bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bắc mỹ Tôi đã có nó với Obama!

Nếu bạn đang xem tin tức ở tất cả, tôi chắc chắn bạn đã nghe tin tức phá vỡ: Obama gọi nữ phóng viên là người yêu.Sao anh ấy dám!Thế giới này sắp đến khi một ứng cử viên tổng thống không chuyên nghiệp đến nỗi anh ta gọi là một con gà con?Tất cả những kẻ ngắn của Mỹ nên kinh hoàng như tất cả chúng ta.Cô là một phóng viên nghiêm túc và đang mặc bộ đồ quần để chứng minh điều đó, giống như Bill Cinton, bé Hillary. Tất nhiên, tôi đang đùa, nhưng toàn bộ câu chuyện tin tức của người Viking này đã khiến tôi dừng lại và nghĩ một chút về những điều lố bịch có thể nhận được về sự đúng đắn chính trị.Có chuyện gì đã xảy ra với sự hào hiệp thời trang cũ tốt?Có thực sự gây khó chịu khi sử dụng thuật ngữ con yêu?Nó không giống như anh ta gọi cô là một quán bar hay một thứ gì đó tương tự, đó là một thuật ngữ đáng yêu, trong khi, có lẽ không phù hợp trong một kịch bản chuyên nghiệp, chắc chắn là để làm suy giảm phụ nữ, IMO. Họ đã tạo ra một thỏa thuận lớn về nó, nhưng thực tế là tin tức của nó là thứ tôi thấy hơi kỳ lạ. ****** / TÌM HIỂU ***************** Bush đã chính thức thực hiện mất viên bi của mình. Anh chàng đó là một kook và những gì anh ta nói hôm nay ở Israel trong sinh nhật lần thứ 60 của nó là tâm trí. Trong không có nhiều từ, và không đặt tên tên, về cơ bản, ông đã vẽ nên bức tranh rằng Obama sẽ cố gắng trở thành bạn thân của Hồi giáo với Hitler. Tôi có thể chờ đợi cho đến khi thuật ngữ ngốc này kết thúc và chỉ hy vọng thiệt hại mà anh ta gây ra trong những tháng cuối cùng của anh ta không quá nghiêm trọng. Anh chàng này được cho là ở đó để giúp bảo vệ Israel, nhưng các quyết định của anh ta kể từ khi ở trong văn phòng đã khiến Israel trở nên ít an toàn hơn. Khi Obama nói rằng ông sẽ nói chuyện với kẻ thù của mình, tôi nghĩ rằng đó là những gì ông nên làm. Tất cả các tổng thống trong quá khứ đã nói chuyện với kẻ thù của họ ngoại trừ Nincompoop này. Anh ta không phải cố gắng và thay đổi suy nghĩ của họ hoặc thậm chí thỏa hiệp theo bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức, nhưng thảo luận về những cách có thể để giải quyết xung đột không thể bị tổn thương.
Chính quyền Bush rất đạo đức giả. Họ nghĩ rằng đó là một ý tưởng tồi khi ngồi với kẻ thù của họ, trong khi đó, những gì trên thế giới họ đang thực hiện một thỏa thuận với Kim Jong IL, một trường hợp hạt được chứng nhận liên quan đến sự phát triển của WMD?
Bush đã thực sự tức giận với một số người bây giờ với những bình luận này, wow. ****** / TÌM HIỂU ***************** John Edwards là một chàng trai đáng yêu và tôi đã rất vui mừng khi thấy ông công khai ủng hộ Obama. Tôi sẽ nhớ anh ấy như một VP nếu đó là sự phản đối của anh ấy đối với việc chơi game trực tuyến. Khi anh ấy đang chạy cho đề cử, một người bạn của tôi đã gửi cho trại của họ một e-mail về vấn đề này và phản hồi của anh ấy không tốt chút nào.
Joe Biden đã phát điên lên hôm nay trên CNN sau bài phát biểu của Bush và bị chửi rủa, đây là Bull Bull, và một số người cảm thấy như Biden có thể là một người bạn đời tốt cho Obama. Tôi không chắc lắm ****** / TÌM HIỂU **************** Hôm nay tôi đã chơi golf nên tôi đã bắt kịp với rất nhiều CNN và rất vui khi thấy California lật ngược lệnh cấm hôn nhân đồng tính. Không có gì trong Hiến pháp nên cấm nó. Rõ ràng các nhà thờ nên có quyền theo lời của Kinh thánh và không cho phép hôn nhân đồng tính trong nhà thờ của họ, nhưng vì 40% cuộc hôn nhân xảy ra bên ngoài một nhà thờ ở đất nước này, nên không có lý do gì Cùng một quyền dân sự như người thẳng.
Gọi nó là Liên minh dân sự, gọi nó là hôn nhân đồng tính, bất cứ điều gì. Như một diễn viên hài từng nói, những người đồng tính nam và đồng tính nữ nên mọi quyền trở nên khốn khổ như những người còn lại nếu họ chọn!
Nhiều Kitô hữu phản đối hôn nhân đồng tính, tôi không. Không có gì. Tôi cũng tin tưởng hết lòng rằng mọi người không nên chọn người đồng tính. Xem xét có bao nhiêu trở ngại hơn những người đồng tính nam và đồng tính nữ phải đối mặt, tôi không thể tưởng tượng được tại sao bất cứ ai sẽ chọn con đường đó. ****** / TÌM HIỂU *****************
Giá xăng: Đã thấy một trò đùa trên bản cập nhật cuối tuần vào Saturday Night Live, khiến tôi cười. Nó đã xảy ra một cái gì đó giống như, với giá xăng tăng ở mức bơm với tốc độ kỷ lục, các chuyên gia tin rằng nếu giá tiếp tục leo thang rapper của các rapper sẽ bắt đầu uống nó. ****** / TÌM HIỂU ***************** Golf Swing: Vì vậy, tôi có một tay cầm mới, và bây giờ chúng tôi đang làm việc để sửa chữa hai lỗi chính khác trong cú swing của tôi gây ra mất điện:
1. Hông của tôi quay quá sớm ở phía sau. Điều đó khiến tôi mất hết sức mạnh, vì vậy tôi đã làm việc trên các cuộc tập trận để đảm bảo rằng tôi không bắt đầu rẽ hông cho đến khi vai.
2. Tay tôi thả ra từ sớm khi hạ xuống. Khi tôi đánh bóng, con cặc cổ tay của tôi đã biến mất và không còn gì nữa. Chúng tôi đang làm việc để cố gắng giữ tay của tôi ở phía trước để bàn tay ra gần hơn để va chạm. Về cơ bản, cố gắng giữ vòi cổ tay càng lâu càng tốt.
Hai thay đổi này sẽ mất một thời gian để làm quen. Tôi đã có thể thấy một sự khác biệt khi tôi đánh một quả bóng tốt, nhưng thời gian của tôi không phải là ở đó. ****** / TÌM HIỂU ***************** Đối với poker, gần đây đã chơi trực tuyến một chút và dự định chơi một chút tối nay. Tôi đã có thêm một vài ngày ở nhà cho đến khi tôi bay đến Costa Rica cho một giải đấu để giúp tôi chuẩn bị cho WSOP. Chà, điều đó, và tôi thực sự mong muốn được nhìn thấy Emely ở đó. Cô ấy là người mà tôi đã gặp ở Bahamas trong PCA và cô ấy sống ở Costa Rica. Chúng tôi rất hợp nhau và đã có rất nhiều niềm vui cùng nhau ở San Remo và London. Cô ấy cũng đến Vegas để thăm tôi một thời gian trước. Tôi đã nhìn thấy cô ấy từ London và tôi lo lắng bắt kịp. Rõ ràng cô ấy sẽ là hướng dẫn viên du lịch của tôi trong khi ở đó, và tôi không biết cô ấy có gì trong cửa hàng, nhưng tôi chắc chắn tôi đã ở trong một thời gian tốt. *** Đối với những người có vấn đề đọc hiểu, tôi vẫn là một người ủng hộ Obama cuồng nhiệt *** ]]>