắp tới này và thực sự có một năm đáng kinh ngạc. Tôi đã đến gần hai năm liên tiếp trong sự kiện ngựa 50.000 đô la, đến ngày 19, sau đó là ngày 13 năm ngoái. Tôi muốn chiến thắng đó và tôi muốn nó ngay bây giờ.
Sau khi WSOP, tôi không thực sự chắc chắn những gì tôi đã làm, tôi thường chỉ lên lịch mọi thứ trong các khối sáu tháng. Tôi chắc chắn rằng trong sáu tháng tới, mọi thứ sẽ được thêm vào lịch trình của tôi, nhưng nó đã thắng được nhiều giải đấu hơn. Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ có một số điều dự kiến ??làm cho cả PokerStars và Pokervt, nhưng người đàn ông, ngoài ra, tôi sẽ ở nhà ở Vegas với Mushu. Tôi sẽ đi chơi với các chàng trai của mình, chơi bể bơi, chơi golf, chơi tee vàng và làm việc.
Tôi bắt đầu chơi bi -a gần đây một chút. Trên thực tế, tôi đã rời khỏi nhà của mình trong một thời gian dài và không có kế hoạch rời đi cho đến Bahamas. Tôi không bao giờ giỏi như vậy ở 8 bóng và 9 quả bóng lớn lên với người bi da, nhưng tôi muốn học và cải thiện kỹ năng của mình ở cả hai trò chơi đó. Tôi nghĩ rằng tôi vẫn phạm một số sai lầm về chiến lược và trò chơi vị trí của tôi có thể sử dụng rất nhiều công việc.
Trò chơi golf của tôi đã phải chịu đựng vì tôi không thích chơi trong thời tiết xấu. Tôi luyện tập trên trình giả lập của mình một chút, nhưng gần đây nó là hồ bơi và tee vàng đã khiến tôi bị cuốn hút. Tôi nên giỏi hơn ở Golden Tee, nhưng một lần nữa, tôi nghĩ rằng tôi chỉ mắc lỗi ngu ngốc do thiếu kiến ??thức. Tôi cũng ghét từ trái sang phải trong trò chơi đó. Tôi có thể cũng sẽ không viết blog nhiều như vậy. Tôi vẫn còn viết blog từ các giải đấu và khi tôi chơi bài xì phé, nhưng ngoài ra, tôi sẽ giữ cho mình thêm một chút nữa và đi chơi với gia đình và bạn bè. Tôi thậm chí có thể thực hiện một số chuyến đi ngẫu nhiên, chỉ để giải trí. Tôi thực sự thích San Diego khi tôi đến đó và tôi biết những người bạn của tôi cũng thích ở đó. Có thể một số chuyến đi golf ở đó, hoặc chỉ là một kỳ nghỉ thực sự ở đây và đó. Tôi không biết, không hoàn toàn chắc chắn những gì tôi muốn làm chính xác, tôi chỉ biết rằng tôi chắc chắn muốn trở nên ích kỷ hơn! Không phải trong một cách tồi tệ, nhưng tôi chắc chắn muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc tôi và đảm bảo rằng tôi đã tận dụng tối đa cuộc sống. Trên lưu ý đó, tôi sẽ đi xuống cầu thang và luyện tập trên bàn bi -a. Sau đó, tôi sẽ đi đến chỗ của Mommy cho bữa tối. Cô ấy đã nấu một cơn bão cho tôi và bạn bè của tôi khi cô ấy làm vài năm qua. Giáng sinh vui vẻ….
]]>