đội tuyển việt nam đá lúc mấy giờ Pokervt chính thức sống!

Như các bạn đã biết từ việc đọc blog của tôi, tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ về Pokervt và khi bạn xem trang web, tôi nghĩ rằng bạn sẽ hoàn toàn hiểu lý do tại sao nó mất rất nhiều công việc khó khăn.Từ quan điểm công nghệ, đơn giản là không có gì trên thị trường có thể so sánh.Trực quan, Pokervt là đỉnh cao và điều hướng trang web cực kỳ dễ dàng và hiệu quả.Đối với những người bạn tự hỏi, Pokervt chính xác là gì?Blog này sẽ giúp bạn cảm nhận về những gì Pokervt cung cấp. Nếu bạn đi đến www.pokervt.com Bạn có thể tham quan ảo của trang web và lắng nghe hầu hết những gì tôi đã viết. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội xem một số video và bài học mẫu. Khóa học tùy chỉnh về không có giới hạn Nắm giữ: Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ xem xét điều này. Nó có tất cả nội dung đến từ tôi trực tiếp. Nó về cơ bản cắt thành hai phần: phần người mới bắt đầu và phần ball nhỏ. Phần mới bắt đầu dạy một phong cách poker phụ thuộc vào các cược lớn và chấp nhận một số rủi ro. Đây không phải là chiến lược tối ưu để không có giới hạn giữ, nhưng nó sẽ giúp người mới bắt đầu vô hiệu hóa lợi thế người chơi tốt hơn có thể chống lại anh ta.
Những thứ bóng nhỏ là những gì bạn thực sự muốn vào đầu. Phần đó nắm giữ chìa khóa thành công trong các giải đấu lớn, triệu đô, các giải đấu xếp chồng sâu (a la the wpt). Tôi hoàn toàn hứa với bạn rằng bạn sẽ tìm thấy thông tin trong phần đó sẽ thay đổi cách bạn xem bài xì phé giải đấu. Ngay cả khi bạn là người chiến thắng trò chơi tiền mặt cao, phần này sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn không làm tốt hơn trong các giải đấu. Phân tích tay trực tiếp: Đây là một tính năng khác là duy nhất cho Pokervt. Chúng tôi đã quay hai ngày đầy đủ các cảnh quay trong một studio trực tiếp để tôi phân tích và băm nhỏ sau đó. Chúng tôi đã bắn một ngày đầy đủ 1- $ 2 người mù không có giới hạn giữ lại với các ngăn xếp bắt đầu $ 1000 và một loạt các cấp độ kỹ năng. Các bạn sẽ nhận được một cú đá thực sự ra khỏi Brad người mới bắt đầu của chúng tôi, anh ấy là một doozie thực sự! Bạn đã bao giờ thấy một anh chàng Min nâng cao sân với J-2? Vở kịch đó, chính thức trong tiết mục Brad Brad!
Chúng tôi cũng có một số người chơi thành đạt hơn ở bàn bao gồm Paul Wasicka, Kirk Morrison, bản thân tôi và một chế độ ăn kiêng ổn định của người chơi trung gian, bao gồm cả FCP của riêng AL Al Smooth và một số chàng trai của tôi Sam, Tyson, và Ted the Horse Idiot .
Chúng tôi cũng đã bắn một giải đấu định dạng giống như WPT sáu tay và bạn cũng sẽ nghe thấy phân tích của tôi về điều đó.
Sự độc đáo không dừng lại ở đó. Tôi sẽ không chỉ phân tích trò chơi thực tế của tay, mà tôi còn phân tích quá trình suy nghĩ của những người ở bàn. Khía cạnh này sẽ làm bạn hoảng sợ. Một phần của cảnh quay trực tiếp mà chúng tôi quay trong studio đã được thực hiện với mọi người chơi ở bàn đều đeo tai nghe âm thanh. Sau đó, họ sẽ diễn đạt bằng chứng nhận quá trình suy nghĩ của họ đằng sau mỗi bàn tay. Thông thường, khi Paul và Kirk đi vào nó, chẳng hạn, nó thực sự là những thứ sâu sắc, những lần khác, quá trình suy nghĩ thật khó khăn đến nỗi tôi dừng chương trình ngay tại đó và nhảy vào với một trò chơi gì ???? Video trực tuyến từ nhóm Pokervt: Giống như một số trang web đào tạo khác ngoài kia, chúng tôi cũng cung cấp các video trực tuyến ở nhiều định dạng khác nhau từ 5000 đô la đứng lên SIT Niêu Gos đến 0,25- $ 0,50 Không giới hạn trò chơi tiền mặt. Danh sách bao gồm: Daniel Negreanu (bắn chủ yếu là $ 100- $ 200 NL và 5000 đô la đứng đầu Sit Niêu Go,)
Annette Obrestad (được biết đến với cái tên Annette15, nhà vô địch WSOPE)
Paul Wasicka (NBC đứng đầu nhà vô địch và á quân trong sự kiện chính của WSOP)
JC Alvarado (một số tiền mặt lớn trên WPT cũng như trực tuyến nơi anh ấy chơi như Prtypsux
Boostedj (một phần của vụ mùa đang phát triển của những người chơi Internet trẻ xuất sắc)
Adam Junglen (một tâm trí poker trẻ xuất sắc khác đã giành được hàng triệu Chủ nhật cũng như tiền mặt trong một số sự kiện trực tiếp trên EPT) Tôi rất hài lòng với nhóm huấn luyện viên mà chúng tôi đã tập hợp và nội dung mới nên được thêm vào hàng tuần. Cá nhân, tôi dự định quay ít nhất 2-3 video mỗi tuần. Thêm vào đó, tôi luôn luôn ở trên đầu để tìm kiếm thành viên mới vào nhóm Pokervt. Để luôn mới mẻ, don rất ngạc nhiên khi thấy nhiều huấn luyện viên được thêm vào danh sách trong tương lai. Toán với Giáo sư Charley Swayne: Đối với những người quan tâm đến việc hiểu lý do tại sao mọi thứ hoạt động theo cách họ làm, Charley đi sâu vào chi tiết tuyệt vời bao gồm các chủ đề toán học liên quan đến poker. N-Spat N-Spat là viết tắt của bài kiểm tra năng khiếu poker negreanu-swayne và về cơ bản là một bài kiểm tra poker để kiểm tra kiến ??thức poker của bạn. DỉS Nuts Đây là một trò chơi thú vị, chủ yếu cho người mới bắt đầu để giúp họ đọc bảng. Sẽ có nhiều trò chơi được thêm vào trong tương lai cho những người chơi nâng cao hơn liên quan đến tỷ lệ cược, tỷ lệ phần trăm tay, v.v. Tôi chắc chắn có nhiều hơn nữa mà tôi đã quên, nhưng nếu bạn nhận được miễn phí chuyến du lịch Bạn có thể tự mình nhìn thấy. Hiện tại, trang web không cung cấp nội dung giữ giới hạn riêng, nhưng Pokervt sẽ luôn mở rộng và điều đó có nghĩa là cuối cùng chúng tôi sẽ có các mô -đun cho tất cả các trò chơi. Vậy bao nhiêu? Vâng, giá thông thường là $ 149,00 Phí đăng ký cũng như phí hàng tháng $ 29,99. Đó là nếu bạn không tận dụng lợi thế của ưu đãi thời gian giới hạn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm 30 đô la phí đăng ký ngay lập tức. Ưu đãi đó hết hạn vào ngày 20 tháng 6. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc muốn xem một số đánh giá, bạn luôn có thể xem Diễn đàn Pokervt tại poker liên lạc đầy đủ.
]]>