ty.le.keo.nha.cai Mục tiêu poker 2014

Đó là thời gian cho blog mục tiêu poker hàng năm mà tôi làm vào đầu mỗi năm. Đầu tiên, hãy để một cái nhìn về cách tôi đã làm với mục tiêu của mình vào năm 2013:

1. Tiền mặt với giá 1,5 triệu đô la trong các giải đấu- Tôi đã nhân đôi nó và kiếm được 3,2 triệu đô la với một vài triệu đô la đạt được cũng dẫn đến một vài chiến thắng vòng tay WSOP.

2. Top Danh sách tiền WPT mọi thời đại- didn thực sự nhận được một tiếng ngửi ở cái này. Tôi đã chơi Bay 101, WPT Championship và Five Diamond Classic, và cũng là một người nhỏ ở Florida. Năm nay, tôi sẽ bỏ qua Giải vô địch WPT lần đầu tiên để ủng hộ anh ấy vô địch do một cuộc xung đột lên lịch, nhưng tôi cũng sẽ thêm lại vào LAPC. WPT đã trở nên giá cả phải chăng hơn, với mức mua thấp hơn trong các sự kiện chính thu hút các lĩnh vực lớn hơn và tôi nghĩ điều đó thật tuyệt Một phần của mục tiêu năm 2014 của tôi. Tôi đã ít hơn một triệu người đứng sau Carlos Morensen trong lần thứ hai.

3. Giành vòng tay vào năm 2013-? Ding ding ding! Tôi đã giành được một người thực sự sớm ở Úc và sau đó cũng giới hạn nó bằng cách chiến thắng một người khác trong sự kiện WSOP cuối cùng ở Pháp.

4. Giành được một chuyên ngành bên ngoài WSOP-? Có một vị trí thứ 2 trong một con lăn cao EPT một lần nữa! Tôi cũng đã giành chiến thắng trong sự kiện PLO 6MAX $ 5000 trên PokerStars với giá $ 216K mà tôi đã tự hào và sẽ gật đầu ở đây vì nó là chiến thắng lớn đầu tiên của tôi trên mạng trong một giải đấu.

5. Danh sách tiền mặt của WSOP- Goal là đỉnh cao trong top 7 và tôi đã kết thúc ở vị trí thứ 5 sau 10 tổng số tiền mặt WSOP vào năm 2013.

6. Di chuyển lên đến 35 trên danh sách tiền mọi thời đại của WSOP- Tôi đã vượt qua mốc 6 triệu đô la và cuối cùng đã chuyển đến thứ 19. Trong số 18 ở phía trước tôi, mỗi người có một bảng cuối cùng của sự kiện chính WSOP hoặc một bảng cuối cùng một giọt dưới vành đai của họ.

7. Kết thúc năm 2013 trong top 10 của GPI (Chỉ số poker toàn cầu)-? Chết tiệt, tôi là #1 !!!! 6 tuần chạy tại thời điểm viết bài này. Tôi nghĩ rằng Jason Mercier giữ kỷ lục trong hầu hết các tuần ở vị trí số 1, do đó, một thứ gì đó để phấn đấu trong năm 2014 và hơn thế nữa.

8. Không tiệc tùng vào đêm trước bất kỳ sự kiện nào-? Tôi đã làm nó! Không một ngụm rượu vào đêm trước một giải đấu cả năm. Tôi đã có một khoảnh khắc quan trọng phát sinh đối với tôi ở Paris. Tôi đã ở Paris với người bạn thân yêu của tôi Laura ăn tối vào đêm đầu tiên ở thành phố. Tôi đã không muốn cô ấy uống một mình, nhưng có một sự kiện WSOP 1K vào ngày hôm sau. Đó là một quyết định quan trọng đối với tôi bởi vì tính toàn vẹn là tất cả những gì chúng tôi có và tôi đã bị xé nát.

Tôi có thể làm tất cả về tôi và làm cho cô ấy uống một mình, hoặc tôi có thể là một người bạn tốt và cho cô ấy thấy một đêm tốt lành trên thị trấn. Tôi vẫn có thể chơi giải đấu, nhưng điều đó sẽ không chính đạo! Vì vậy, tôi đã chọn để có một số rượu vang với Laura và bỏ qua sự kiện để tôi chính trực. Nó làm việc tốt! Thứ 25 trong sự kiện chính và sau đó là một chiến thắng trong con lăn cao cho vòng tay thứ 6 của tôi.

9. Top 10 người chơi bài hoặc người chơi vô tội vạ của năm-? Bùng nổ! Tôi đã kết thúc số 1 trên cả hai bảng xếp hạng của cầu thủ của năm. Tôi tin rằng John Phan là người chơi duy nhất khác làm điều đó. Tổng số điểm chơi bài của tôi vượt quá 5000 mốc là đỉnh, nhưng nó không đạt đến trạng thái năm 2004, nơi tôi đã giành được gần 9000 điểm khi giành được vòng đeo tay, hai WPT, và mua 10 nghìn đô la khác trong sự kiện năm đó. Không ai từng vượt qua 8000 điểm trong danh sách mà tôi không tin.

10. Bắn ít nhất 12 rants- Đã làm nó! Họ khác nhau. Một số ngắn, một số dài hơn và tôi không quá quan tâm đến độ dài, chỉ là thực tế là tôi đã tạo ra một số video mà tôi hy vọng một số bạn thích hoặc có lẽ được truyền cảm hứng.

Tôi đã đạt được 9 trong số 10 bàn thắng và tôi đã tự bán hết mình nên tôi chắc chắn tự hào về điều đó. Đây là những gì mà trong cửa hàng năm 2014:

1. Tiền mặt với giá 2 triệu đô la- Có một sự kiện mua 1 triệu đô la một lần nữa tại WSOP trong năm nay mà tôi dự định chơi để có thể có nghĩa là tôi sẽ chi khoảng 2 triệu đô la cho mua trong năm. Kế hoạch của tôi là đưa lên một phần ba số tiền và nhận các nhà đầu tư cho hai phần ba còn lại. Nó chỉ là quá nhiều tiền để mạo hiểm trong một giải đấu và tôi không phải là đứa trẻ 23 tuổi nữa, người sẽ chơi một khoản mua 2000 đô la trong giải đấu mặc dù có một ngân hàng chỉ là 2800 đô la! .

2. 52 tourney tối đa giảm từ 66-? Điều này có vẻ hơi gây tranh cãi, ý tôi là, bao nhiêu của một mục tiêu của người Viking không chơi? Vào năm 2014, tôi đã tìm kiếm chất lượng hơn số lượng. Điều đó giữ đúng cả trong những giờ tôi đưa vào cũng như cuộc sống cá nhân của tôi. Tôi có thể sẽ chơi 30-35 sự kiện tại WSOP, PCA, Aussie Millions và Monte Carlo cũng như một số điểm dừng khác vào mùa thu, nhưng điểm của mục tiêu này là cả hai thực sự đánh giá cao các cơ hội tôi chơi, vì cũng như mở ra một số không gian và thời gian để tận hưởng cuộc sống của tôi ở các khu vực khác.

3. 12 tiền mặt-? Năm 2013 tôi đã chơi 66 sự kiện và có 13 tiền mặt. Tôi đã chơi ít nhất 14 sự kiện trong năm 2014 và 12 trên 52 là tỷ lệ phần trăm tiền mặt khá cao là 23% vì thường chỉ có 10% lĩnh vực kiếm được tiền.

4. 5 Bảng cuối cùng-? Tôi đã thực hiện 7 trên 66 năm ngoái, vì vậy một lần nữa, 5 trên 52 là một tỷ lệ phần trăm khá cao để tạo ra một bảng cuối cùng chỉ dưới 10%.

5. 3 vòng tay WSOP-? Tôi biết những gì bạn đang nghĩ… không có cách nào! Tôi đã cố gắng đặt 2, nhưng sau đó nhận ra rằng tầm nhìn của tôi là 3. Tôi có 3 trên bảng tầm nhìn của mình ngay bây giờ và tôi không bán hết mình bằng cách giải quyết các mục tiêu dễ dàng đạt được (không phải là 2 cũng dễ dàng) 3 năm nay Sẽ đưa tôi đến 9. Tôi bắt đầu chơi vào năm 1998 vì vậy đó sẽ là 9 chiếc vòng trong 17 năm tại loạt phim. Vâng, tôi đã nhận thức rõ về mục tiêu này cao cả như thế nào, nhưng tôi tin rằng tôi sẽ làm cho nó xảy ra, điều này có thể sẽ giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của tôi lần thứ ba và năm thứ hai liên tiếp.

?6. Danh sách tiền mặt WSOP từ thứ 5 đến thứ 4-? Humberto Brenes đứng ở vị trí số 4 với 71 tiền mặt và tôi ở mức 69. Tôi tin rằng tôi có thể vượt qua Humberto. Tiếp theo trước tôi là đàn ông Nguyễn với 79 vì vậy tôi sẽ đặt mục tiêu bắt anh ta vào năm 2015.

?7. Danh sách tiền WSOP từ 19 đến 15 Mục tiêu của tôi là Ben Lamb, Paul Wasicka, Ivan Demidov và Greg Raymer. Vấn đề khác với mục tiêu này là cả sự kiện chính và một giọt sẽ Sky Rocket một số người trong top 10. Tôi chỉ cần đảm bảo rằng một trong những người đó là tôi ??

8. Kết thúc năm 2013 Top 5 trong Chỉ số Poker toàn cầu-? GPI 300 là một phong vũ biểu tuyệt vời và tôi đã để xem danh sách đó khá lâu. Vì vậy, nhiều người chơi tuyệt vời trong trò chơi ngày nay là một trong những người đứng đầu 5 là một vinh dự. Vì tôi đã thu nhỏ lại các giải đấu của tôi 20%, tôi nghĩ rằng đây là một sự điều chỉnh hợp lý mặc dù tôi ở vị trí số 1 bây giờ.

9.Top 10 người chơi bài hoặc bluff- Giống như trên thực sự. Hai mô hình hơi khác nhau về cách chúng tính toán các điểm POY, người chơi bài tôi tin chỉ tính các bảng cuối cùng trong khi Bluff tính tất cả tiền mặt. Cả hai đều thú vị theo cách riêng của họ, và tôi không điều chỉnh mục tiêu này từ năm ngoái vì tôi đã mở rộng quy mô như tôi đã nói.

10. 2 kỳ nghỉ không poker-? Một người khác một số bạn có thể thấy là ngớ ngẩn, nhưng nó có ý nghĩa với tôi! Thời gian xa bài xì phé thực sự giúp tôi giữ sắc nét và tập trung khi tôi chơi nên cái này hữu ích cho tôi và một lần nữa, nó về sự cân bằng và chất lượng cuộc sống. Tôi sẽ bước sang tuổi 40 vào năm tới. Vào đầu năm 20 của tôi, tôi yêu cuộc sống trên đường và sống trong một chiếc vali, nhưng những ngày đó đã biến mất và tôi khao khát thói quen, tôi thích ở nhà và theo lịch trình, và đi du lịch vòng đua giải đấu có thể thực sự gây rối về vấn đề đó. Tôi có nhiều mục tiêu về sức khỏe và mối quan hệ hơn sẽ là ưu tiên hàng đầu của tôi vào năm 2014, nhưng don để cho bất kỳ điều gì đánh lừa bạn. Tôi không trở nên mềm mại, tôi không nghỉ hưu hay bất cứ điều gì tương tự, tôi dự định trở thành ứng cử viên cho WSOP Player of năm một lần nữa và sẽ nỗ lực một nỗ lực vững chắc vào năm 2014.