bảng g vòng loại world cup 2022 Một trong những kỷ niệm đẹp nhất của tôi khi chơi với Phil Ivey và Gus Hansen

Đêm qua tôi đã chơi đến 3:30 sáng tại Bellagio trong trò chơi hỗn hợp $ 1500- $ 3000. Chúng tôi chơi 8 bàn tay của mỗi trò chơi và có tổng cộng 11 trò chơi trong hỗn hợp:

Giữ lấy
Omaha 8?
Razz
Stud
Stud 8?
2-7 Draw ba
Giới hạn nồi Omaha
Không có giới hạn giữ
2-7 không có giới hạn rút thăm đơn
Badugi
2-7 razz

Rèm cho các trò chơi giới hạn là $ 1000 và $ 1500. Khi chúng tôi chơi các trò chơi giới hạn không giới hạn/nồi, chúng tôi chơi với rèm $ 500 và $ 800, nhưng người mù lớn ném vào một đô la chết 700 đô la và người mù nhỏ ném vào một đô la chết 500 đô la. Điều đó vừa tốt cho hành động và đảm bảo rằng số tiền được trả cho mỗi vòng trong các trò chơi Bet BET tương đương với các trò chơi giới hạn. Các trò chơi Bet Bet cũng được chơi với nắp $ 30K, có nghĩa là phần lớn bạn có thể mất trong bất kỳ bàn tay nào là $ 30K.

Dàn diễn viên của các nhân vật trong trò chơi đêm qua là khá hoài cổ đối với tôi. Rất nhiều gương mặt phổ biến nhất trong thời kỳ hoàng kim mà bạn không nghe thấy nhiều nữa. Những người như Phil Ivey, Doyle Brunson, Gus Hansen, Patrik Antonius, Jennifer Harman, với một chút máu mới rắc vào.

Giống như ngày xưa, đạo cụ đã được chơi. Tôi nhớ khi chúng tôi thường chơi các đạo cụ trên các chương trình như poker sau poker tối hoặc cao, nó cuối cùng nó khá khó hiểu đối với người xem, và nó không kém phần khó hiểu ngày hôm nay.?

Sau khi đồng hồ đi vào nửa đêm, đã đến lúc đá nó lên tới $ 2000- $ 4000 cho những con cú đêm sẽ chơi suốt ngày đêm. Từ những gì họ đã nói với tôi, trò chơi đã diễn ra mạnh mẽ và đã phá vỡ hơn 5 ngày. Nền kinh tế poker cổ phần cao cũng lành mạnh như tôi từng nhớ. Thông thường đối với một trò chơi có kích thước của nhóm người chơi trong thị trấn tại bất kỳ thời điểm nào sẽ vượt qua 15. Có vẻ như hiện tại vẫn còn hơn 30 người chơi trong thị trấn xuất hiện trong trò chơi. Tôi đã nghĩ rằng sau khi WSOP, các trò chơi sẽ cạn kiệt, nhưng không. Họ đang đi mạnh mẽ.?

Tôi đã có một bàn tay stud thú vị mà tôi muốn chia sẻ mà tôi nghĩ rằng tôi đã bị loại và khá chắc chắn rằng tôi đã phạm sai lầm. Nó cũng là một sự khác biệt tốt trong câu chuyện mà tôi muốn chia sẻ như một trong những kỷ niệm đẹp nhất của tôi khi chơi bài xì phé.?

Với những người chơi khác trong một thời gian nghỉ ngắn, nó đã được ba người chỉ có một khoảnh khắc với Phil Ivey mang nó vào với giá 500 đô la với 3 chiếc Spades. Gus lớn lên với át chủ bài của các câu lạc bộ. Tôi nhìn xuống (77) 4 và quyết định 3 cược Gus. GUS sẽ tăng lên với bất kỳ ACE nào trong tình huống này và 77 của tôi sẽ là bàn tay tốt nhất tỷ lệ cao trong thời gian. Phil Ivey sau đó được nâng lên và Gus gấp lại. Tôi đã gọi.

Với việc tăng lại Ivey ở đây, bàn tay rất có thể của anh ta là một đôi trong lỗ. Khi bạn biết rằng đối thủ của bạn có thể có một cặp trong lỗ, bạn có thêm lợi ích khi xem liệu họ có bao giờ tạo hai cặp cho đến đường 6 và có thể chơi hoàn hảo mặc dù khá chắc chắn rằng bạn đang đuổi theo. Tôi đã lên kế hoạch gấp đôi cặp bị chôn vùi của mình trừ khi Phil đột nhập vào một cặp mở.

Trên đường 4 Phil đã bắt gặp một Q và tôi đã bắt được 6. Không phải là thẻ tồi tệ nhất trong bộ bài đối với tôi vì bây giờ tôi đã có một trận hòa 3 thẻ. Anh cá là tôi gọi.

Trên đường 5, bảng của chúng tôi trông như thế này:

Ivey: (xx) 3S QĐ JC
Tôi: (77) 4h 6d 4c

Thẻ tuyệt vời cho tôi vì vậy tôi cá là, mong đợi Phil sẽ gấp hoặc gọi. Kết hợp thẻ cửa của bạn khá mạnh mẽ vì khả năng bạn có các chuyến đi là khá cao. Thật ngạc nhiên, Ivey lớn lên!

BẠN SẼ LÀM GÌ?

Tôi mất một giây để suy nghĩ về nó và cuối cùng quyết định gấp. Nếu tôi đặt anh ta vào một cặp trên đường số 3 và bây giờ anh ta đang nuôi mặc dù tôi đã ghép thẻ cửa của mình, anh ta đại diện cho Trip Queens hoặc Jacks. Anh ta không bao giờ bị một viên đá lạnh lùng trong tình huống này và anh ta phải bắt đầu với một bàn tay thực sự mạnh mẽ trên đường 3 để tiếp tục. Câu hỏi là, có đủ bàn tay mà tôi đánh và chính xác là tôi đánh bại loại tay nào không?

Anh ta có thể chỉ có con át chủ bài hoặc vua? Tôi nghĩ rằng đó là một khả năng nhưng cực kỳ khó có thể anh ấy sẽ chọn nâng cao hơn là gọi. Vậy tôi thực sự có thể đánh bại cái gì ??? Aha! Nếu anh ấy bắt đầu với bất kỳ bàn tay phù hợp nào:
39t
3TK
3ak

Nữ hoàng và Jack là những lá bài mạnh mẽ để anh ta đại diện, nhưng ngay cả khi tôi gọi, anh ta có đủ ra ngoài để giành được nồi và nó chỉ khiến anh ta phải trả giá thêm một lần. Ngoài ra còn có một cơ hội tốt mà anh ấy nghĩ rằng tôi đã bắt đầu với ba thẻ phù hợp và tất cả những gì tôi có là cặp mà tôi đã thể hiện. Nếu tôi có bất kỳ bàn tay nào, anh ấy sẽ đúng khi cho rằng tôi sẽ gấp.?

Phần cuối cùng của phương trình khiến tôi tin rằng tôi đã phạm sai lầm là tôi vẫn có thể bắt được 7 hoặc 4 để đánh bại những chuyến đi cao hơn của anh ấy, và tôi cũng có một số người ngoài trời nếu tôi bắt được 5-3 hoặc 5-8 . Nó không có nhiều sự giúp đỡ, nhưng dù sao nó cũng giúp đỡ. Một cuộc tranh cãi cũng có thể được đưa ra rằng nếu anh ta có những chuyến đi, anh ta sẽ muốn mất tôi trên đường 5 và bầu để đợi đến đường 6 để nuôi tôi.

Tôi vẫn không biết nếu Ivey đánh tôi trên bàn tay này và tôi không bao giờ biết chắc chắn. Những gì tôi có thể nói, là tôi nghĩ rằng nếp gấp của tôi là sớm và bàn tay của tôi được bảo đảm ít nhất là một cuộc gọi đến Phố 6.?

****** / TÌM HIỂU *********

Tôi thậm chí còn nhớ đó là năm, nhưng có một số giải đấu ở San Diego đã đưa ra tất cả các cầu thủ cổ phần cao bao gồm cả Chip Reese và Johnny Chan. Sau giải đấu, một trò chơi tiền mặt $ 4000- $ 8000 đã nổ ra. Vấn đề là, không ai mang đủ tiền để mua chip để chơi một trò chơi có kích thước như vậy, vì vậy tất cả chúng tôi đều đồng ý chơi với chip $ 1 và ổn định trở lại ở Las Vegas. Điều này đòi hỏi rất nhiều sự tin tưởng và tôi không nghĩ rằng tôi đã từng thấy bất cứ điều gì giống như nó kể từ đó.

Đó là một trò chơi đầy đủ trong một thời gian, nhưng khoảng 12 giờ trong đó chỉ là tôi, Phil Ivey và Gus Hansen. Chúng tôi đã chơi hỗn hợp 8 trò chơi với mức vốn hóa 100 nghìn đô la trong các trò chơi Bet Bet với rèm ở mức 10000- 2000 đô la. Không cần phải nói, những chiếc xích đu rất lớn, và chúng đã xảy ra nhanh chóng.?

Có lẽ là 8 giờ sáng Phil nhìn tôi và nói, Bạn đã phá vỡ anh đào hả? Tôi đã không có một ý tưởng khi hắn đã nói về nó. "Ý anh là gì?" Tôi hỏi.?

Sau đó, anh ấy nói, bạn đã đánh Beantown. Lần đầu tiên bạn bị mắc kẹt một hạt đậu lớn? ” Tôi vẫn không chắc chắn về cái quái gì anh ấy đang nói, sau đó tôi nhận ra rằng tôi đã bị mắc kẹt 1,3 triệu đô la trong trò chơi trong khi Ivey đều mỉm cười. Tôi đoán một hạt đậu lớn là một triệu. Tốt để biết.

Anh ấy đã đúng, đó là lần đầu tiên tôi giảm hơn một triệu trong một trò chơi poker, nhưng tôi đã hoàn toàn thích trận chiến. Cuối cùng, chúng tôi đã chơi tốt hơn 24 giờ và tôi đã đưa ra một cú vội vã muộn để ba lần quay lại ba chậu PLO và lẻn ra khỏi lỗ.?

Tất cả mọi thứ về đêm đó là siêu thực và tôi biết nó cũng dành cho Ivey. Anh ấy đề cập đến nó thường xuyên với tôi như một trong những đêm vui nhất anh ấy từng chơi bài xì phé. Tôi chắc chắn rằng anh ấy có một số điểm khá lớn đã đóng một vai trò trong những ký ức đẹp của anh ấy về tất cả, nhưng có một cái gì đó nhiều hơn nữa. Tôi vẫn thấy khó giải thích tại sao nó rất đặc biệt và sẽ luôn luôn gắn bó với tôi. Tôi đoán nếu tôi phải mô tả tôi sẽ nói rằng nó chỉ cảm thấy động vật theo một cách nào đó. Ba con bò đực trẻ tuổi sẽ chiến đấu trong một sòng bạc nhỏ nhảm nhí trong một phần xa xôi của San Diego chơi cho hàng triệu đô la với chip 1 đô la. Tôi có thể nói rằng tôi nhớ bất kỳ phiên trò chơi tiền mặt nào khác một cách sống động như tôi làm điều đó.?

Một trong những mục tiêu của tôi trong năm nay là quay trở lại chơi các trò chơi hỗn hợp cao tại Bellagio và tôi đã thực sự thích quá trình này. Tôi bắt đầu nóng đỏ nhưng sau đó nguội đi đáng kể kể từ đó. Tất cả đã nói, tôi đã chơi 89 giờ trong năm nay và mặc dù có một chiến thắng nhỏ đêm qua, tôi hiện đang ở mức đỏ $ 276,200. Mục tiêu của tôi là chơi 200 giờ vào cuối năm nay và lợi nhuận $ 250K. Nếu tôi có bất kỳ bàn tay thú vị nào xuất hiện, tôi chắc chắn sẽ chia sẻ chúng với bạn.