bảng xếp hạng syria Ngâm tất cả trong

Sau một chiếc bàn cuối cùng 17 giờ, một buổi chụp thương mại và một chuyến bay đến LA, cuối cùng tôi đã trở lại Mỹ. Cú sốc ban đầu về việc hoàn thiện thứ hai đã mất phần lớn và đã cho tôi cơ hội suy ngẫm về sự nghiệp, cuộc sống của tôi, nơi tôi đang ở, nơi tôi đang ở và nơi tôi muốn kết thúc. Chiếc bàn cuối cùng bắt đầu tốt hơn tôi có thể hy vọng. Mặc dù bắt đầu trận chung kết là ngăn xếp ngắn, tôi đã nhanh chóng có thể trở thành một ứng cử viên vào cuối cấp độ đầu tiên. Tôi đã hạ gục 7 cầu thủ trên đường đến trận đấu với Barry Shulman và tôi nghĩ rằng nó sẽ tạo nên truyền hình thú vị khi bạn thấy cách các bàn tay chính diễn ra: Tay số 1: 3 tay, Barry là một ngăn xếp ngắn và đi tất cả từ nút và vì lỗi đại lý, cuối cùng đã tăng gấp đôi tôi. Tôi được cho là có Q-2, một nếp gấp dễ dàng, nhưng đại lý đã phóng thẻ của tôi quá cao và lóe lên. Vì vậy, thay vì 2, tôi có một ace cho a-q. Tôi đã gọi cho Barry, tất cả và mất tay vào J-10 của mình. Nếu đại lý đã mắc lỗi đó, tôi sẽ gấp Q-2 và Barry sẽ không giành được bàn tay đó.
Nó là một con thú cưng lớn của tôi. Tôi rõ ràng biết rằng các đại lý đã không thực hiện điều đó và kết quả có thể là tích cực hoặc tiêu cực, nhưng những loại sai lầm đó thường gây kích thích tôi, bởi vì kết quả được kết nối trực tiếp với lỗi đại lý. Vâng, tôi có thể kết thúc với một bàn tay tốt hơn và giành được nồi, điều đó sẽ tốt cho tôi, nhưng nó sẽ là một nhịp bệnh cho Barry! Điểm, nếu đại lý không flash thẻ, bàn tay được cho là không còn xảy ra nữa.
Trọn đời những tình huống đó dường như luôn giết chết tôi. Một thẻ flash thay đổi một người chơi giữ dường như luôn làm tôi khó khăn bằng cách này hay cách khác. Không có gì tôi có thể làm về điều đó, tôi chắc chắn có thể chỉ gấp A-Q ở đó, nhưng tôi chỉ có một lịch sử thực sự tồi tệ với những tình huống đó và tôi cảm thấy như tôi đã nợ một vài lỗi về các lỗi của đại lý.
Các đại lý sau đó đã đến gặp tôi để nói với tôi rằng anh ấy cảm thấy khủng khiếp như thế nào, và tôi chắc chắn đã không đổ lỗi cho HM ít nhất. Nó là một con thú cưng khó chịu của tôi, nhưng tôi không cảm thấy như các đại lý nên bị trừng phạt vì nó, nó xảy ra. Tay #2: Ngay từ đầu trận đấu với Rèm với 40.000-80.000 tôi đã tăng lên 160.000 từ nút với AA. Barry đã đưa tôi lên 460.000 và tôi vừa gọi. The Flop bước ra K-8-3 với hai trái tim. Barry đặt cược 500.000 và tôi chuyển tất cả vào. Anh ấy ngay lập tức gọi cho tôi với AH 5H. Tiêu đề là trên dòng ngay tại đây. Nếu tôi phai mờ, tôi giành được vòng tay thứ 5 của mình. Turn là một trái tim, dòng sông là một át chủ bài vô nghĩa. Điều đó đã đánh gục tôi xuống còn 2 triệu chip cho Barry, 8 triệu. Tay số 3: Tôi đã chiến đấu trở lại nhiều lần và sau nhiều giờ chơi, cuối cùng tôi cũng đã lấy lại được vị trí dẫn đầu với số tiền dẫn 6 triệu đến 4 triệu trước khi bàn tay sau: Rèm ở mức 60.000-120.000 với 15.000 Ante Barry đã kiếm được 250.000 từ nút. Tôi đã gọi với QC JD.
FOP đến JS 8d 5d. Tôi đã kiểm tra, và Barry đặt cược 300.000. Tôi đã kiểm tra lên tới 900.000 và anh ấy đã đi vào. Với một tấm ván nặng như vậy và rất nhiều tiền trong nồi, một lần ở đây sẽ chỉ là một trò chơi khủng khiếp. Khi tôi quyết định thực hiện việc kiểm tra, gấp không chỉ là một lựa chọn. Tôi hoặc chỉ cần kiểm tra cuộc gọi flop, hoặc kiểm tra và gọi và tất cả. Tôi gọi, và Barry có AA.
TUẦN là một jack !!! Bây giờ tôi là một thẻ để giành được danh hiệu và Barry phải bắt một trong hai con át chủ bài còn lại để đánh bại tôi. Dòng sông là một át chủ bài. Poker đôi khi có thể rất có ý nghĩa! Mặt cuối cùng, Barry đã kiếm được 250.000 và tôi đã đi tất cả với giá 2 triệu với 44. Anh ấy đã gọi với 10-10, và điều đó đã làm được. Nơi thứ hai. Tôi rất ghét vị trí thứ hai và thực sự có thể làm quen với nó. Tôi chưa bao giờ hoàn thành thứ hai, giành chiến thắng trong 8 giải đấu đầu tiên mà tôi đã ghi lại, chắc chắn, tôi đoán là điều đó trong thời gian dài.
WSOP nói riêng đã bị xáo trộn trong vấn đề đó. Tôi có 4 chiếc vòng tay, 4 giây và thứ 3, nơi tôi là một thủ lĩnh quái vật chống lại hai người nghiệp dư ba tay. Tôi có thể dễ dàng có 6 hoặc 7 vòng tay ngay bây giờ, nhưng tôi đã bị mắc kẹt ở mức 4. Tôi không hài lòng với con số đó và cảm thấy như tôi nên có nhiều hơn. Tôi sẽ nhận được nhiều hơn, nhưng vẫn vậy, tôi cảm thấy như tôi nên ở tuổi 6 ít nhất. Kết thúc vị trí thứ hai đã đưa tôi lên danh sách các nhà lãnh đạo tiền giải đấu mọi thời đại với mức thu nhập nghề nghiệp hơn 12 triệu đô la, đó là điều mà tôi tự hào, nhưng tôi nghĩ Ivey sẽ nghiền nát điều đó vào tháng 11! Anh ấy cần một thứ 5 hoặc tốt hơn và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ giành được tất cả. Anh ấy là người chơi giỏi nhất thế giới và anh ấy có rất nhiều chip để chơi. Anh ấy sẽ cần một số may mắn, nhưng nếu anh ấy nhận được 20 triệu chip- hãy nhìn ra!
Trở lại vào tháng 1, tôi được hỏi mục tiêu của tôi trong bài xì phé trong năm là gì và mục tiêu số 1 của tôi là vượt qua Jamie Gold trong danh sách lãnh đạo tiền mọi thời đại. Kiểm tra. Sau giải đấu, tôi là một người tình cảm. Tôi được hỏi, mỗi khi bạn bị đánh gục, bạn cứ chiến đấu và chiến đấu và không bao giờ chăn bông, điều đó khiến tôi nghĩ về mẹ tôi. Tôi đã nói một cái gì đó như, tôi đã bỏ cuộc. Tôi không bao giờ bỏ cuộc. Tôi đoán nó đến từ mẹ tôi. Cô ấy là một chiến binh thực sự và tôi phải học nó từ cô ấy. Không giống như đối phó với một cú đánh và chơi một giải đấu poker hoàn toàn tương tự, nhưng tinh thần chiến đấu, ý chí sống sót, một số người có nó, và một số don don. Mẹ tôi, bởi tất cả các tài khoản bác sĩ được cho là đã chết ngay bây giờ, thay vào đó, bà ấy đang tiến bộ. Nó tiến bộ chậm, nhưng nó chậm và ổn định. Cô ấy rất gần để nói chuyện một lần nữa.
Anh trai tôi đã ở bên cô ấy khi tôi đang chơi và anh ấy nhìn thấy những lời nói của cô ấy, anh ấy sẽ giành chiến thắng, anh ấy sẽ giành chiến thắng. Anh ta sẽ chuyển tiếp tin tốt khi tôi di chuyển lên thang và nó mang lại nụ cười trên khuôn mặt cô. Tôi biết cô ấy sẽ rất vui vì tôi đứng thứ hai, nhưng chiến thắng sẽ mát mẻ hơn rất nhiều! Giải đấu kết thúc vào khoảng 5:30 sáng và tôi đã có một chiếc xe đón tôi lúc 6:15 sáng để đến trường quay để bắn một quảng cáo cho PokerStars. Tôi thực sự quay thẳng trở về khách sạn của mình, đóng gói túi, lên xe và phải dành cả ngày cho trường quay mà không ngủ sau khi chơi trong 5 ngày liên tiếp, đêm cuối cùng, không ngủ.
Nó đã diễn ra tốt hơn tôi mong đợi, mặc dù đầu gối trái của tôi bị đau huyết thanh từ sự thất bại về quyền anh Thái Lan của tôi với bạn thân Sam của tôi. Ngay sau khi quay phim
Được đưa đến sân bay, bởi vì tôi phải tham gia chương trình Fox Show mới của PokerStars Million Dollar Challenge, mà chúng tôi sẽ quay tại AM và sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 10 sau các trận bóng đá. Tôi yêu khái niệm cho chương trình và nghĩ rằng nó sẽ là một dự án thú vị và thú vị. Điều chỉnh và xem cho chính mình…
Tôi đã ở LA trong ba ngày quay và sau đó sẽ quay trở lại Vegas. Khóa học tại nhà của tôi ở Vegas, TPC Summerlin một lần nữa tổ chức một sự kiện PGA để mang lại lợi ích cho Bệnh viện Shriners và năm nay tôi dự định chơi trong Pro-Am rất vui. Tôi nghĩ Hellmuth cũng có thể đang chơi, và Yum Yum, tôi đã muốn nhận được một số cược xuống chống lại anh ta trên sân golf! Xoay của tôi có thể rất tệ, nhưng anh ấy làm cho tôi trông giống Jack Nicklaus. Ngay sau sự kiện golf, tôi sẽ chơi trong sự kiện WPT Bellagio và tôi không thể hào hứng hơn với vở kịch của mình. Tôi biết khi tôi chơi tốt, và tôi biết khi nào tôi có thể làm nhiều hơn. Tại WSOPE ở London, tôi đã chơi cũng như tôi từng có. Nó giúp tôi khi tôi đối mặt với sự cạnh tranh hàng đầu vì nó chỉ đơn giản là buộc tôi phải chơi trò chơi A của mình. Chống lại cuộc thi thấp hơn, tôi nghĩ rằng đó là một sai lầm khi chơi quá tinh vi vì điều đó sẽ bị mất đối với đối thủ của bạn. Vì vậy, vâng, bây giờ tôi ở trong phòng khách sạn của tôi, vừa trở về từ rượu sake và bia với hai người bạn thân nhất của tôi từ trường trung học, Regev và Oren, những người sống ở LA và chúng tôi vẫn gần gũi hơn bao giờ hết. Hai trong số những con người tốt nhất mà tôi đã từng gặp trong đời. Rùng rợn !!! (Họ là người Israel và điều đó sẽ khiến họ cười, bên trong trò đùa.) ]]>