bảng xếp hạng vong loại world cup 2022 châu âu Hai xu của tôi trên Daniel Colman đã gây tranh cãi

Tôi muốn dành thời gian này để giải quyết toàn bộ cuộc tranh cãi của Daniel Colman xảy ra khi anh ta giành được một cú thả sau khi đánh bại tôi trong một trận đấu vui vẻ, thú vị, đứng đầu. Người nói đùa giữa anh ấy và tôi luôn thân thiện. Cá nhân tôi không bao giờ có một sự tương tác tồi tệ với anh ấy và thực sự thích trận đấu. Tôi đã nghe từ những người chơi khác rằng anh ấy đã có một số người chạy trên mạng với mọi người, nhưng blog này không phải là về tin đồn, đó là những gì tôi có thể nói với cá nhân về những gì đã xảy ra.

Vào cuối trận đấu, Daniel đã đến gặp tôi và nói rằng anh ấy không muốn thực hiện bất kỳ cuộc phỏng vấn nào và anh ấy không muốn quảng bá bài xì phé. Tôi nói với anh ấy rằng tôi hoàn toàn tôn trọng điều đó và bạn không phải làm bất cứ điều gì bạn không muốn làm. Ý tôi là nó. Tôi đã hỏi anh ấy tại sao, và anh ấy nói rằng hầu hết mọi người đều thua poker và anh ấy không muốn quảng bá một thứ gì đó có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của mọi người. Có một số giới quý tộc trong đó.

Sự thật là, hầu hết các bạn đọc điều này, sẽ là những kẻ thua cuộc trọn đời tại poker. Bạn không có khả năng trở thành người chơi poker chuyên nghiệp thành công. Nó có sẵn cho tất cả các bạn, và một số bạn sẽ tìm thấy thành công tại các bảng, nhưng sự thật là rõ ràng: hầu hết các bạn sẽ thất bại. Sucks hả? Nó nói về sự thật và anh ấy đúng về điều đó. Không phải ai cũng có thể thành công trong poker, nhưng đối với tôi, tôi thấy mọi thứ một cách rất khác. Bạn biết tôi rất thích đủ giỏi ở golf để chơi trên PGA Tour và giành được tiền thưởng lớn tại Majors? Bạn biết có bao nhiêu người chơi golf, phấn đấu để trở thành một chuyên gia hàng đầu, nhưng thất bại? Đại đa số.

Tôi cũng rất thích có tài năng và khả năng thể chất để trở thành một cầu thủ khúc côn cầu chuyên nghiệp, hoặc chà khuỷu tay với LeBron James ở NBA. Đó là một trong những thẻ cho tôi. Rất nhiều người trẻ cống hiến cuộc sống của họ cho một môn thể thao, nhưng sự thật là, phần lớn không thành công. Chỉ những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất sẽ làm cho nó.

Nhiều triển vọng NFL, ở trường trung học thậm chí, số lượng lớn lên tới 350 pound với hy vọng được soạn thảo và tạo ra sự nghiệp từ nó. Đại đa số sẽ không làm được, và thường sẽ đối phó với các vấn đề sức khỏe đe dọa đến tính mạng do điều đó. Giấc mơ don luôn luôn trở thành sự thật, và đôi khi có những hậu quả thực tế liên quan đến những thất bại đó.

Vì vậy, tôi tôn trọng Daniel Colman vì có sự đồng cảm với những người có thể bị cuốn vào nghĩ rằng họ có thể dễ dàng trở thành một siêu sao poker và kiếm được hàng triệu đô la. Tôi ước, trong lúc này, tôi có thể nói chuyện với anh ấy nhiều hơn về quyết định của anh ấy từ chối các cuộc phỏng vấn. Những câu hỏi tôi đã hỏi anh ấy:

Bạn đang đứng làm gì?
Thông điệp bạn muốn mọi người nghe là gì?
Tại sao không sử dụng nền tảng này như một cơ hội để giáo dục những người mà bạn quan tâm và tạo ra sự khác biệt cho họ?

Tôi đã đọc tuyên bố của anh ấy, và anh ấy đưa ra một số điểm hợp lệ trong đó. Tôi nghĩ rằng (và anh ấy thừa nhận điều này) rằng nó rất khó để đảm nhận vị trí mà anh ấy làm, và thực sự vẫn kiếm được lợi nhuận từ trò chơi, và những người chơi yếu hơn anh ấy khai thác. Tôi giả định khi anh ấy chơi trực tuyến Sit Nát trực tuyến, anh ấy không thông báo cho đối thủ của mình rằng anh ấy là một người chuyên nghiệp và họ có khả năng thua trận đấu.

LeBron James kiếm được nhiều tiền chơi bóng rổ hơn những người chơi khác vì anh ta giỏi hơn họ. Colman là một người chơi thành công và tạo ra hàng triệu người vì anh ta là một tài năng đặc biệt. Một thành tựu mà tôi hy vọng anh ấy tự hào khi anh ấy nhìn lại cuộc sống của mình và những cơ hội mà Poker đã cho anh ấy tự do về mặt tài chính và tạo ra sự khác biệt trên thế giới tuy nhiên anh ấy chọn.

Ông cũng đề cập đến phần dưới của poker. Đừng nhầm lẫn, thế giới này anh ấy đang nói về tồn tại. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả các bài xì phé. Ít nhất không phải từ các ống kính tôi nhìn qua. Một giọt đã thu thập một nhóm những người đàn ông giàu có cho một giải đấu poker vui vẻ, nhưng bức tranh lớn hơn? 4,6 triệu đô la được huy động cho một nguyên nhân. TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT! Tất cả thông qua một trò chơi mà tất cả chúng ta đều thích chơi.

Tôi đã thấy mặt khác của poker. Tôi không thể phủ nhận những nguy hiểm cho những người có tính cách gây nghiện, những người gây nguy hiểm cho sự nguy hiểm của họ vì họ quá mức. Phải nói rằng, các nghiên cứu cho thấy rằng những người nghiện cờ bạc thường bị cuốn hút vào các trò chơi hài lòng tức thì hơn như máy đánh bạc hơn là một trò chơi trí thông minh như poker.

Mặt khác của bài xì phé mà tôi thấy, và có hơn 20 năm trong trò chơi, là một người có lẽ Daniel đã trải qua trong cuộc đời mình. Một nơi mà những người già kết hợp với nhau để chơi penny ante poker và giao tiếp xã hội. Bingo, cầu, poker, những thứ đưa họ ra khỏi nhà, giao tiếp xã hội, kết nối với người khác và vui chơi. Tôi không ủng hộ người cao niên thổi lương hưu của họ chơi bài xì phé, nhưng nếu họ muốn chi 200 đô la để chơi một trò chơi mà hầu hết thua, nhưng họ thích trải nghiệm này, tôi thấy đó là một điều rất tích cực. Một lần nữa, các nghiên cứu cho thấy chơi game và sử dụng tâm trí của bạn một cách thường xuyên là bài tập tuyệt vời cho người già.

Poker, và cụ thể hơn là các giải đấu poker là một cuộc thi không khác gì bất kỳ cuộc thi nào khác. Kem tăng lên hàng đầu, kiếm được nhiều tiền nhất, và đại đa số cho dù hồ bơi, quần vợt, bóng rổ, golf, kinh doanh nhà hàng, v.v. thất bại. Chủ nghĩa tư bản như một hệ thống cho phép mọi người phấn đấu cho thành công lớn trong bất kỳ nghề nghiệp nào họ chọn.

Daniel đã mở tuyên bố của mình với tôi, tôi không phải là người chơi bài xì phé. Không, tôi đoán là không, nhưng tôi sẽ nhìn nó khác biệt Daniel: lòng biết ơn! Bị cảm ơn vì bạn đã tìm thấy một trò chơi mà cả hai bạn thích chơi và cũng đủ tốt để bạn có thể tự mình kiếm sống. Bạn don lồng nợ poker bất cứ thứ gì, chắc chắn, nhưng poker đã cho bạn rất nhiều. Đội quay phim quay sự kiện này, các đại lý, nhân viên sàn, Caesars, WSOP, ESPN, pokerstars.com đã cho bạn cơ hội để hỗ trợ bản thân, những người chơi đã đến trước bạn và dành thời gian để quảng bá một trò chơi mà bạn có thể sẽ không bao giờ nghe về. Bạn không nợ poker, hoặc cá nhân tôi bất cứ điều gì, giống như khi một cô hầu bàn mang đến đơn đặt hàng của bạn, bạn không nợ cô ấy một mẹo hay thậm chí là một lời cảm ơn. Nó chỉ là một phong tục duyên dáng, giống như thực hiện một cuộc phỏng vấn của người chiến thắng

Tôi hoan nghênh Daniel vì muốn sống cuộc sống của mình với ý thức cao hơn và nhìn sâu sắc hơn vào bức tranh lớn hơn. Tôi ủng hộ điều đó, và quyền từ chối phỏng vấn 100%của anh ấy. Tôi cũng nghĩ rằng mọi người đang quá khắc nghiệt đối với anh ta. Anh ấy còn trẻ, và tôi không nói rằng theo cách hạ thấp, chỉ ở tuổi 24, cuộc sống chỉ mới bắt đầu, quan điểm của bạn về thế giới, những câu hỏi bạn có, chỉ bắt đầu hình thành. Tôi không phải là cùng một người khi tôi 24 tuổi và tôi chắc chắn không giữ quan điểm tương tự khi tôi 24 tuổi.

Tôi sẽ để lại blog này với một thông điệp cá nhân (không quá cá nhân) cho Daniel:

Dù bạn chọn làm gì trong cuộc sống của mình, hãy đảm bảo tính toàn vẹn là cốt lõi của nó. Nếu bạn thực sự gặp vấn đề với đạo đức chơi bài xì phé để kiếm sống, hãy lựa chọn. Don lồng thỏa hiệp mã đạo đức của riêng bạn để kiếm tiền. Nếu bạn thực sự tin vào trái tim mình rằng những gì bạn đang làm làm tổn thương mọi người, và bạn không muốn làm tổn thương mọi người, bạn cần phải đưa ra lựa chọn.

Nếu tôi có thể đưa ra một gợi ý, tại sao không tiếp tục làm những gì bạn yêu thích, trao quyền cho người khác, giáo dục người khác về sự nguy hiểm của lối sống này và sử dụng tiền tài năng của bạn cho phép bạn kiếm được, để tạo sự khác biệt trên thế giới? Không phải bằng cách đặt cược mọi người btw! Cười lớn. Bạn có tiềm năng ở độ tuổi rất trẻ để tạo ra tác động tích cực đến thế giới, cả với tiền và trí thông minh của bạn. Don Tiết lãng phí những món quà mà bạn đã tặng, và biết ơn về cuộc sống mà bạn có thể tạo ra do kết quả của những món quà đó.