bảng xếp hạng bóng đá ecuador Hội trường danh vọng poker 2016 Sự cố

Đọc này:

Một người chơi phải chơi bài xì phé với cuộc thi hàng đầu được thừa nhận
Tối thiểu 40 tuổi tại thời điểm được đề cử
Chơi cho cổ phần cao
Chơi một cách liên tục, đạt được sự tôn trọng của các đồng nghiệp
Đứng trước thử thách của thời gian

Hoặc, đối với những người không chơi, đã đóng góp cho sự tăng trưởng và thành công chung của trò chơi poker, với kết quả tích cực và lâu dài không thể xóa nhòa.

Khi bạn đọc xong, hãy đọc lại nó. Nó có nói bất cứ nơi nào mà một người chơi cần phải là một đại sứ tốt cho trò chơi không? Nó có nói bất cứ nơi nào mà nó quan trọng các ứng cử viên đã quyên góp cho các tổ chức từ thiện trẻ em không? Không. Nó không có.

Nếu bạn đang bỏ phiếu và không đồng ý với các tiêu chí để nhập cảnh, hãy nêu vấn đề đó, nhưng xin vui lòng tôn trọng các quy tắc và bỏ phiếu cho phù hợp. Đây là một cuộc thi phổ biến cũng không phải là nơi để có được những người mà bạn nghĩ là những người tốt. Một người chơi nên được đánh giá dựa trên các tiêu chí được thiết kế cho các cảm ứng của người chơi. Một người không chơi nên được đánh giá cho công việc của họ trong ngành. Vì vậy, một anh chàng như Chris Moneymaker, chẳng hạn, chỉ nên được đánh giá là một người chơi. Điều đó có nghĩa là bất kỳ điều tuyệt vời nào anh ấy đã làm trong những năm qua với tư cách là một đại sứ cho trò chơi không có liên quan. Anh ta sẽ được đánh giá bởi các tiêu chí được thiết kế cho người chơi.

Như đã nói, hãy để Lôi xem danh sách các ứng cử viên về số lượng điểm kiểm tra họ nhận được dựa trên các tiêu chí.

Chris Bjorin 5/5
Humberto Brenes 4/5
Todd Brunson 5/5
Eli Elezra 3/5
Bruno Fitoussi 3/5 (Danh mục Builder 1/1)
Chris Moneymaker 2/5
Carlos Mortensen 5/5
Max Pescatori 3/5
Matt Savage 1/1
David ‘Devilfish, Ulliott. 5/5

Tôi có 4 trong số các ứng cử viên là đủ điều kiện rõ ràng. Những người khác mà bạn có thể tranh luận, nhưng đó là phiếu bầu của tôi và tôi có thể bỏ nó dựa trên nhận thức của tôi về những ứng cử viên này. Thêm vào đó, tôi xem ai là người đáp ứng tốt nhất các tiêu chí. Không chỉ một người gặp tối thiểu, mà là một người chơi xuất sắc trong từng khu vực. Trong khi một số ứng cử viên đáp ứng các tiêu chí, có một danh sách những người chơi mà tôi có thể đặt tên cho nó mạnh mẽ hơn. Tôi đã đưa ra một danh sách những người chơi không được đề cử, điều đó có thể là:

David Chiu-
Vòng tay 5 WSOP
Người chiến thắng giải đấu của nhà vô địch
Người chiến thắng vô địch WPT
8 triệu đô la thu nhập giải đấu
Tuyệt vời tại tất cả các trò chơi ở cả hai định dạng trò chơi giải đấu và tiền mặt

Hạt giống Huck-
Nhà vô địch sự kiện chính của WSOP
Vòng tay 4 WSOP
7,6 triệu đô la thu nhập giải đấu
Chơi các cổ phần cao nhất chống lại thế giới tốt nhất trong các trò chơi tiền mặt

John Duthie (Danh mục xây dựng)
Đã tạo ra EPT từ đầu bằng cách đi đến quốc gia này sang quốc gia khác làm việc với các giao dịch để tổ chức các sự kiện trên khắp các quốc gia với các quy định đầy thách thức. Đã thực hiện các giao dịch truyền hình để cung cấp cho các sự kiện thêm uy tín, và ngày nay, EPT là tour du lịch poker lớn nhất và thành công nhất trên thế giới

David Oppenhiem-
Một trong những người chiến thắng trò chơi tiền mặt nhất quán và lớn nhất trong 20 năm qua chơi trong các trò chơi cổ phần cao nhất xung quanh
1,8 triệu đô la trong các giải đấu trong lịch trình giải đấu cực kỳ hạn chế
Rất được kính trọng giữa các đồng nghiệp của anh ấy trong tất cả các trò chơi

Ray Dehkharghani-
Vòng tay 1 WSOP
1,6 triệu đô la trong các giải đấu trong lịch trình giải đấu cực kỳ hạn chế
Nhiều người sẽ cho rằng anh ấy là người chơi trò chơi hỗn hợp hay nhất thế giới ngày nay và đã luôn ở trong các trò chơi lớn nhất thế giới trong 20 năm
Rất được kính trọng giữa các đồng nghiệp của anh ấy trong tất cả các trò chơi

Isai Scheinberg (Danh mục xây dựng)
Đã thay đổi cảnh quan poker mãi mãi với việc tạo ra PokerStars, thương hiệu poker và công nghiệp tốt nhất thế giới. Đã cứu nhiều người trong ngành công nghiệp poker bằng cách mua đầy đủ poker nghiêng và trả hàng triệu đô la cho những người chơi không có khả năng thu lại tiền của họ.

Jeff Lisandro-
6 vòng tay WSOP (3 vòng đeo tay định dạng stud trong cùng năm)
5,4 triệu đô la thu nhập giải đấu
Giành được người chơi trò chơi tiền mặt cao

John Hennigan-
Vòng tay 4 WSOP
Người chiến thắng Giải vô địch cầu thủ $ 50K
6,8 triệu đô la thu nhập giải đấu
Giành được người chơi trò chơi tiền mặt cao

Tôi không thể nói cho bạn biết có bao nhiêu người tôi đã tiếp cận với tôi để nói cho tôi biết danh sách của tôi phù hợp hơn bao nhiêu Tôi được đề cử vì người hâm mộ có thể không biết họ là ai. Họ không chơi trên TV, thay vào đó họ chỉ tạo ra hàng triệu trong các trò chơi tiền mặt và mọi người chơi trò chơi hỗn hợp tuyệt vời đều biết họ là ai và tôn trọng các trò chơi của họ vô cùng.

Nó cũng có khả năng là các thành viên của phương tiện truyền thông poker không biết gì về những người chơi trò chơi tiền mặt tốt hay xấu như thế nào. Không có cách nào để giữ điểm số, vì vậy tất cả những gì họ thực sự có thể làm là thăm dò ý kiến ??những người chơi thực sự chơi với họ.

Thế giới poker đã thay đổi rất nhiều trong 15 năm qua và một lượng khán giả rộng lớn hơn chú ý đến trò chơi. Trước sự bùng nổ của poker, những người quyết định ai sẽ được đề cử và giới thiệu vào Hội trường danh vọng Poker có kiến ??thức sâu sắc về các cầu thủ và những người có ý nghĩa nhất. Ngày nay, tất cả đã bị mờ đi bởi quá trình này. Quá nhiều người thực sự không có cái nhìn sâu sắc về những người xứng đáng nhất đang có ảnh hưởng đến danh sách những người được đề cử được đưa ra.

Tôi chưa quyết định làm thế nào tôi sẽ tiết lộ phiếu bầu của mình, nhưng điều tôi có thể nói với bạn là nếu tôi không cho ai đó 5/5 hoặc 1/1 theo tiêu chí, tôi sẽ không bỏ phiếu cho họ. Một chàng trai bám lấy tôi từ lớp năm nay là: Carlos Mortensen

Nhà vô địch sự kiện chính của WSOP
Người chiến thắng vô địch WPT
Vòng tay 2 WSOP
Người chiến thắng WPT 3 lần
Lãnh đạo tiền mọi thời đại trên WPT
12 triệu đô la thu nhập giải đấu

Tôi không nghĩ rằng Carlos có nhiều thứ để cung cấp trong sơ yếu lý lịch của anh ấy về các trò chơi tiền mặt, nhưng kết quả của anh ấy trong một lịch trình giải đấu hạn chế so với người chơi giải đấu điển hình của bạn là đáng chú ý. Nó quá tốt để bỏ qua. Anh ấy đã chiếm ưu thế trong các giải đấu và tôi sẽ lập luận rằng anh ấy có thể có ROI cao nhất trong các giải đấu của bất kỳ ai trên 30 tuổi (Fedor chưa 30 đúng ???)

Vì vậy, một điều tôi chắc chắn là Carlos sẽ nhận được phiếu bầu của tôi. Câu hỏi là, tôi sẽ cho anh ta tất cả 10 phiếu bầu của tôi hoặc lan truyền chúng xung quanh? Tôi không chắc chắn, nhưng tôi tin rằng Matador xứng đáng với vinh dự.