keonhacai.com Blog golf cuối cùng trong một thời gian, hứa!

Nick và Patrik dường như đã được thực hiện với cuộc tranh giành nên họ đã thách thức chúng tôi một trận đấu mà chúng tôi đã chơi trước khi xuất hiện trên avx6.com.Trong trận đấu đó, chúng tôi đã bị giết qua 8 lỗ nhưng đã trở lại với chiến thắng một điểm.Trận đấu đánh bại Patrik và Nick chống lại tôi và Christian.Ba người họ chơi tees màu xanh, 6866 yard, trong khi tôi chơi tees trắng 6292. Tôi đã đến phạm vi sớm vì chúng tôi đã nghỉ một ngày vào thứ Bảy và tôi muốn chắc chắn rằng tôi có thể đánh bóng. Thậm chí một ngày nghỉ thường có ảnh hưởng đến trò chơi của tôi. Khi tôi đến phạm vi, tôi đã rút ra chiếc nêm của My60 và theo nghĩa đen là tám phát súng đầu tiên! Christian đã ở đó nhưng tôi phải tự mình tìm ra nó.
Sau khoảng 30 quả bóng, tôi bắt đầu đánh bóng OK OK nhưng không cảm thấy tuyệt vời về trận đấu dựa trên cách phạm vi diễn ra. Định dạng cho trận đấu khá đơn giản. Mỗi lỗ sẽ có 20k trên tổng số điểm của đội và thêm 20k nếu một người chơi có điểm thấp nhất. Vì vậy, ví dụ, nếu Christian thực hiện 4 và tôi đã thực hiện 6, điều đó được tính là 10. Nếu Nick kiếm được 5 và Patrik kiếm được 5, chúng tôi sẽ nhận được một điểm. Chúng tôi đã buộc tổng số đội với 10, nhưng Christian sẽ giành được một điểm cho chúng tôi với điểm số thấp. Lỗ số 1 bắt đầu tốt với cả tôi và Christian làm và cả hai đều bối rối lỗ hổng để chúng tôi có +2 điểm. Chúng tôi đã bị hất vào lỗ 2 nên nó đã trở lại thậm chí và ở lại như vậy cho đến khi Hole #5 nơi Christian thực hiện bogey đôi thứ hai của mình và đã 5 lần sau 5. Một khởi đầu tồi tệ đối với anh ta và chúng tôi là -2. Trên lỗ số 6, mọi người đều đánh vào màu xanh lá cây, điều đáng ngạc nhiên khi nó là lỗ hổng khó khăn nhất trong khóa học. Tôi là người xa nhất từ ??lỗ, khoảng 40 feet. Không có vấn đề gì, dunk, tôi rút cạn putt và chim cái lỗ. Tất cả họ đều bỏ lỡ những cú đánh birdie của họ vì vậy chúng tôi đã trở lại Evens. Nó ở lại như vậy cho đến #9 nơi họ có một điểm và vì vậy chúng tôi đã giảm 1 điểm. Chúng tôi đã có tùy chọn để báo chí, như đã thảo luận trước trận đấu, nhưng tôi đã không nghĩ rằng chúng tôi là người yêu thích nên tôi đã từ chối báo chí. Thật tệ là tôi đã làm! Chúng tôi đã rơi nước mắt ở phía sau lần thứ 10 và #11, nhận được một điểm trên #12, múc #13 và #14! Điều đó đưa chúng tôi lên 8 điểm ở mức 20k một pop. Chúng tôi đã thua trên #16, kiếm được #17 và bị loại vào #18 với tổng số +7. Như thường lệ, chúng tôi đã chơi một lỗ khẩn cấp của người Viking và họ đã đặt cược vào 30k một lỗ. Tôi cũng đã đặt cược 5k với Jimmy, người đang caddying lần này, và chúng tôi đã tăng gấp đôi hoặc không có gì ở mặt sau. Tôi đã nhắn tin bởi Buddy Ted, người cũng đang đặt cược 5k một điểm từ nhà và nói với anh ta rằng chúng tôi đang chơi nhiều hơn và hỏi anh ta có ở không. Thật là một nit kỳ dị! Anh ấy thích, Nah Nah, tôi sẽ giành chiến thắng. Anh chàng này là một trò đùa, trời ơi. Tôi buộc anh ta phải tiếp tục cá cược với chúng tôi. Anh ấy ngồi trên mông không chơi ở nhà để kiếm tiền và anh ấy muốn bỏ chúng tôi bây giờ. Trời đất của tôi, người đàn ông không có xấu hổ? Chín tôi và Christian là en fuego và chúng tôi không thể dừng lại. Scoop trên #1, 1 điểm trên #2 và #3, Scoop #4 và một điểm trên #5 cho +7.
Trên #6, tôi đã thực hiện một động thái moronic. Tôi đã có một putt bogey bốn feet và nghĩ rằng mọi người đều tham gia vì vậy tôi chỉ bị đâm vào nó, nói rằng, putt này là vô nghĩa. Doh, Nick đã tạo ra một bogey và tôi chi phí cho đội một điểm. Tôi chỉ không bỏ lỡ bốn chân.
Trên #7, Christian đã bỏ lỡ một footer 4 cho một muỗng, nhưng dù sao chúng tôi cũng có một điểm, trở lại +7. Chúng tôi đã nhận được #8 và tôi thực sự gần như bị đánh cắp 9 với cách tiếp cận 70 yard của tôi đang thoát ra khỏi lỗ. Sau đó tôi đã ngớ ngẩn và bỏ lỡ Birdie đặt nên tất cả chúng tôi đã đẩy vào 9. Christian đã chơi tuyệt vời. Trong một lần chơi -2 cho 18 lỗ. Chúng tôi đã thực hiện năm birdie vào ngày và họ không làm được. Tôi biết Christian đã từng là một người chơi thực sự giỏi, nhưng cho đến khi trận đấu này, anh ấy vẫn chưa thực sự kết hợp tất cả lại với nhau và thật thú vị khi xem.
Đối với tôi, tôi đã nhận được tốt hơn rất nhiều trong đánh bạc tại Golf. Christian đã cải thiện cú swing của tôi, nhưng quan trọng hơn, anh ấy đã dạy tôi rằng bạn có thể sửa chữa mọi thứ ở giữa một vòng. Bạn phải đi với những gì bạn có và sửa chữa phần còn lại trên phạm vi. Tôi đã cảm thấy như tôi đã có nó cho trận đấu này nhưng vẫn ghi bàn tốt. Tôi giữ nó siêu đơn giản, một nhịp độ rất dễ dàng, xoay nhỏ gọn và giữ bóng trong chơi. Điều đó, và rút bom vào màu xanh lá cây. Vì vậy, mà đối với các blog golf, hãy hứa! Hôm nay tôi sẽ đi chơi gôn, chỉ với các chàng trai ở Đường mòn Tây Ban Nha kể từ khi TPC Summerlin đóng cửa vào thứ Hai. Bên cạnh đó, tôi sẽ ký một số cuốn sách, viết một chuyên mục tối nay, chuẩn bị cho cuối tuần tại địa điểm của tôi vào cuối tuần tới, và tôi sẽ cố gắng chơi một số trực tuyến. Tôi có thể, rất khó xảy ra, thậm chí đi đến Bellagio một đêm và chơi một số bài xì phé. Thay vào đó, tôi chủ yếu chơi một chút trực tuyến khi tôi có một thời gian. Thật tuyệt vời khi ở nhà và tôi muốn trân trọng từng phút của nó bởi vì vào giữa tháng 9, có vẻ như tôi sẽ ở nước ngoài trong một tháng. Không mong chờ được đi xa như vậy, nhưng này, đó là cách mà lịch trình rơi xuống nên tôi không có sự lựa chọn nào. ]]>