458 dota 2 Tới Áo

Vì vậy, gần đây tôi đã chơi rất nhiều giờ trên pokerstars.com trong trò chơi NLH $ 100- $ 200.Tôi đã có rất nhiều niềm vui với nó!Trong những trò chơi đó, tôi thường xuyên chơi với chỉ những người chơi chiến thắng.Từ những gì tôi nghe được từ một người bạn biết cách tìm ra thứ đó, anh ấy nói với tôi rằng họ đều là những người chiến thắng lớn tại NLH.
Tôi đã cố gắng hết sức và chú ý trong khi chơi, và trong khi bình thường tôi cảm thấy mệt mỏi sau một giờ, với kính mới và sự quan tâm của tôi trong trò chơi tôi đã đặt trong hơn 6 giờ.Mà làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn.Man, poker đã thay đổi rất nhiều, nhưng tôi nghĩ rằng nó chỉ cần một chút học tập và điều chỉnh theo các nguyên tắc cơ bản khác nhau của những người chơi tiên tiến hơn ngày nay.
Các nguyên tắc cơ bản của tôi, và cách tôi học cách chơi trò chơi được thiết kế cho các loại đối thủ rất khác và cách tiếp cận đó là thiếu sót trước các cầu thủ ngày nay. Tôi đã lớn lên chơi Giới hạn Holderem, một trò chơi mà sự gây hấn của flop được khen thưởng và cá cược giá trị mỏng là điều bắt buộc. Nó không phải là một trò chơi vô tội vạ.
Tôi đã làm việc chăm chỉ trong trò chơi No Net Hold của mình và tôi hài lòng với kết quả. Tôi cảm thấy tôi đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều để chơi và đã kết hợp một số điều tôi đã học được khi xem một số người chơi trực tuyến tốt hơn. Tôi đã học được rất nhiều trong tuần này.
Bây giờ, thật không may, không có công việc nào trong số này sẽ làm quá nhiều để giúp đỡ trò chơi giải đấu của tôi, vì đó là một con vật hoàn toàn khác, nhưng đó không phải là mối quan tâm của tôi. Tôi đã ở sâu trong mỗi sự kiện mà tôi đã chơi trong năm nay và chỉ cần gặp may mắn hơn trong giai đoạn cuối và điều đó sẽ chuyển thành một số chiến thắng. ****** / TÌM HIỂU ***************** Tôi chỉ dành hai ngày chơi gôn do nỗi ám ảnh của tôi khi chơi trực tuyến muộn. Tôi đã tìm thời gian để tập thể dục và ăn đúng, và tôi đã tự cân trước khi rời LA và là 153,6 lbs. Đó là ít hơn 6 pound so với tôi khi tôi trở về từ LA khoảng ba tuần trước. Tôi đã chạy, nhưng cũng đã có một ngụm rượu trong ba tuần. Hai lần cuối cùng tôi đã uống bất cứ thứ gì ở cùng một nhà hàng và nó không phải là nhiều, chỉ có hai ly Pinot Grigio. Tôi đã đi chơi ở LA ngày hôm qua kể từ khi chuyến bay ra nước ngoài của tôi rời khỏi LA. Tôi thích bay Luftansa nhưng tuyệt vọng ước họ có quyền truy cập internet trên máy bay. Họ đã từng, và tôi biết điều này bởi vì một trong những người bạn Thụy Điển của tôi đã đưa chuyến bay ra nước ngoài đó và chơi bài xì phé trực tuyến trên đường với hy vọng trả tiền cho chuyến bay của anh ấy. Thay vào đó, anh ấy đã đi 250k lol, bây giờ, một chuyến bay đắt tiền! Đây sẽ là chuyến đi dài. Áo trong một tuần để chơi EPT Snowfest. Tôi hy vọng sẽ có được một số trượt tuyết, thiên đường đã thực hiện điều đó từ khi còn học trung học. Sau đó, nó đi đến London để chụp thương mại. Từ đó, tôi sẽ có một chút thời gian và dự định đến thăm anh trai Mike và Ornella ở Toronto trong vài ngày trước khi bay đến Mohegan Sun cho sự kiện chính của NAPT cũng như vụ xả súng tiền thưởng trị giá 25 nghìn đô la. Vụ xả súng sẽ có mũ gồm 81 người chơi, nhưng không giống như sự kiện khai mạc, nó sẽ không phải là một lời mời. Vì vậy, rất nhiều bài xì phé sắp diễn ra, và ngay sau đó chúng tôi có Giải vô địch WPT và trận chung kết EPT, hai sự kiện tôi đã có trong danh sách Top Ten của tôi về các giải đấu khó khăn nhất (với Fluke). Trong lúc đó, Tôi vẫn có kế hoạch chơi thường xuyên trong các trò chơi NLH $ 100- $ 200 tại PokerStars.com, vì vậy hãy đến và nhận được nó! ??
]]>