the women's world cup is in popularity Thêm câu hỏi twitter poker the women's world cup is in popularityđược trả lời

Ok không có Dilly Dally, phần giới thiệu bloabity blabbity và tất cả những thứ đó. Hãy vào tay.

Tay số 1

Bạn giơ dưới khẩu súng với bộ đồ AQ trong một giải đấu 9 tay và người chơi chặt chẽ hai bets bên trái của bạn. Người chơi lỏng lẻo trên các cuộc gọi nút. Đây là những gì bạn đã bình chọn:

Gọi 52%
4 cược nhỏ 6%
4-bet lớn 7%
Gấp 35%

Nếu bạn đang đọc những câu hỏi thăm dò ý kiến ??này và tuyên bố bạn có thể trả lời vì bạn không có đủ thông tin, hãy luôn cho rằng nếu tôi không thực sự cung cấp cho bạn thông tin nữa, thì không ai tồn tại. ĐƯỢC RỒI? Các bạn, nó không khó lắm. Chúng tôi đang tìm kiếm những câu trả lời hay nhất của người Viking và hiểu rằng bạn đã giành chiến thắng luôn luôn làm cho cùng một trò chơi và các yếu tố khác quan trọng. Điều cũng quan trọng là có thể trả lời tất cả những câu hỏi này với thông tin không đầy đủ với khả năng tốt nhất của bạn. Poker là một trò chơi thông tin không đầy đủ. Nếu tôi hỏi, "Bạn sẽ làm gì với KQ?" Và các tùy chọn là nâng cao, gấp và gọi, bạn thực sự có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi đó. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ nâng cao với KQ, đôi khi bạn sẽ gấp lại và những lần khác bạn sẽ gọi. Câu trả lời tốt nhất của người Viking ở đây có lẽ là tăng. Hiểu rồi?

Ok, trở lại bàn tay. Tôi thích gấp với AQ nhất. Người chơi đầu tiên chặt chẽ và nâng bạn lên từ vị trí sớm khi bạn giương cao dưới khẩu súng. Người chơi lỏng lẻo trên nút gọi chủ yếu là một giải mã trong câu hỏi bởi vì anh ta không phải là tất cả những gì liên quan đến quyết định của bạn. AQ tắt, tôi đã nói rằng nó phù hợp để có thể ngụ ý với bạn rằng nó không phù hợp, chơi bài rất kém để chống lại một người chơi chặt chẽ từ vị trí đó. Tỷ lệ cược ngụ ý ngược của bạn trong tình huống này là khủng khiếp. Nếu bạn lật Nữ hoàng, hoặc Ace, bạn vẫn sẽ đứng sau một khoảng thời gian kha khá. Khi bạn đang ở phía trước, có lẽ bạn đã thắng được nhiều hành động. Nếu nó đến Nữ hoàng High và anh ta có AK hoặc JJ, bạn có thể giành được một chút. Nếu nó đến Ace cao và anh ta có các vị vua, một lần nữa, không có nhiều hành động theo cách của bạn. Đặc biệt là trong một giải đấu, đây không phải là loại tình huống bạn muốn suy đoán.

Loại bàn tay bạn muốn gọi một người chơi chặt chẽ 3 cược trong tình huống này là các cặp và đầu nối phù hợp. A-Q chỉ yêu cầu rắc rối. Đổ nó.

Tay số 2

Một người chơi chặt chẽ từ dưới khẩu súng tăng lên 450 với rèm ở 100-200 với 25 ante. Một người chơi đàng hoàng ở các cuộc gọi vị trí giữa và bạn bảo vệ người mù lớn của mình với 66. Flop đến cầu vồng T-6-5. Bạn kiểm tra, người chơi chặt chẽ đặt cược 750 và người chơi vị trí giữa. Nó ở giữa giải đấu và bạn có 12.000 chip. Người chơi chặt chẽ có 25.000 chip và vị trí giữa có 14.000. Chơi của bạn là gì? Bạn đã nói:

Gọi 29%
Tất cả trong 15%
Tăng lên 2200 36%
Tăng lên 4000 20%

Đây là một ví dụ hoàn hảo khác về một bàn tay với thông tin hạn chế, trong đó, nó phụ thuộc vào một câu trả lời công bằng. Tuy nhiên, chúng tôi đang tìm kiếm câu trả lời tốt nhất và vở kịch bạn nên thường xuyên nhất trong trường hợp này là gọi với ý định chơi chậm để tối đa hóa giá trị.
Tôi đã nói nhiều lần rằng việc cân bằng của người Viking là một người quan trọng khi chơi các giải đấu, nhưng đây là loại tình huống mà bạn có thể muốn tìm kiếm sự cân bằng. Nếu bạn kiểm tra bảng đó, phạm vi tay của bạn bị phân cực. Điều đó có nghĩa là đơn giản là, bạn có một bàn tay quái vật, hoàn toàn vô tội vạ hoặc trong một số trường hợp rút ra. Bạn có thể kiểm tra một cặp hàng chục ở vị trí này không? Nghi ngờ. Mặc dù vậy, bạn có thể sẽ gọi, và nếu đối thủ của bạn có thể đánh bại một cặp TENS thì có cơ hội tốt họ sẽ đặt nhiều tiền hơn vào nồi nếu bạn chỉ gọi.
Nếu bạn kiểm tra lại, điều này sẽ đặt chuông báo thức mà bạn có hai cặp hoặc tốt hơn. Trừ khi bạn có kế hoạch vô tội vạ một số tiền kha khá trong các điểm này, nó không nên kiểm tra lại tại đây. Bây giờ, nếu bảng có một trận hòa xuất hiện thì nó sẽ thay đổi mọi thứ! Bây giờ bạn có thể đại diện cho các bàn tay như một combo vẽ thẳng/xả, hoặc một cặp và một bản vẽ xả, hoặc thậm chí chỉ là bản rút đai ốc. Càng rút ra nhiều bảng, bạn càng thực sự có thể ngụy trang sức mạnh của bàn tay bằng một khoản tăng.
Một cuộc gọi lý do cuối cùng là tốt nhất, là nó cho phép đối thủ của bạn đứng sau để bắt kịp một chút để họ có thể vẽ mỏng hoặc chết. Nếu người chơi Utg chỉ có AK, anh ta đang gấp lại để tăng giá. Tuy nhiên, nếu anh ta bắt được một con át chủ bài hoặc một vị vua trong lượt, anh ta có thể cho bạn hành động vẽ chết. Nếu đối thủ khác có một bàn tay như JT, bạn sẽ cho anh ta cơ hội bắt được Jack hoặc mười trong lượt. Anh ấy đánh vào Jack và bạn đang ở vị trí tuyệt vời để nhân đôi. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra flop, bạn có thể mất anh ta.
Nó rất khó để flop set! Khi bạn thất bại, suy nghĩ của bạn không nên, thì tốt hơn là hãy lấy những gì ở giữa bây giờ và bảo vệ bàn tay khỏi bị đánh bại. Vì vậy, nhiều người trong số các bạn đã trả lời với điều đó, đặc biệt là những người chọn tất cả trong tùy chọn và sai lầm khủng khiếp của nó, tôi hứa với bạn! Bạn cần tối đa hóa giá trị bằng tay mạnh mẽ này và một phần của quá trình đó đôi khi bao gồm mang đến cho người chơi một trận hòa rẻ để đánh bại bạn. Đôi khi họ sẽ đánh bại bạn. C hèest la vie.

Chơi tốt thứ hai là rõ ràng: nâng lên 2200. Hai tùy chọn khác khá ngớ ngẩn. Tăng lên 4000 trên một bảng khô là vô nghĩa, và tất cả có thể giết chết hành động mà bạn có thể nhận được. Với mức tăng lên 2200, một người chơi có cặp quá mức có thể ít nhất sẽ gọi để xem lượt.

Tay số 3

Mọi người gấp lại cho người mù nhỏ và anh ta giơ lên. Bạn bảo vệ đầu mù lớn của bạn với 6-7. Vâng, bạn nên bảo vệ bằng bàn tay này và tệ hơn rất nhiều trong những tình huống này chống lại người mù nhỏ. Vị trí là sức mạnh, don lồng để cho người mù nhỏ chạy qua bạn. Bạn đang ở một vị trí tuyệt vời với vị trí và cũng có khả năng thể hiện một loạt các bàn tay thực sự rộng.

Flop đến T-8-5, anh ta đặt cược, và bạn gọi với một trận hòa thẳng kết thúc. Nó không phải là trận hòa tốt nhất vì 9 có thể là rắc rối cho bạn nếu đối thủ của bạn có QJ, nhưng nó vẫn mang lại cho bạn quá nhiều bàn tay để tiếp tục lượt. Bạn cũng nên cho rằng việc bắt 6 hoặc 7 trong lượt sẽ cho bạn bàn tay tốt nhất thường đủ để có được một cuộc gọi.

Thẻ rẽ là một jack và đối thủ của bạn kiểm tra. Bạn:

Đặt cược: 62%
Kiểm tra 38%

Tôi biết, tôi biết, bạn muốn biết thêm thông tin. Cookie khó khăn, đó là tất cả những gì bạn nhận được. Tất nhiên, tình huống này phụ thuộc vào người chơi và lịch sử của bạn với người chơi này sẽ là một yếu tố, nhưng như tôi đã nói trước đó, giả sử bạn không có thông tin và chưa bao giờ chơi với đối thủ này.

Chơi tốt nhất là đặt cược. Thành thật mà nói, điều này sẽ đúng trong hầu hết các tình huống đã xảy ra:

SB Nâng cao, BB Call
Sb đặt cược flop, bb cuộc gọi
Kiểm tra SB Turn, BB đặt cược!

Không phải lúc nào, rõ ràng, điều này nên đi mà không cần nói bây giờ. Trong trường hợp cụ thể này, giá trị của trận hòa thẳng của bạn bị giảm đáng kể. Nếu bạn bắt được 9 bảng sẽ là 5-8-T-J-9, vì vậy, bất kỳ nữ hoàng cũ hoặc 7 đã làm thẳng. 4 người vẫn sẽ tốt đẹp, nhưng hy vọng của một ngày trả lương lớn đã biến mất một khi Jack đạt đến lượt. Bạn đang ngồi đó vào vị trí không có cặp, nhưng đối thủ của bạn không biết điều đó!
Hãy cùng nhìn vào quyết định từ quan điểm của đối thủ. Anh ta làm gì với bất kỳ bàn tay nào trong số này:
A5
Ak
44
K6
A6

Mỗi một bàn tay đó đánh bại bạn, nhưng nếu bạn đặt cược đến lượt khi jack ngon ngọt đạt, anh ta thực sự có thể đánh bại cái quái gì? Khá nhiều bàn tay duy nhất anh ta có thể đánh bại là người bạn tình cờ có!
Hy vọng rằng đối thủ của bạn có thể gấp lại ngay tại đây, nhưng nếu không, vẫn có một số thẻ có thể xuất hiện để giúp bạn giành được nồi. Bảng trong lượt có nội dung:

5-8-t-j

Nếu dòng sông đến bất kỳ thẻ nào sau đây:

7
Q.
Một

Điều đó có nghĩa là họ đã giúp đối thủ của bạn cải thiện, hoặc tất cả họ có thể là những thẻ sợ đối thủ của bạn sẽ gấp lại để đặt cược trên sông. Hãy để nói rằng anh ấy có một bàn tay như K-8 và được gọi là lượt. Nếu 7 con sông bạn đã tạo ra một cặp, nhưng bạn thua trong một trận đấu. Tuy nhiên, nếu bạn đặt cược trên sông, anh ấy sẽ có một thời gian khó khăn khi gọi bạn vì không có lý do gì khi bạn có 9 trong tay bạn theo cách mà bàn tay chơi. Đây là những gì chúng ta gọi là biến một cặp thành một kẻ vô tội vạ, và nó là một điểm tốt cho nó hầu hết thời gian.

Nếu bạn đặt cược đến lượt ở đây như một kẻ vô tội vạ, bạn thường muốn bắn ra một nỗ lực vô tội vạ khác trên sông. Tôi nói điều này giả sử bạn không có thông tin về đối thủ của bạn. Khi bạn hiểu rõ hơn về cách đối thủ của bạn chơi, bạn có thể đặt cược đến lượt này và từ bỏ trên sông.

Đó sẽ là $ 2500 xin vui lòng. Gửi tất cả các séc đến Quỹ điều trị Doggy của Mushu.