báo bóng đá hôm qua Quay và đến Barcelona!

Phần 13 của PokerStars, Tour poker châu Âu bắt đầu vào tháng 8 này tại thành phố yêu thích của tôi trong tất cả các thành phố mà tôi đã ghé thăm ở châu Âu, Barcelona.Giải đấu này luôn được tham dự tốt và rõ ràng là tôi không đơn độc trong đánh giá của mình về Barcelona như một điểm nghỉ mát tuyệt vời.

Vị trí cho sự kiện không thể hoàn hảo hơn.Bạn đi bộ bên ngoài khách sạn và ở ngay trên bãi biển.Tất cả hàng tấn nhà hàng đều xếp hàng với nhiều loại ẩm thực từ Trung Đông đến Nhật Bản.Nếu bạn thích tiệc tùng, các câu lạc bộ ngay trên bãi biển, nói một cách điên rồ!Mọi thứ hơi khác so với những gì bạn có thể quen nếu lần đầu tiên bạn là người Mỹ đi.Nếu bạn xuất hiện đến một câu lạc bộ vào lúc nửa đêm, bạn có thể tự nghĩ, thì mọi người ở đâu?Đến 1 giờ sáng cho đến khi mặt trời mọc, tất cả các địa điểm đều được đóng gói và năng lượng không giống với bất kỳ bạn đã trải qua.Tôi đã đề cập đến việc tôi yêu Barcelona đến mức nào chưa?

Lý do tôi viết blog này một phần để cám dỗ bạn đến Barcelona, ??và người còn lại là cung cấp cho bạn một ý tưởng về cách đến đó. Tôi nhận được rằng không phải ai cũng có ngân hàng để chỉ cần giảm một lượng lớn tiền mặt trên các chuyến bay, khách sạn, và sau đó là một sự kiện chính mua. Nếu đó là bạn, thì hãy kiểm tra điều này:Spin n -go

Với ít nhất 10 euro, với một chút may mắn, bạn có thể giành được một gói có giá trị đủ tiền để trang trải tất cả các chi phí của bạn cũng như một chỗ ngồi sự kiện chính nơi bạn có thể giành được tiền thay đổi cuộc sống.

Chương trình khuyến mãi này đã diễn ra cho mùa trước trận chung kết EPT EPT ở Monte Carlo và đó là một thành công lớn! Có 121 vòng loại Spin và Go trong sự kiện làm cho nó trở thành trận chung kết lớn nhất mà chúng tôi đã có trong một thời gian rất dài. Điều thực sự gây ấn tượng với tôi như khác nhau, hoặc đặc biệt, về sự kiện này, là số lượng người chơi mới mà tôi chưa từng thấy trước đây; Một số chơi sự kiện trực tiếp đầu tiên của họ!
Biết rằng sẽ có một sự gia tăng thêm vào giải thưởng nhờ vào quảng cáo, tất cả những tên tuổi lớn nhất trong trò chơi đã tạo ra nó để tận dụng giá trị gia tăng. Rốt cuộc, nó không giống như những người chơi Spin & Go này đã chơi như Jason Mercier!

Tôi không nói rằng để được bảo trợ, nhưng rõ ràng người chơi chuyên nghiệp sẽ có cơ hội tốt hơn để đạt được bàn cuối cùng. Phải nói rằng, một trong những vòng loại spin n Go đã làm cho bảng cuối cùng! Tên của anh ấy là Asan Umarov và anh ấy đã biến € 10 thành € 305,660 với tất cả các chi phí được trả.

Trong suốt tuần tôi gặp rất nhiều cầu thủ mới chơi sự kiện đầu tiên của họ đến nỗi tôi có ý tưởng, vì tôi chắc chắn rất nhiều vòng loại đã thực sự lo lắng khi chơi trong sự kiện chính của EPT Grand, tôi nghĩ sẽ có ý nghĩa Một phiên hỏi đáp độc quyền với các vòng loại trước khi sự kiện chính bắt đầu giúp họ tăng thêm sự tự tin và giúp họ giải quyết một chút với trò chơi poker của họ.

Sức khỏe và sự phát triển của Poker chỉ mạnh mẽ như cơ sở của những người chơi giải trí và mới tham gia vào trò chơi. Khi tôi nghe về chương trình khuyến mãi Spin & Go, và sau đó thấy nó hoạt động tuyệt vời như thế nào ở Monte Carlo, tôi muốn chắc chắn rằng mọi người và mọi người quan tâm biết về nó. Tin tốt là, vẫn còn đủ thời gian để đủ điều kiện trên PokerStars. Tin xấu là, tốt hơn là bạn nên bị bẻ khóa vì nó kết thúc vào ngày 31 tháng 7!