bang xep hang bóng đá Phá vỡ kỷ lục

GOLF: Tôi đã quay một tập của Dự án Haney với Ray Romano trên Kênh Golf và đó là một trong những ngày tuyệt vời nhất từ trước đến nay.Trước hết, với tất cả những người ngẫu nhiên nói với tôi rằng họ có thể giúp trò chơi golf của tôi, tôi có một huấn luyện viên toàn thời gian cá nhân luôn ở đó với tôi mỗi khi tôi đánh một quả bóng.Chúng tôi mới bắt đầu làm việc lại gần đây sau một thời gian dài.Ngày đầu tiên trở lại tôi đã bắn 116 và với 12 vòng, tôi đã quay lại bắn 91 từ tees sau tại TPC Summerlin.Tất cả điều đó, mà không thể lái xe qua 200 yard.Cười tất cả những gì bạn muốn, nhưng một khi tôi lấy lại được khoảng cách của mình, tôi sẽ tán tỉnh với mức thấp của Low 80 mỗi vòng.Trò chơi ngắn của tôi là tốt.Tôi từ 80 yard và trong tôi nghĩ rằng tôi đối thủ với hầu hết 5 người khuyết tật khá dễ dàng.Cuộc đấu tranh của tôi là khoảng cách. Vì vậy, tôi đã chơi 9 lỗ với Ray Romano cho chương trình, sau đó là Christian (huấn luyện viên của tôi) và tôi đã đi đến phạm vi để có Hank Haney, Huấn luyện viên golf của Tiger Woods, hãy nhìn vào chiếc xích đu của tôi. Christian là một giáo viên xuất sắc, nhưng Hank Haney là một vấn đề khá lớn và khá nhanh chóng anh ấy nhận ra những gì tôi cần làm để đánh nó xa hơn. Anh ấy hơi điều chỉnh tư thế của tôi, đưa tay lên qua vai tôi trên chiếc xích đu sau và bảo tôi vung nhanh hơn. Không chỉ đi xuống, mà nhanh nhất có thể trở lại, và nhanh nhất có thể qua quả bóng, trong khi quay tay lại bị va chạm. Trong một vài chiếc xích đu, tôi đã đánh bóng xa hơn 30 mét. Không phải trò đùa. Độ chính xác là một vấn đề đối với tôi, vì vậy, nó đáng để tôi tấn công bóng nhiều hơn, từ bỏ một số chính xác để tôi có thể đánh vào mỗi câu lạc bộ xa hơn. Tôi rất vui mừng khi trở lại khóa học, nhưng trước tiên, tôi có một số bài xì phé để chơi. (Tập phát sóng ngày 31 tháng 5 trên Kênh Golf) ****** / TÌM HIỂU ************** KÍNH RÂM: Nó dễ dàng hơn để nhìn thấy thẻ được đánh dấu khi bạn đeo kính râm. Đó chỉ là sự thật. Nếu tất cả mọi người trong một sự kiện được thông báo rằng họ bị cấm đeo kính râm thì nó cũng công bằng như cho phép bất cứ ai mặc chúng.
Trong khúc côn cầu, có một quy tắc về số lượng đường cong bạn có thể có trên cây gậy của mình. Quy tắc này là công bằng cho tất cả mọi người và tốt hơn cho môn thể thao theo quyết định của các cường quốc.
Trong bóng chày, bạn không được phép gọi dơi của bạn. Giải đấu quyết định rằng việc củng cố con dơi của bạn là tốt cho toàn bộ trò chơi.
Trong golf, bạn có thể thêm Vaseline vào đầu câu lạc bộ của bạn. Nó sẽ quay vòng bóng và cho phép bóng đi xa hơn. Nếu bạn cho phép mọi chuyên gia làm điều đó, điều đó sẽ công bằng, nhưng PGA cho rằng, Greas Greas là tốt nhất cho trò chơi golf.
Trong bóng rổ, có một quy tắc 10 giây buộc một đội phải vượt qua một nửa tòa án trong vòng 10 giây hoặc mất quyền sở hữu bóng. Điều này là tốt hơn cho trò chơi, vì vậy giải đấu đã quyết định quy tắc này sẽ giúp ngăn chặn các đội làm chậm trò chơi khi họ dẫn đầu.
Trong bóng đá, tất cả các cầu thủ phải đội mũ bảo hiểm vì sự an toàn của riêng họ. Nếu một người đá cảm thấy anh ta có thể nhìn thấy tốt hơn nếu không có mũ bảo hiểm, anh ta vẫn sẽ không được phép lên sân mà không có ai vì giải đấu cho rằng nó không an toàn.
Tại Thế vận hội, mọi người được thử nghiệm để tăng cường hiệu suất thuốc vì IOC muốn một sân chơi bình đẳng mà không có thuốc. Chắc chắn, sẽ hoàn toàn công bằng khi thay đổi quy tắc đó và cho phép tất cả các vận động viên sử dụng steroid, nhưng ủy ban đã xác định rằng mọi người đều quan tâm đến việc cấm sử dụng steroid từ môn thể thao này.
Đây là những ví dụ ngẫu nhiên từ các môn thể thao khác nhau. Chúng tôi cũng có các quy tắc trong poker. Không có sự gia tăng chuỗi, hành động bằng lời nói là ràng buộc, không tăng giá ngắn và trong các giải đấu, không có thẻ hiển thị trước khi hành động hoàn thành. TDA đã đưa ra một danh sách các quy tắc mà họ cảm thấy phù hợp cho trò chơi poker và nhiều sòng bạc tuân thủ các quy tắc này. Đề xuất của tôi để cấm kính râm từ poker cạnh tranh có công. Có một số lợi ích phụ trợ để làm như vậy: -Sungen giúp dễ dàng nhìn thấy thẻ được đánh dấu
-Live Poker là một trò chơi của con người khác với poker trực tuyến và một trong những bộ kỹ năng là khả năng đọc đối thủ của bạn.
-Sự vắng mặt của kính râm làm cho một sản xuất truyền hình tốt hơn nhiều. Không có nhà sản xuất poker truyền hình sẽ tranh luận rằng. Người hâm mộ và người xem muốn nhìn thấy cảm xúc thường được che đậy bởi các sắc thái.
-Nhning Việc sử dụng kính râm trong poker cạnh tranh cũng như được thực hiện cho các sự kiện truyền hình là hoàn toàn công bằng cho tất cả mọi người. Không giống như cho phép họ không phải là người, nhưng không ai có thể tuyên bố rằng quy tắc này nhắm vào họ cụ thể. Việc che mắt đôi mắt của bạn là một lợi thế. Bằng cách không cho phép kính râm, lợi thế đó được lấy đi từ mọi người chơi liên quan đến việc tạo ra một sân chơi bình đẳng. Như đã đề cập trước đây, phần lớn những người chơi hàng đầu thế giới không đeo kính râm. Tôi không mong đợi một sự thay đổi quy tắc sâu rộng cho tất cả các sự kiện poker sẽ cấm sử dụng kính râm, nhưng tôi thấy hoàn toàn không có gì sai khi tạo ra một chương trình, hoặc giải đấu poker, với quy tắc rõ ràng là kính râm không được phép. Đó là trường hợp với PokerStars.Net trò chơi lớn. Nếu bạn quá sợ chơi bài xì phé trực tiếp mà không cần trốn, thì bạn có thể chọn không chơi trong chương trình. Bất kỳ chương trình truyền hình nào được thực hiện đều có quyền tuyệt đối để đặt các tham số như vậy
Và tôi hy vọng rằng nó trở thành tiêu chuẩn. ****** / TÌM HIỂU ************** PokerStars.Net Trò chơi lớn: Tôi đã chơi hai phiên cho đến nay và sẽ chơi thêm một lần nữa vào ngày mai. Tôi đã có một vụ nổ tuyệt đối và hôm nay tôi đã tham gia vào một số bài xì phé giải trí mang tính giải trí. Đội hình rất lớn về trò chuyện và tính cách, và cả hàng tấn hành động: bản thân tôi, Doyle Brunson, Phil Laak, Tony G, Phil Hellmuth, và tất nhiên, Pháo lỏng lẻ thắng. Tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì trong tâm trí rằng thế giới poker sẽ yêu thích chương trình này. Tôi đã tham gia vào nhiều, nhiều chương trình poker và tôi cảm thấy như mình có một ý tưởng tốt về những gì sẽ hoạt động trên TV và những gì đã giành chiến thắng. Tôi cảm thấy như, đặc biệt là với những người chơi poker khó tính, họ hơi ốm khi xem các sự kiện truyền hình cuối cùng đến một lễ hội Shove với các ngăn xếp dưới 20 rèm lớn. Tôi biết tôi là. Poker tiền mặt nóng, và nó tạo ra poker thú vị hơn. Nó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà poker cổ phần cao nhận được nhiều lượt truy cập nhất trên YouTube.
Vâng, với 6 poker tay, giới hạn nồi trước và không giới hạn cấu trúc flop, với việc bổ sung một thí sinh của người Hồi Up với một chương trình rất giải trí.
Bộ này khá ốm. Nhiều người chơi đã xuất hiện trong chương trình đã nhận xét về nó. Nó không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng thấy trước đây.
Amanda Leatherman, những người mà các bạn biết từ những ngày của cô tại Pokerwire, Pokernews, Pokerroad, và cả trên WPT, luôn luôn ở trường quay. Vai trò của Amanda, trong chương trình bao gồm nhiều căn cứ và cho phép cô thể hiện một số tính cách mà Lọ đã khiến cô trở thành người hâm mộ poker và người chơi. Cô ấy thực sự tuyệt vời với những gì cô ấy làm và bản thân tôi là một người hâm mộ lớn. Cô ấy dễ thương, biết poker, và rất cá tính. Tôi đã luôn thích thực hiện các bản cập nhật của Dan Dan với cô ấy trên WPT và cho Pokernews và thực sự vui mừng vì cô ấy là một phần của chương trình. Như tôi đã đề cập trong các blog trước đây, tôi đã dành một khoảng thời gian tốt cho trò chơi của mình, cụ thể là 6 Max 100-200 không có giới hạn giữ trên PokerStars chống lại một số người chơi giỏi nhất trên internet. Những kẻ đó siêu khó khăn, nhưng tôi đã học được rất nhiều từ họ. Tôi đã cố gắng hết sức để làm tốt trò chơi lớn và cảm thấy như tôi đang chơi khá tốt. Tôi đã phạm một số sai lầm, nhưng như bạn sẽ thấy khi chương trình phát sóng, các loại sai lầm mà tôi đã mắc phải khác nhiều so với những sai lầm mà bạn đã từng thấy tôi mắc phải. Người chơi trung bình có thể không thấy những sai lầm là một vấn đề lớn, nhưng tôi chắc chắn rằng tôi đã có cơ hội để thực hiện các vở kịch xuất sắc và thiên đường đã thực hiện lối chơi tối ưu. Mặc dù vậy, tôi đang cố gắng thực sự, và tôi đã hy vọng rằng phiên cuối cùng của tôi diễn ra tốt đẹp. Tôi cảm thấy thực sự tự tin khi chơi trong trò chơi này, đặc biệt là khi so sánh nó với các trò chơi trực tuyến khó khăn mà tôi đã chơi.
Trực tuyến bạn chỉ không thấy một tấn khập khiễng trước flop, nhưng khi bạn đang đối phó với các đại bác lỏng lẻo và nhiều loại người chơi trực tiếp, cuối cùng bạn sẽ thấy rất nhiều điều bạn sẽ không thấy trong trò chơi 100-200 trên các vì sao. Điều chỉnh theo những lỗi cơ bản đó là điều thú vị đối với tôi và tôi đã cố gắng tìm ra những cách tốt nhất để khai thác những gì tôi cho là những sai lầm cơ bản dựa trên những gì tôi đã học được trực tuyến trong vài tháng qua. Tôi có thể tiết lộ bất kỳ kết quả nào từ chương trình, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng chương trình dự kiến ??sẽ được phát sóng vào tháng Sáu. Các tập phim sẽ phát sóng vào đêm khuya trên Fox, năm đêm một tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu, một giờ. Mỗi tuần, bạn sẽ thấy một khẩu pháo lỏng lẻo chụp. Nếu anh ấy tình cờ ra đi trước tập thứ Sáu, chương trình sẽ tiếp tục và anh ấy đã thay thế bằng một người chơi đang chờ ngồi. Tôi thực sự có thể chờ đợi để xem chương trình này! Một số bàn tay thực sự hoành tráng và nói đùa bàn. Tony Gơi và Phil Hellmuth! Nó có đỡ hơn chưa? Ý tôi thực sự là?
]]>