bảng xếp hạng fifa bóng đá nữ Các mục tiêu khác năm 2016

Mỗi năm tôi đăng một blog mục tiêu poker hàng năm trước danh mục này. Đây là những mục tiêu nghề nghiệp liên quan trực tiếp đến sự nghiệp poker của tôi, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự xuất bản một blog chứa một số mục tiêu khác của tôi mà tôi đặt ra mỗi năm, thường là trong các lĩnh vực thể dục và sức khỏe thể chất. Tôi có một mẫu mà tôi tự tạo để phác thảo các mục tiêu một cách chi tiết, cũng như lý do tại sao chúng quan trọng đối với tôi. Chúng thay đổi mỗi năm, đặc biệt là khi sức mạnh thể chất của tôi đã tăng dần kể từ khi tôi bắt đầu làm việc thường xuyên hơn vài năm trước với một huấn luyện viên chuyên dụng. Mẫu là siêu cơ bản và trông như thế này:

Cái gì (mục tiêu)
Lý do (mục đích)
The How (Kế hoạch)

Bạn có thể điền chính xác những gì bạn đang đặt ra. Vì vậy, ví dụ, tôi muốn có thể thực hiện 15 lần kéo vào ngày 31 tháng 12 năm 2016. Khi bạn điền vào những gì của bạn, những gì, thì nó cũng quan trọng để thêm vào khi nào. Với những mục tiêu hàng năm này, ngày đó sẽ là ngày cuối cùng của năm, nhưng khi tôi tạo ra các mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn hơn thì tôi thấy điều đó thực sự quan trọng để rõ ràng chính xác khi tôi muốn thực hiện điều này. Có một phương pháp/khoa học cho sự điên rồ của một người khác khi mà tôi đã giành chiến thắng bởi vì blog này sẽ kết thúc quá lâu, nhưng hãy để Lôi nói rằng điều đó rõ ràng về một trò chơi khi nào đó giúp tạo ra sự khẩn cấp.

Tại sao, chỉ đơn giản là bao gồm lý do tại sao mục tiêu này là quan trọng đối với bạn. Làm thế nào để đạt được mục tiêu này sẽ thỏa mãn bạn? Điều gì sẽ giúp tạo ra trong cuộc sống của bạn mà bạn đã không có? Làm thế nào sẽ hoàn thành mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn? Làm thế nào để đạt được mục tiêu này phục vụ bạn trong tầm nhìn lớn hơn mà bạn có cho cuộc sống của bạn?
Vì vậy, sử dụng ví dụ kéo lên, lý do tôi muốn có thể thực hiện 20 lần kéo là vì tôi cảm thấy sức mạnh ở vai tôi thiếu so với phần còn lại của cơ thể. Tôi có thể làm khoảng gấp đôi số cằm mà tôi có thể kéo lên vì trọng tâm nhiều hơn vào bắp tay và lưng, trong khi để kéo lên, bạn sử dụng nhiều cơ vai. Nếu tôi có thể hoàn thành kỳ tích vào cuối năm nay, tôi biết rằng điều đó có nghĩa là tôi sẽ có cả trọng lượng cơ thể khỏe mạnh và vai tôi đã tăng cường đáng kể. Có vai mạnh hơn, rộng hơn, vai, cũng có nghĩa là tôi sẽ trông đẹp hơn trong áo phông bó sát!
Khi tôi mới bắt đầu làm việc thường xuyên vài năm trước, tôi không thể thực hiện một chiếc cằm nào, hãy cùng kéo lên. Tôi có thể làm khoảng 8 lần kéo ngày hôm nay và có thể 15 chiếc cằm.

Làm thế nào là kế hoạch chi tiết mà tôi đã đưa ra để đạt được kỳ tích này. Nó nên chứa chính xác những gì tôi dự định làm để đạt được mục tiêu, cũng như một dòng thời gian chi tiết khi tôi dự định làm bất cứ điều gì trong danh sách. Đối với mục tiêu kéo lên, nó sẽ bao gồm-thực hiện nhiều lần kéo hơn! Haha. Có vẻ rõ ràng, nhưng vâng, tôi sẽ thực hiện nhiều lần kéo dài hàng tuần so với ngày hôm nay. Vì vậy, ví dụ, hãy để nói rằng tôi đặt mục tiêu trong mục tiêu, thực hiện 100 lần kéo mỗi tuần.
Một cách khác để làm cho pull-up dễ dàng hơn là trọng lượng ít hơn! Tôi hiện có khoảng 167 lbs, nhưng nếu tôi là 160 lbs, điều đó có nghĩa là tôi sẽ giảm bớt. Tôi không thực sự có hứng thú với việc giảm cân, nhưng tôi tập trung vào việc giảm mỡ trong khi tăng cơ bắp. Trong các buổi tập của tôi, chúng tôi đã tập trung nhiều vào cardio vì kế hoạch là xây dựng cơ bắp. Hầu như không có gì để làm việc và tôi sẽ chỉ cho bạn những bức ảnh trước để chứng minh điều đó!
Có hai cách để giải quyết chất béo cơ thể của bạn: chế độ ăn uống và tập thể dục. Tôi có phần ăn kiêng xuống. Tôi ăn khá sạch nên nó thực sự không phải là một vấn đề. Vì vậy, kế hoạch ở đây là cuối cùng là thêm một số cardio vào chương trình và mục tiêu trong mục tiêu ở đây là thực hiện 100 giờ cardio trong năm 2016, trong đó có hai giờ một tuần ngoài 4 giờ một tuần tôi dành Phòng tập thể dục với huấn luyện viên của tôi làm việc về xây dựng cơ bắp.
Nếu tôi thực hiện các mục tiêu ngắn hơn, hãy nói rằng mục tiêu 3 tháng, tôi cũng sẽ theo dõi các điểm băng ghế dự bị hàng tuần để đảm bảo tôi theo dõi và không bị tụt lại quá xa. Vì vậy, hãy nói, ví dụ, mục tiêu của tôi là chạy 150 dặm trong khoảng thời gian 3 tháng. Mỗi tuần, điều đó phá vỡ khoảng 10 dặm một tuần. Vào cuối tuần, nếu tôi đi lạc hướng và phía sau mục tiêu, tôi sẽ biết tôi cần thêm chạy nhiều hơn vào tuần tới để tôi có thể đi đúng hướng với mục tiêu lớn hơn. Vì vậy, ví dụ, hãy để nói rằng tôi chỉ chạy 5 dặm trong tuần và đứng sau năm. Tôi sẽ yếu tố rằng vào tuần tới và chạy 15 dặm, hoặc tôi có thể phá vỡ nó khác nhau và làm 12, 12 và 11 trong ba tuần tới.

Vì vậy, về cơ bản, cách tôi tiếp cận nó và tôi tìm thấy hành trình trở thành phần bổ ích nhất. Cho dù tôi hoàn toàn đạt được mục tiêu, chỉ thiếu, hay bỏ lỡ tồi tệ, hành trình là nơi giá trị nằm và tôi không gắn bó với kết quả. Nếu tôi làm điều đó, tôi có thể ăn mừng thành tích. Nếu tôi ngã chỉ ngắn, tôi có thể xem những gì làm việc để đến gần, và những gì đã làm việc mà tôi đã nhớ nó. Ngay cả khi tôi bỏ lỡ rất tệ, có sẵn học tập- đây có phải là một mục tiêu tôi thực sự muốn đạt được? Nếu tôi đã nỗ lực rất nhiều để đạt được nó, có lẽ nó không có ý nghĩa gì với tôi như tôi nghĩ.

Vì vậy, đây là danh sách một vài mục tiêu mà tôi đã đặt ra mà tôi có thể chia sẻ với tất cả các bạn:

Đọc 12 cuốn sách: Tôi luôn cảm thấy tốt hơn về bản thân mình khi tôi đọc một cách nhất quán và mục tiêu này sẽ phục vụ tôi với một dự án lớn khác mà tôi có trong các tác phẩm cho năm 2016 nằm ngoài thế giới poker. Kế hoạch là loại bỏ một cuốn sách một tháng, và đảm bảo rằng tôi đã đi trước thời hạn trước WSOP 2016, nơi không có thời gian để đọc!

Đánh bại mọi người trực tiếp trong bóng đá: Tôi chơi ở hai giải bóng đá một tuần và tôi hoàn toàn thích nó. Thật không may, tôi không bao giờ được tặng những bước chân cần thiết để đưa một anh chàng vào, đánh anh ta và đặt một người vào phía sau lưới. Thông thường trong những tình huống này, tôi tìm cách vượt qua, và không có gì sai với điều đó, nhưng nếu tôi có thể học được một số động tác, tôi có thể ghi được nhiều mục tiêu hơn, giúp đội nhiều hơn và có nhiều niềm vui hơn! Kế hoạch là chơi một cách nhất quán và cũng làm việc với huấn luyện viên Las Vegas Legends ở đây trong thị trấn. Tôi đã học được rất nhiều trong các phiên chúng tôi đã có cùng nhau, nhưng hãy nói một cách dễ dàng hơn cho một đứa trẻ 6 tuổi để cải thiện bước chân của họ một cách nhanh chóng đứa trẻ!

20 chiếc cằm và 15 lần kéo: đã bao phủ cái này.

Xem 50 giờ poker: Đây là một mục tiêu nghề nghiệp và tôi có thể đã thêm nó vào blog khác của mình, nhưng tôi đã chọn đưa nó vào đây thay thế. Tôi học được rất nhiều về đối thủ của mình khi xem họ chơi trên TV. Cách họ chơi một số bàn tay nhất định, và tất nhiên, bất kỳ vật lý nào cũng nói với tôi có thể nhận được từ việc xem. Mạch con lăn siêu cao là một nhóm nhỏ người chơi nên có rất nhiều cảnh quay có sẵn. Tôi đã tìm thấy ứng dụng PokerStars thực sự hữu ích.

Golf Handicap Under 10.0: Tôi đã chơi golf một vòng duy nhất kể từ tháng 5 năm 2016. Trong WSOP, tôi đã thực hiện rất nhiều cú đẩy và tôi nghĩ rằng điều đó dẫn đến việc tôi bị bệnh gân ở cổ tay. Tôi đã có một MRI để xác nhận và sau đó đọc lên nó và nó chỉ khuyến nghị nghỉ ngơi và nó sẽ tốt hơn trong vòng 6-8 tháng. Nó đã được 6 tháng rồi, và tôi đã sẵn sàng để trở lại đó và có được không khí trong lành! Handicap của tôi bây giờ là 12.2 nhưng nếu tôi chơi vào ngày mai, tôi sẽ gần gũi hơn với 20. Nó đã giành được mất nhiều thời gian để tôi đạt được mục tiêu này. Với sức mạnh được thêm vào, tôi đã đánh bóng xa hơn, điều đó khiến cho việc bắn trong 70 70 có khả năng thực tế hơn nhiều.

25 buổi tập yoga: Tôi đã thực hiện yoga trong quá khứ và tham gia vào đó, nhưng đã không làm được gì nhiều trong năm 2015. Nó thực sự tốt cho tôi để làm, đặc biệt là khi tôi tăng hoạt động thể chất. Thường thì khi tôi chơi xong một trận bóng đá, trong khi tôi đang chạy hết tốc độ trước đó 20 phút, tôi hầu như không thể đi bộ khi về nhà! Tôi sẽ nói rằng tôi thích tập yoga, nhưng tôi biết rằng việc thêm sự linh hoạt sẽ phục vụ tôi trong việc đạt được một số mục tiêu năm 2016 của tôi và hơn thế nữa.

Đóng góp số tiền của X X cho các nguyên nhân từ thiện mà tôi đã đam mê: Tôi hoàn thành số tiền này mỗi năm, nó là một điều dễ dàng! Gần đây, có một cuộc tranh luận nhẹ trên Twitter về cách chúng ta nên cho đi, và cách tiếp cận hợp lý nhất là gì. Một số người nói, những gì bạn cảm xúc hay đam mê không nên ảnh hưởng đến quyết định của bạn khi đưa ra, nhưng tôi không phải là trại đó. Tất nhiên, cho đi, và trong khi một người có thể cảm thấy rất quan trọng để trao cho các cựu chiến binh của chúng ta, một người khác có thể cảm thấy đam mê không kém về việc cho những đứa trẻ bị bệnh. Có phải một trong số họ sai? Tôi không nghĩ như vậy. Tôi tin tưởng chắc chắn vào việc cho đi từ trái tim của bạn và những gì nói với bạn, bất cứ điều gì có thể.

Một vài nguyên nhân tôi đam mê:
Quyền động vật và chủ nghĩa thuần chay
Thánh Jude
Môi trường sống cho nhân loại
Trường học địa phương
Dự án cải cách

Mục tiêu của bạn cho năm 2016 và hơn thế nữa là gì? Tại sao chúng lại quan trọng với bạn? Kế hoạch của bạn để thiết lập cho mình thành công để bạn có thể đạt được chúng là gì?