bảng world cup 2022 châu á Top 5 chuyên gia poker trẻ của tương lai

5. Annette Oberstad: Cô ấy có một thỏa thuận trực tuyến về cơ bản đảm bảo rằng cô ấy sẽ được giới thiệu trên nhiều chương trình truyền hình và là một phụ nữ là một trong những lý do chính mà cô ấy sẽ nhận được rất nhiều lời mời.Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất, vì cô đã có rất nhiều thành công trước khi bước sang tuổi 21 đến nỗi có rất nhiều sự cường điệu xung quanh kết quả của Annette khi cô 21 tuổi.
Annette cũng rất thẳng thắn và đã được trích dẫn với một số doozies thực sự trong sự nghiệp ngắn ngủi của cô ấy vì cô ấy thực sự không có bất kỳ cú đấm nào. Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí đầu tiên, cô đã gọi Ted Forrest, người chơi yếu nhất ở bàn, và kể từ đó đã gọi phụ nữ, tuyên bố rằng tất cả họ đều hút poker và cũng ngụ ý rằng cô ấy rất thích có Doyle Brunson tại bàn của mình.
Cô ấy cũng đã được giới thiệu trên TV với nhiều tranh cãi, từ việc mắng mỏ Huck Seed về vở kịch của anh ấy trong Giải vô địch đôi, cũng như thể hiện sự thất vọng về ESPN trước chuyên gia đáng kính Chris Bjorin. Annette kết hợp kỹ năng và sự say mê sẽ kích thích các nhà sản xuất TV bởi vì bạn không bao giờ có thể chắc chắn những gì cô ấy sẽ nói. 4. Bill Reynold: Đứa trẻ này là người chơi chưa biết nhất trong danh sách và chỉ mới 21 tuổi. Anh ấy chơi trực tuyến với tư cách là Altum Altrus và gần đây đủ điều kiện để chơi trên pokerstars.net trò chơi lớn. Tập phim đó vẫn chưa được phát sóng, và chỉ có một lần xuất hiện trên truyền hình khác là tại sự kiện PCA High Roller diễn ra vào tháng 1. Bill giành được giải thưởng vì là cầu thủ trẻ dí dỏm nhất trong trò chơi, và anh ta dường như cũng có một sở trường tự nhiên cho những gì nó cần để làm cho poker trở nên thú vị. Anh ấy nói chuyện, nhưng không mài mòn, và có một cái nhìn tuyệt vời về anh ấy. Một chút, ra ngoài đó, thời trang khôn ngoan và một cây lau nhà dễ thương, tóc vàng, tóc vàng khiến anh ta trông hơi giống một phiên bản trẻ của Chip Reese. 3. Viktor Blom: Chưa 21 tuổi, đứa trẻ này đã trở thành một huyền thoại trong thế giới poker và những gì nó đã làm là gợi nhớ đến Archie Karas khi anh ta thực hiện Egen Degen chạy trên bàn craps. Blom đã tham gia vào thế giới tốt nhất, tất cả bọn họ, cùng một lúc!
Cách anh ấy chế giễu Tom xông Durr, Dwan trong đầu các trận đấu khiến thế giới poker chú ý, và bất cứ điều gì đứa trẻ này làm, mọi người sẽ xem. Tôi không bao giờ chơi với anh ấy, nhưng những người tôi tôn trọng đã nói với tôi rằng các kỹ năng NLH của anh ấy rất đáng chú ý và anh ấy tiếp cận trò chơi như không có ai khác, hoàn toàn không sợ hãi và vui vẻ khi xem.
Một đứa trẻ cao lớn, gầy gò, vô duyên, mọi người sẽ theo dõi anh ta vì kỹ năng poker của anh ta và không quá nhiều trò đùa của anh ta. Anh ấy chắc chắn có một sự hiện diện của người Viking tại bàn, nhưng anh ấy đã để 7 đặt cược của mình vào việc đặt cược vượt qua những lời nói chuyện. 2. Jason Mercier: Mercier là người xay xát giải đấu trực tiếp cuối cùng, người cũng đã thành công trực tuyến. Kể từ khi đến hiện trường, anh ấy liên tục là người đứng đầu các ban lãnh đạo năm của năm và anh ấy đã đặt rất nhiều khối lượng mỗi năm. Bao lâu anh ta có thể giữ điều đó là tranh cãi. Anh ấy làm tôi nhớ đến bản thân mình vào đầu năm 20 tuổi của tôi khi tôi đang mua hàng thấp trong mạch giải đấu vào cuối năm 90.
Khi Jason ở trên bàn, anh ấy đóng vai đội trưởng và là một cầu thủ mà bạn không muốn ở bên trái. Anh ấy không ngừng nghỉ, khó khăn, không sợ hãi và thông minh. Đó là một sự kết hợp khá tốt.
Jason cũng có một cái nhìn độc đáo về anh ta, và hãy để đối mặt với nó, điều đó quan trọng. Jason không nói chuyện với nhau, nhưng có thể thích và nói rằng những điều đúng đắn của người Hồi giáo trong các cuộc phỏng vấn. Tom Dwan: Durr đã đến trong bối cảnh poker và trở thành một trong những nhân vật trung tâm trong thế giới poker, thu hút rất nhiều sự chú ý cho thử thách Durr của anh ấy, đặt cược vòng tay của anh ấy, các trận chiến hoành tráng của anh ấy với Viktor Blom, và cũng là sự thống trị của anh ấy về poker truyền hình. Anh ấy đã mang đến cuộc sống cho Cổ phần High Stakes khi anh ấy được mời. Durr là một người trở lại với người chơi trường học cũ, một anh chàng hành động không ngại đưa ra một hành động nhỏ để có được một số. Anh ấy là người chống nit.
Những gì tôi đã chứng kiến ??tại WSOP năm nay khi Durr đang đứng đầu một chiếc vòng tay có thể làm tê liệt rất nhiều tài trợ, bao gồm cả của tôi, anh ta đã thắng, giống như không có gì tôi thấy trong nhiều năm.
Durr đã thực hiện rất nhiều vở kịch sáng tạo trên truyền hình khiến công chúng và các diễn đàn nói chuyện trong nhiều tuần. Có thể thích, độc đáo và một người chơi tuyệt vời. Anh ấy luôn làm cho việc xem poker trên TV thú vị hơn.
Những đề cập đáng kính đi đến: Shaun DEEB: Có khả năng nghỉ hưu và không nghỉ ngơi thường xuyên như Brett Favre. DEEB thẳng thắn, đam mê trò chơi và sẵn sàng gắn bó với những gì anh ta tin tưởng. Anh ta mặc đồ kéo trong năm nay tại sự kiện Ladies, và trong khi tôi ghét quyết định đó, DEEB đã tạo ra rất nhiều tiếng vang.
DEEB đã có một cuộc chạy trực tuyến tuyệt vời kể từ khi không nghỉ hưu, nhưng vẫn chưa có bất kỳ thành công thực sự nào trong các giải đấu trực tiếp. Anh ấy là người đầu tiên nói với bạn, tôi ghét poker trực tiếp và điều đó sẽ cần phải thay đổi nếu anh ấy sẽ tạo ra ảnh hưởng trong tương lai. Sorel Mizzi: Sorel có thể được chú ý, nhưng đó là vì tất cả những lý do sai lầm khi anh ấy tham gia vào các giao dịch mờ ám trong nhiều lần và thẻ đó sẽ khó lắc. Tôi đã gặp anh ấy vài năm trước và anh ấy đã bảo vệ JJprodigy, một kẻ lừa đảo được biết đến, người không tỏ ra hối hận hay quan tâm đến việc dừng lại, và đó là một lá cờ đỏ trong cuốn sách của tôi.
Sorel rõ ràng là một người chơi giải đấu xuất sắc, người đã đưa ra kết quả nhất quán, nhưng anh ta còn một chặng đường dài trước khi anh ta có thể sửa chữa hình ảnh bị hư hỏng của mình giống như cách mà một đứa trẻ như Justin Bonomo có. Sam Trickett: Thực sự có cả một nhóm các cầu thủ tiếng Anh trẻ tuyệt vời ngoài kia chia sẻ bí mật thương mại với nhau, nhưng của nhóm tôi nghĩ rằng Trickett có gói kỹ năng và sự hiểu biết truyền thông tốt nhất đưa anh ấy vào vị trí để bổ sung tốt cho một Triển lãm bài xì phé. Matt Marafioti: Tại PCA vào đầu năm nay, tôi gần như đã đi thổi với đứa trẻ này! Thực tế, tôi đã ở ngay trên mặt anh ấy, và tôi nghĩ chắc chắn chúng tôi sẽ ném xuống. Tối hôm đó, một số người bạn của anh ấy đã ở trong phòng tôi nên tôi đã mời anh ấy đến để đè bẹp mọi thứ và tôi vui mừng vì tôi đã làm.
Được biết đến nhiều hơn với cái tên ADZ trên PokerStars, nếu bạn thấy chương trình thực tế tự tạo ra của anh ấy, thì bạn đã biết tại sao anh ấy nhận được một đề cập danh dự. Anh ta bước vào một đại lý xe hơi và nói, tôi không muốn trả bất cứ thứ gì dưới 150.000 đô la. OK, vì vậy anh ấy không phải là nhà đàm phán tốt nhất, nhưng bạn đang nhìn vào thế giới poker tiếp theo Mike Matusow, Luke Schwartz, nhân vật Phil Hellmuth đều được kết thúc thành một!
Anh ấy có thể thực sự tốt bụng và yên bình, nhưng bật Switch và Adz đi vào cái mà tôi gọi là chế độ đầu nóng và tôi nghĩ anh ấy sẽ tạo ra một số khoảnh khắc truyền hình tuyệt vời trong tương lai.
Tôi chắc chắn rằng tôi đã thiếu một số người, nhưng tôi đã không chính xác hàng giờ nỗ lực vào danh sách của mình. Tôi ở trong một phòng khách sạn vừa thức dậy lúc 6:00 sáng ở London, mong chờ một cuộc chạy sâu khác trong WSOPE. Tôi cảm thấy thực sự tốt về nó quá. Tôi biết mọi người luôn nói điều đó, nhưng tôi thực sự cảm thấy như tôi sẽ làm bảng cuối cùng trong năm thứ ba liên tiếp.
]]>