bảng c Tôi có phải là TI sống ở London không?

Tôi đã ở một khách sạn khác trong năm nay so với năm ngoái, và tôi thích nó, tốt hơn nhiều.Nó hiện đại hơn rất nhiều và trên thực tế, TV lớn hơn đầu tôi.Hôm nay tôi đi bộ xung quanh một chút, cố gắng xem liệu tôi có thể tự mình tìm thấy sòng bạc không.Các đường phố ở London khá khó hiểu và đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng tôi đã hỏi đủ người cho phương hướng khi tôi bị lạc hoàn toàn và cuối cùng đã tìm thấy con đường của mình.Tôi thích bị lạc, tôi thấy nó là vô số niềm vui.
Trên đường đi, tôi đã hoàn toàn sốc khi có bao nhiêu lựa chọn ăn chay. Thật không thể tin được, trên đầu một menu dịch vụ phòng cũng cung cấp một thực đơn thuần chay. Tôi thậm chí không biết những gì cần xem, tôi chỉ muốn thử mọi thứ, tôi đã rất thích ý tưởng ăn rất nhiều trong nhiều năm. Tất cả các món ăn yêu thích của tôi, thực phẩm lành mạnh, dễ dàng truy cập trong thức ăn nhanh như địa điểm. Có rất ít hàng tấn nhà hàng chỉ ăn chay. Nếu bạn cố gắng mở ngay cả một nhà hàng chỉ ăn chay ở Las Vegas thì nó có thể phải vật lộn.
Thậm chí còn có một nơi gọi là Red Veg cung cấp các mặt hàng thức ăn nhanh như bánh mì kẹp thịt, xúc xích, khoai tây chiên, v.v ... Tất cả ăn chay! Tuy nhiên, tôi đã tránh xa những thứ đó, vì tôi đã làm việc trên cơ thể một chút. Tôi chắc chắn một đêm tôi sẽ thử nơi đó trong vài tuần tới. Cảnh báo *** Phần tiếp theo của blog nghe có vẻ không biết gì và có khả năng là vì tôi không biết gì về nền kinh tế ở London. Đây chỉ là một ý kiến ??không hiểu biết dựa trên những gì tôi thấy xung quanh tôi ở một phần cụ thể của đất nước.
Tôi thấy các cửa hàng nhỏ trên những con đường bận rộn dường như đang phát triển mạnh. Ít nhượng quyền dường như thống trị ở hầu hết các nơi ở Hoa Kỳ mà tôi đã đến thăm. Bây giờ đây là phần không biết gì: ý nghĩ đã nhận ra về tôi, Đây là một nơi mà giấc mơ Mỹ là một thực tế hơn ở Mỹ.
Tôi biết đó là một giả định ngớ ngẩn và không biết gì dựa trên rất ít kiến ??thức, và như tôi đã chỉ ra, tôi nhận ra rằng nó không biết gì, nhưng hey, nó xuất hiện trong đầu tôi nên tôi nghĩ rằng tôi đã chia sẻ nó. Thường thì khi tôi chia sẻ những suy nghĩ của mình về những thứ như nhiều người từ London hoặc Hoa Kỳ sẽ giáo dục tôi về những điều tôi không biết trong Blog Daniel Diễn đàn tại www.fullcontactpoker.com.
Hãy thoải mái thêm hai xu của bạn vào quan điểm không biết gì về thế giới mà chỉ dựa trên việc đi bộ xuống một vài đường phố thành phố ?? ****** / TÌM HIỂU ************** Chơi trong các giải đấu WCOOP trực tuyến tại PokerStars đang chứng tỏ là một nhiệm vụ rất khó khăn đối với tôi khi ở châu Âu. Tôi không muốn ngủ cả ngày vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến kết quả của tôi tại WSOPE, nhưng để chơi các sự kiện WCOOP, tôi phải thức cả đêm. Hai lần trong tuần này tôi đã ngủ trong khi sâu trong một giải đấu. Đêm qua trong sự kiện NL 2-7 NL, tôi là người lãnh đạo chip cho những gì dường như mãi mãi. Ở giữa hai tay, tôi cố gắng nhắm mắt và phản ứng với tiếng ồn lớn khi nó trên tôi. Nó hoạt động được một thời gian, nhưng chắc chắn tôi đã ngủ và bỏ lỡ một số tay. Tôi đã kết thúc ở vị trí thứ 18.
Ngay cả trước khi sự kiện đó bắt đầu, tôi đã kiệt sức và didn nghĩ rằng tôi có thể vượt qua đêm dựa trên mức độ mệt mỏi của tôi trong giải đấu trước đó, sự kiện NL $ 500 với một sự thay đổi và bổ sung. Tôi cũng là người lãnh đạo chip trong đó! Mặc dù vậy, tôi đã không nghĩ rằng tôi đã có cơ hội nên tôi chỉ quyết định chơi siêu nhanh. Ví dụ: Bàn tay của tôi. Với rèm ở 75-150 UTG làm cho nó 350 và nhận được ba người gọi khác. Tôi có khoảng 14.700 chip, quá đủ, và quyết định đi tất cả từ người mù lớn với bộ đồ J-4, lol. Người chơi thứ hai đã gọi cho tôi với 10-10 và sau đó nó đã đến với tỷ số 2-7, dù sao cũng có vẻ thú vị hơn. Tôi cũng đã chơi Uber tích cực trong đó, nhưng vì rất ít người hiểu trò chơi mà tôi có thể chạy ngay trên mọi người, vô tội vạ. Tôi đã rút ra vô tội vạ năm lần và không bao giờ được gọi một lần! Sự vô tội vạ như vậy: Một người chơi tăng lên 3 lần và tôi thực hiện một cuộc đua lại lớn từ người mù bằng một bàn tay như J-10-8-7-3. Đối thủ của tôi sẽ gọi, tôi đã vỗ về, và họ đã vỗ về phía sau tôi. Biết tôi đã hoàn toàn chết vào thời điểm này, không có cơ hội tay tôi có thể là bàn tay tốt nhất trong tình huống này, tôi chỉ bị xô đẩy, lol. Nếu có 3000 trong nồi và anh chàng có 6000, tôi sẽ đặt cược tất cả. Họ không bao giờ gọi. Không một lần. Trò chơi dễ dàng ?? Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ chơi các sự kiện tối nay của WCOOP. Nó có một chút khó chịu mà không có không dây trong phòng. Tôi lấy hai đệm ngồi từ ghế và một cái gối và tạo một chiếc giường trên sàn nhà. Tôi đặt một tấm lên chúng và mang chăn của tôi đến gần bàn và dành khoảng hàng giờ nằm ??trên sàn nhà. Tôi dự định chơi sự kiện ngựa 10k, mệt mỏi như tôi có thể, cũng như sự kiện chính $ 5200, Nhưng tôi không biết nếu tôi có thể tập hợp năng lượng để chơi bất kỳ ai khác từ đây ở châu Âu. Bây giờ tôi đã lên đường một chút và đã siêu khỏe mạnh. Tôi đã uống khoảng một chút trong đêm của Giải thưởng EPT và có 3 coronas vào đêm mà tôi đã chơi sự kiện NLH lên tới 25 nghìn đô la ngồi trong sảnh với William, Duthie, et al.
Ngoài ra, ăn rất lành mạnh và tôi đã làm việc với những cú hích hoàn hảo khá chăm chỉ. Tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn rồi và họ rất vui để làm. Dù sao, tôi sẽ thực hiện một số đọc, thư giãn, và sau đó đánh vào Agan. NLH Shove với J4 tắt
2-7]]>