bảng wc 2022 Don Tiết có ý nghĩa với mẹ của bạn

Karaoke. Tôi và bạn bè của tôi giống như những người mọt sách lớn nhất từ ??trước đến nay. Chúng tôi thường đến một nơi karaoke Hàn Quốc trên Núi Spring, lấy một số đồ uống và hát những bài hát ngẫu nhiên. Tất cả chúng tôi đều khủng khiếp, nhưng tôi làm tốt với những thứ Eminem. Stan là một bài hát dễ dàng để hát và tôi thực sự thích câu chuyện. Những người này đã là bạn của tôi từ khi tôi còn là một thiếu niên, và tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ở xung quanh họ. Chúng tôi chơi tất cả các loại trò chơi câm.
Oh chờ tôi gần như quên mất! Chúng tôi thường chơi trò chơi này với Sam và John John Smith. Sam là người Thái và John là người Hàn Quốc và cả hai đều có vấn đề với tiếng Anh. Vì vậy, chúng tôi thường chơi những người có thể nói điều này, sau đó chúng tôi đưa ra một từ khó để họ nói giống như quang hợp của người Hồi giáo hoặc hình bình hành.
Vì vậy, đêm khác, chúng tôi đã thử một bước ngoặt mới. Bạn gái của Tyson, Jieun nghĩ ra một từ tiếng Hàn và sau đó tôi và Ted the Idiot phải lặp lại. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là chúng ta đang làm những từ tiếng Hàn và Ted là người Hàn Quốc !!! Không có vấn đề gì, tôi hoàn toàn phá hủy anh ta trên từng từ, bằng ngôn ngữ của anh ta, lol. Vâng, tôi tự hào về bản thân mình ??
Nó là một trò chơi thực sự thú vị. Cuối cùng, tôi đã làm những lời Rumani cho họ, bắt đầu với nhiều người là CA (cách đánh vần Rumani của tôi là khủng khiếp, nghi ngờ rằng, đúng) giống như bài hát chúc mừng sinh nhật. Tất cả chúng tôi đều say rượu, và đó thực sự là một nguyên nhân buồn cười vào cuối đêm, bữa tiệc của John Smith, đã hát bài hát sinh nhật Rumani. Lol, bạn phải ở đó tôi đoán. ****** / TÌM HIỂU ****** / TÌM HIỂU Tôi đã rất hài lòng với kết quả của mình tại các huyền thoại WPT. Tôi đã đi sâu, xuống còn khoảng 50, không bao giờ ở trên trung bình trong chip. Tôi đã kiên nhẫn và tôi rất phấn khích khi thấy Ept Barcelona sẽ diễn ra như thế nào vào tuần tới. Kế hoạch là đến Barcelona, ??sau đó nếu tôi trở về nhà cho bản nháp bóng đá giả tưởng của chúng tôi sẽ được truyền hình trong năm nay. Vào ngày 11, tôi cũng sẽ thực hiện một cú sút vào WCOFF (Giải vô địch thế giới của bóng đá giả tưởng) tại MGM. Tôi cũng đã có đội khúc côn cầu giả tưởng của mình để bắt đầu quản lý, vì vậy tôi sẽ bận rộn với hàng tấn thứ không hiệu quả. Yêu nó!
]]>