bảng xếp hạng bóng đá việt nam mới nhất Gia đình mới của tôi

Đồng đội trưởng- T.J.Cloutier
Đồng đội trưởng- Dewey Tomko
1) Giang chau
16) Danny Alaei
17) Carlos Mortenson
32) Linda Johnson
33) Layne Flack
48) Amir Vahedi Đội 2:
Đồng đội trưởng- Chip Reese
Đồng đội trưởng- Eli Elezra
2) Patrick Antonious
15) Kenna James
18) Lee Watkinson
31) Đàn ông Nguyễn
34) Esther Rossi
47) David Williams Đội 3:
Đồng đội trưởng- John Juanda
Đồng đội trưởng- Erik Seidel
3) Annie Duke
14) Antonio Esfandiari
19) Martin Deknijff
30) John DiênAgostino
35) Mimi tran
46) Phil Gordon Đội 4:
Đồng đội trưởng- Barry Greenstein
Đồng đội trưởng- Phil Ivey
4) David Benyamine
13) Vanessa Rousso
20) Chad Brown
29) Josh Arieh
36) Tuân LE
45) Mike Caro Đội 5:
Đồng đội trưởng- Chris Ferguson
Đồng đội trưởng Forrest
5) Gus Hansen
12) Phil Laak
21) Joe Cassidy
28) Jack Fox
37) Clonie Gowen
44) Paul Darden Đội 6: “Các chuyên gia”
Đồng đội trưởng- Daniel Negreanu
Đồng đội trưởng- Jennifer Harman
6) Gabe Thaler
11) Freddie Deb
22) David Chiu
27) Nick Schulman
38) Mike Matusow
43) Evelyn ng Đội 7:
Đồng đội trưởng- Mike Sexton
Đồng đội trưởng- violette
7) Scotty Nguyen
10) Robert Williamson
23) Michael Mizrachi
26) Gavin Smith
39) Jennifer Tilly
42) Liz Lieu Đội 8:
Đồng đội trưởng- Doyle Brunson
Đồng đội trưởng- Todd Brunson
8) Hoyt Corkins
9) Isabelle Mercier
24) Humberto Brenes
25) Michael Gracz
40) Chip Jett
41) Tony Guoga Đó là những gì các đội cuối cùng trông giống như nơi họ được chọn tổng thể. Bây giờ, trước khi bạn tự hỏi làm thế nào có rất nhiều cầu thủ trẻ tuyệt vời đã được chọn quá muộn, điều quan trọng là phải hiểu rằng các cầu thủ được nhóm lại với nhau và một đội chỉ có thể chọn một người chơi từ mỗi nhóm. Do đó, chiến lược sẽ chọn nhóm của bạn không nên chỉ dựa vào người mà bạn nghĩ là người chơi giỏi nhất, nhưng hơn thế nữa, điều quan trọng là bạn phải chọn người chơi trong một nhóm. Theo nghĩa đó, tôi đã chuẩn bị cho dự thảo này hơn bất kỳ ai khác. Tôi đã thực hiện các hồ bơi như thế này suốt cuộc đời mình và hoàn toàn chuẩn bị cho các vòng xoắn. Cuối cùng, nếu bạn nhìn vào cốt lõi của sáu người chơi mà chúng tôi đã phác thảo, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã kết thúc với nhóm tốt nhất. Cũng quan trọng để hiểu, cấu trúc trò chơi ppl có thể sẽ là một thứ mang lại lợi ích cho những người chơi vượt trội trong các trò chơi tiền mặt, trong khi những người làm tốt trong các giải đấu nhưng kém trong các trò chơi tiền mặt đã giảm đáng kể trên bảng xếp hạng độ sâu của tôi. Có sáu nhóm 8 người chơi trong mỗi nhóm. Các hồ bơi trông như thế này: Bể bơi A:
Danny Alaei
Joe Cassidy
John DỉAgostino
Michael Gracz
Tuân le
Michael Mizrachi
Nick Schulman
David Williams Pool B:
Josh Arieh
Antonio Esfandiari
Layne Flack
Tony Guoga
Kenna James
Phil Laak
Mike Matusow
Gavin Smith Pool C:
Chad Brown
Paul Darden
Phil Gordon
Chip Jett
Gabe Thaler
Amir Vahedi
Lee Watkinson
Robert Williamson Pool D:
Annie Duke
Clonie Gowen
Linda Johnson
Isabelle Mercier
Evelyn ng
Esther Rossi
Vanessa Rousso
Jennifer Tilly Pool E:
Patrik Antonius
David Benayamine
Humberto Brenes
David Chiu
Martin DeKnijff
Gus Hansen
Liz Lieu
Carlos Mortenson Pool F:
Mike Caro
Hoyt Corkins
Freddie Deeb
Jack Fox
Giang chau
Đàn ông Nguyễn
Scotty Nguyễn
Mimi Tran Tôi đã có một chiến lược riêng biệt đi vào dự thảo và đó là một trong đó chúng tôi sẽ phản ứng với các lựa chọn được thực hiện bởi các thuyền trưởng khác. Thay vào đó, tôi đã yêu bất kỳ người chơi nào, thay vào đó, tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi có một người chơi mà chúng tôi cảm thấy ở trên mức trung bình.
Pool A chỉ mạnh đến mức nó có chút ý nghĩa để chọn từ nhóm đó sớm. Ý tôi là nghiêm túc, cái nào trong số những kẻ đó hút? Không, bất kỳ một trong những lựa chọn đó là tuyệt vời. Chúng tôi đã có Daniel Alaei là lựa chọn số một của chúng tôi trong nhóm đó, nhưng nếu chúng tôi không thể có được anh ấy, chúng tôi cảm thấy như bất kỳ người chơi nào khác đều vững chắc. Vì vậy, đây là người tôi đã chọn và tại sao: 6) Gabe Thaler- Không nghi ngờ gì nữa, việc đánh cắp bản nháp tuyệt đối và khiến anh ta cho phép nhóm của chúng tôi có rất nhiều đòn bẩy. Nhiều người trong số các bạn có thể không biết Gabe, nhưng theo tôi, và tôi nghĩ theo ý kiến ??của hầu hết những người trong cuộc poker, những người biết, anh ta là lớp của nhóm của mình. Không tôn trọng những người chơi khác trong nhóm, nhưng trò chơi Gabe, được thiết kế riêng cho ppl. Trong 10 năm qua, anh ta không chỉ là một người chơi poker chuyên nghiệp, mà anh ta còn chơi một trò chơi: Không giới hạn trò chơi tiền mặt.
Bên cạnh thực tế là tôi cảm thấy như trình độ kỹ năng của anh ấy rất cao, anh ấy cũng được mọi người yêu thích. Dễ dàng để hòa đồng và một công nhân cực kỳ chăm chỉ. Một lựa chọn đầu tiên tuyệt vời trong mọi nghĩa của từ này. 11) Freddie Deeb- Nếu có một người chơi trên thế giới mà tôi sẽ nói chơi một trò chơi tương tự như của tôi, thì đây sẽ là anh chàng. Freddie và tôi tiếp cận trò chơi theo cách tương tự và tôi là một fan hâm mộ của vở kịch của anh ấy. Không đề cập đến thực tế rằng Freddie, cùng với việc trở thành một nhà vô địch WSOP và WPT đã cắt răng trong các trò chơi nồi/không giới hạn trên toàn thế giới từ lâu.
Từ góc độ chiến lược, sự lựa chọn của Freddie là không có trí tuệ. Vào thời điểm lựa chọn thứ 11 cuộn quanh Chau Giang, Scotty Nguyen và Hoyt Corkins đều biến mất khỏi nhóm đó. Nhận được Freddie là phải. 22) David Chiu- Tuy nhiên, một người chơi poker thực sự tuyệt vời khác theo mọi nghĩa của thế giới. Một quý ông là một người chơi nhóm tuyệt đối, David cũng là một người chơi trò chơi tiền mặt rất thành công trước sự bùng nổ của Poker. David có lẽ được biết đến nhiều hơn với các kỹ năng giới hạn xuất sắc của anh ấy, nhưng Hold Khănem là tổ chức, và bản năng của David David giữ bản năng là không ai sánh kịp.
David Pick hoàn toàn bị ép buộc 100%. Tôi đã lên kế hoạch chọn từ nhóm đó một chút sau đó, nhưng khi Patrick Antonious, David Benyamine, Carlos Mortenson, Martin Deknijff và Gus Hansen đã được chọn sau đó, tôi cảm thấy như David Chiu bị mắc kẹt như một ngón tay cái so với ngón tay cái so với. Người chơi trong nhóm của mình. 27) Nick Schulman- Đây chắc chắn là lựa chọn khó khăn nhất trong ngày cho đội của chúng tôi. Vì tôi phải chọn David Chiu từ nhóm trước, nó đã để lại cho tôi một tình huống khó xử, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi phải đối mặt. Tôi cần một người phụ nữ, cũng như một người chơi từ các nhóm A và B. Tôi đã quyết định trước khi dự thảo rằng chúng tôi sẽ sử dụng lựa chọn cuối cùng của chúng tôi cho một người phụ nữ, vì vậy nó đã để lại cho tôi tình huống khó xử sau đây:
Chúng tôi đã có Josh Arieh rất cao trong danh sách của chúng tôi. Thành thật mà nói, lựa chọn thứ 22 được cho là Josh nhưng vì bàn tay của tôi bị buộc phải với David Chiu, tôi phải giữ nó.
Vấn đề nan giải mà chúng ta phải đối mặt là thế này: Chúng tôi muốn Nick rất tệ, nhưng chúng tôi cũng muốn Josh. Rất khó có khả năng chúng tôi có được cả hai. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng có John DiênAgostino rất cao trong danh sách của chúng tôi.
Đó là lần đầu tiên Jennifer và tôi có bất kỳ cuộc tranh luận nào trong toàn bộ dự thảo. Chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ của chúng tôi nhiều lần. Sau nhiều suy nghĩ, tôi cảm thấy như có nhiều khả năng là nếu chúng tôi đưa Nick đầu tiên rằng Josh vẫn có thể ở đó. Nếu chúng tôi lấy Josh, Nick đã biến mất.
Về cơ bản, nó đã có: có: Nick Schulman/Mike Matusow hoặc Josh Arieh/hoặc Tuân Le hoặc David Williams. Matusow là một thẻ hoang dã trong loại điều này, nhưng nếu có ai có thể kiểm soát anh ta, tôi đã hình dung rằng Jennifer và tôi có thể. Khi Mike chơi tốt, tất cả chúng ta đều biết anh ấy là một người chơi hàng đầu.
Đối với Nick Schulman, tất cả các bạn đều biết anh ta giành chiến thắng trong sự kiện WPT ở Foxwoods. Những gì bạn có thể không biết là anh ấy đã bị cắt từ cùng một miếng vải với mọi người trong nhóm của chúng tôi. Anh ta là một người hối hả khi còn là một thiếu niên, bắt đầu và hồ bơi và sau đó chuyển sang poker. Nghe có vẻ quen?
Nick đã 22 tuổi và đã giành được sự tôn trọng của các đồng nghiệp giới hạn cao của mình trong phần hàng đầu của Bellagio. Tài năng thô và vô số tiềm năng. Trên thực tế, các đồng nghiệp của anh ấy trong hồ bơi khó khăn, tất cả đều được đánh giá cao cho anh ấy. Nhiều người trong số họ cảm thấy anh ta là #2, một phần hai sau Alaei.
Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt của tôi khi tôi chọn, có vẻ như tôi đã thất vọng. Đó là một trò chơi mà tôi đã không biết về Nick, nhưng tôi chỉ biết chúng tôi mất Josh. 38) Mike Matusow- Như mong đợi, chúng tôi đã giành được Mikey với lựa chọn thứ năm của chúng tôi. Tôi sẽ nói với bạn một điều, Mike dường như rất thất vọng vì anh ấy đã đi quá muộn và điều đó có thể rất tốt, rất tốt cho đội của chúng tôi. Có Mike đói và muốn chứng minh điều gì đó là một điểm cộng lớn cho chúng tôi. Anh ta có khả năng chơi tuyệt vời cho những cú hích dài, nhưng rõ ràng, mối lo ngại lớn với Mike là một vụ nổ matusow nổi tiếng, mà chúng tôi đã thấy trên TV nhiều lần.
Mike doesn không phù hợp chính xác với nguyên mẫu của đội của chúng tôi. Đối với hầu hết các phần, chúng tôi có một nhóm người chơi ôn hòa mà gel thực sự tốt. Khi chọn Mike, điều đó luôn luôn là một mối quan tâm, nhưng tôi biết rằng Freddy, David, Jenn, bản thân tôi, v.v ... Tất cả thực sự thích Mike. Điều tuyệt vời nhất về đội ngũ của chúng tôi là bầu không khí kum bye ya. Chúng tôi có một hóa học tuyệt vời. 43) Nói một cách thẳng thắn, tôi đã xếp hạng ở vị trí cao nhất của nhóm cho định dạng đặc biệt này, nhưng tôi đã làm bài tập về nhà dẫn đến dự thảo và rất tự tin rằng cô ấy sẽ có mặt trong vòng cuối cùng. Tôi đã hơi sốc khi có nhiều phụ nữ có sẵn gần cuối vì theo tôi, biên độ kỹ năng từ trên xuống dưới cũng tương tự như Pool A lề.
Nabbing Evelyn, một người chơi nhóm khác đã biến người chơi poker, chúng tôi đảm bảo rằng toàn bộ nhóm không có gì ngoài hóa học tích cực. Bên cạnh đó, tôi tin rằng định dạng ppl sẽ là một định dạng được thiết kế cho Evelyn để vượt trội. Điểm mạnh của cô như một người chơi poker phù hợp hơn để chơi bằng tiền mặt. Điểm yếu của cô, có thể chơi giải đấu ngăn xếp ngắn, sẽ không phải là một yếu tố ở định dạng ppl.
Nhìn vào dự thảo, bây giờ, nó rõ ràng với tôi rằng một số thuyền trưởng không được chuẩn bị như họ nên có. Một số người chơi được chọn trong hai vòng đầu tiên sẽ dễ dàng có sẵn trong các vòng sau, nhưng các lựa chọn đã bị lãng phí vì hoảng loạn.
Đối với tôi, tôi đã có niềm tin vào hệ thống của mình và cảm thấy như tất cả những công việc khó khăn đã được thực hiện tốt trước khi dự thảo thậm chí bắt đầu. Tại thời điểm đó, nó chỉ là về việc điền vào chỗ trống. Khi nhóm của chúng tôi tập hợp cho bữa tối, đã đến lúc quyết định tên nhóm. Chúng tôi muốn một cái gì đó được mô tả tốt nhất như một nhóm. Khi tôi nhìn quanh bàn, một ý nghĩ cứ xuất hiện trong đầu tôi: chúng tôi có đội duy nhất đầy những người chơi poker chuyên nghiệp. Không phải doanh nhân trở thành chuyên nghiệp, mà là máy mài và người hối hả làm tốt. Vì vậy, với điều đó, chúng tôi nghĩ, những gì tốt hơn so với đơn giản, các chuyên gia.
****** / TÌM HIỂU ************* Video Blog đã trở lại! Nhấp vào liên kết ngay trên www.fullcontactpoker.com. Tôi sẽ nói thêm về ppl trong blog video.]]>