đội bóng số 1 châu á Chính trị yay!

Vì vậy, hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói, nếu bạn muốn, rằng có, hoặc nói tốt hơn, có thể, trong sơ đồ lớn hơn của mọi thứ, một quan điểm khác về điều đó.Vì vậy, hãy theo tôi một lúc, ý tôi là, hãy nghĩ về nó phải không?Giống như chúng ta đang nghĩ gì?Nó giống như, ôi chúa tể của tôi, bạn thậm chí có thể tưởng tượng được không?

Điều này đưa tôi trở lại điểm ban đầu của tôi, nó chỉ là, bạn hiểu ý tôi, giống như, chỉ là kỳ lạ. Bạn thậm chí, hoặc bạn đã bao giờ, như, từ góc độ thế giới, có một khoảnh khắc tan vỡ trái đất sâu sắc hơn, hay tốt hơn?

Vì vậy, nó như thế này, hãy theo tôi một giây. Giống như khi sự kiện lớn đó xảy ra và thay đổi động lực, nó như thế. Điên rồ phải không? Ý tôi là, khi bạn quấn đầu xung quanh nó, nó chỉ hấp dẫn.

Bất cứ nơi nào bạn đứng về vấn đề này, hoặc thiếu ở đó, làm thế nào để bạn biện minh, quang phổ hoặc sự rộng lớn của sự phức tạp liên quan?

Rõ ràng, đối với những người đọc đến nay, nó nên chìm vào, hoặc hòa tan vào tâm trí của chúng ta tầm quan trọng của sự rõ ràng.

Và đó là lý do tại sao tôi ủng hộ Deez Nuts cho Tổng thống và sẽ đề nghị anh ấy chọn Alexis Texas làm người bạn đời!