all arcana dota 2 Một người ghét sinh nhật

Tôi vừa bay trở về từ Toronto đêm qua và chắc chắn nên ở lại thêm hai ngày để tôi có thể dành ngày sinh nhật của mình ở đó.Nhiều người bạn cũ của tôi ở đó và có vẻ như bạn bè của tôi ở Vegas không ở đây.Mọi người đang đi nghỉ hoặc không chỉ trong thị trấn.Vì vậy, tôi đoán kế hoạch này sẽ là tôi luyện tập golf một chút sau đó chỉ là ăn mòn phần còn lại của ngày.Tôi muốn nhìn thấy Dark Knight, tôi nghe thấy nó rất tốt vì vậy tôi có thể đi xem điều đó sau.
Ở Toronto rất vui và chụp quảng cáo là loại niềm vui của tôi. Tôi hoàn toàn thích ngành công nghiệp điện ảnh và làm việc với Joseph Kahn là siêu dễ dàng. Guy thật tuyệt vời và tôi thích xem anh ấy trực tiếp, anh ấy có một tâm trí khá tuyệt vời và làm việc siêu nhanh và hiệu quả. Bị thiết lập trong hai tuần nhắc nhở tôi một lần nữa niềm đam mê thời thơ ấu của tôi là gì và tôi không bao giờ nên quên nó.
Trên thực tế, mẹ tôi đã mang lại một số kỷ niệm với món quà cho tôi trong năm nay. Cô ấy trở nên sáng tạo hơn với những món quà của mình, không còn vớ và đồ lót, cô ấy ngày càng chu đáo hơn. Cô ấy đã đào bộ sưu tập thẻ bóng chày cũ của tôi và bộ sưu tập sòng bạc cũ của tôi từ những năm thiếu niên của tôi. Trên hết, cô ấy tìm thấy một bức tranh cũ của tôi và đóng khung nó. Đó là tôi ở tuổi 13 khi tôi là một người phụ trong bộ phim Anne of Green Gables. Khi tôi ở độ tuổi đó, tôi đã làm rất nhiều công việc và luôn cho rằng tôi sẽ lớn lên để trở thành một diễn viên. Sau đó, poker đã cản đường và nó gần 20 năm sau.
Mặc dù vậy, tôi đoán nó không bao giờ là quá muộn để làm những việc bạn yêu thích, và tôi sẽ bắt đầu khai thác lại phần đó trong bộ não của mình. Làm một số văn bản, giọng nói qua công việc, bất kỳ thứ trên màn hình mà tôi nghĩ có thể phù hợp với tôi. Thất bại có khả năng là trong loại hình kinh doanh đó, nhưng bạn đảm bảo thất bại nếu bạn không thể ném mũ vào vòng. Trong khi tôi ở Toronto, tôi đã ở tại khách sạn Pantages và có vẻ như đó là khách sạn mà hầu hết những người nổi tiếng ở lại khi họ làm việc ở Toronto. Tôi tình cờ gặp một số người nổi tiếng ngẫu nhiên mỗi khi tôi ở trong thang máy- nó khá kỳ lạ. Tôi nói rằng điều kỳ lạ nhất là toàn bộ phi hành đoàn American Idol từ mùa này. Họ đang ở trong thị trấn biểu diễn tối nay thực sự. ****** / TÌM HIỂU ***************** Tôi vẫn không chắc chắn những gì tôi sẽ làm hôm nay. Tôi không có kế hoạch nào cả. Tuy nhiên, trong tuần này, tôi có kế hoạch cố gắng lấy lại trò chơi golf của mình cho một trận đấu với Antonius. Anh ấy muốn chơi cho tôi một trận đấu 36 lỗ với giá 200k, thậm chí, nhưng tôi nhận được một vị trí tee. Tôi không chắc anh ấy sẽ nhận được tốt như thế nào trong khi tôi đã đi nhưng nếu tôi chơi anh ấy hôm nay, tôi nghĩ rằng tôi đã bị giết. Haven đã chơi trong vài tuần. Mặc dù vậy, từ những chiếc áo phông trắng ở Summerlin, tôi đã khá nhất quán và không gặp rắc rối nào. Tôi sẽ thực hành một vài ngày và sau đó có thể thử anh ấy sau đó. Chúng ta sẽ thấy. Bên cạnh đó, tôi không thực sự biết những gì tôi sẽ làm trong tuần này? Tôi đoán rằng, về nó,]]>>